Tin mới:
0925.678.678
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Trang chủ   >>   || Bình sữa

Bình sữa Natural Feeling dòng chảy thường 0M+

285.000 VNĐ
Mã sản phẩm 114626
Thương hiệu Chicco
Khuyến mãi:
Số lượng Tạm hết hàng
Bình sữa Natural Feeling dòng chảy thường 0M+
Bình sữa Natural Feeling dòng chảy thường 0M+

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Xem video
  • Hướng dẫn mua hàng

Thông tin sản phẩm

Natural Feeling - Bú bình như bú Mẹ

1. Bé bú bình không bỏ bú Mẹ: Thiết kế mô phỏng với bầu ty tròn, rộng, bằng silicon mềm và có độ đàn hồi tự nhiên như bầu ngực Mẹ, giúp trẻ không phân biệt giữa bú bình và bú Mẹ. Đặc biệt, đầu núm ty có các vạch tạo khấc bên trong, có tác dụng giữ đầu núm ty không bị mút dính, hạn chế tối đa tình trạng trẻ bị sặc sữa.
 
 
 

2. Trong những tháng tuổi đầu tiên, cơ hàm của Bé còn yếu ớt và chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì thế, vào giai đoạn này, Natural Feeling 0M+ có thiết kế đầu ty ngậm nghiêng giúp sữa luôn đổ đầy núm ty, Bé dễ dàng bú và không bị nuốt phải khí dư hay bọt khí.
Duy nhất núm ty Chicco Natural Feeling có thiết kế thông minh, thay đổi theo các bước sử dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu bú cũng như sự phát triển khoang hàm của bé qua các tháng.
 
 
 

3. Núm ty có tích hợp VAN CHỐNG SẶC KÉP: làm giảm tối đa nguy cơ Bé bị sặc, đầy hơi, nôn trớ. Đặc biệt, với thiết kế thông minh và đơn giản của van chống sặc, việc vệ sinh thật dễ dàng, tránh nguy cơ mắc các bệnh đường ruột ở trẻ.
 
 
 

4. Một núm ty – ba tốc độ chảy linh hoạt: Trẻ từ 2 tháng tuổi có thể sử dụng bộ bình sữa gồm bình và núm ty chống đầy hơi 2M+ điều chỉnh dòng chảy. Núm ty có thể điều chỉnh tốc độ chảy giúp đáp ứng một cách linh hoạt nhu cầu và khả năng bú của bé.
 
 
 

5. Chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, có khả năng chịu nhiệt, tuyệt đối an toàn cho Bé.
 
 
 

6. Thiết kế bình trơn, đơn giản và tinh tế, dễ kiểm soát lượng sữa Bé bú được.
 
 
 

7. Bình tròn, cổ rộng và có eo cầm, thuận tiện cho việc cầm nắm cũng như vệ sinh bình nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, nắp đậy bình sữa với 2 khấc cầm tiện lợi giúp Mẹ đóng mở bình dễ dàng và chắc chắn.
 
 
 

8. Dung tích bình 150 ml. Dùng cho trẻ từ sơ sinh.
 
 
 

9. Sản xuất tại Italy.
Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.