Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Bàn chải đánh răng trẻ em Sư tử xanh Chicco

75.000 VNĐ
Mã sản phẩm 115013
Thương hiệu Chicco
Khuyến mãi:
Số lượng Tạm hết hàng
Bàn chải đánh răng trẻ em Sư tử xanh Chicco
Bàn chải đánh răng trẻ em Sư tử xanh Chicco

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Xem video
  • Hướng dẫn mua hàng

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM 

1. Bàn chải răng sữa Chicco được hiệp hội Nha khoa Italy khuyên dùng cho trẻ từ 3-6 tuổi để giúp trẻ có hàm răng trắng khỏe cũng như duy trì thói quen chăm sóc răng miệng ngay từ nhỏ.


2. Lông bàn chải mảnh và mềm, dễ dàng làm sạch các kẽ và chân răng, loại bỏ mảng bám thức ăn, ngăn ngừa sâu răng, giúp răng luôn trắng sáng.


3. Thiết kế đầu bàn chải thuôn tròn, cổ bàn chải nhỏ dễ dàng đưa vào khoang miệng còn nhỏ và không làm đau, xước hàm của Bé.


4. Tay cầm có gờ nổi (mặt trên và mặt dưới) giúp Bé cầm chắc bàn chải, không để bàn chải bị trượt sâu vào miệng khi Bé đánh răng.


5. Tay cầm thiết kế thông minh với các nấc cùng hình dáng phù hợp với bàn tay Bé giúp Bé cầm nắm thật dễ dàng và nhanh chóng làm quen với việc cầm, điều khiển bàn chải để chải răng hàng ngày.


6. Bàn chải có nắp bảo vệ giúp phần lông bàn chải luôn vệ sinh và sạch sẽ, rất tiện lợi khi bé đi du lịch cùng gia đình.


7. Bàn chải với sắc màu đáng yêu cùng họa tiết thỏ hồng và sư tử xanh vui nhộn giúp Bé luôn hào hứng với việc chăm sóc răng miệng mỗi ngày.

__________________________________

ĐỘ TUỔI SỬ DỤNG VÀ THƯƠNG HIỆU

1. Tuổi sử dụng: 3-6 tuổi

2. Màu sắc: Hồng, xanh dương

3. Thương hiệu Chicco Italy

4. Nơi Sx: TQ