Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Trang chủ  >>  

Những điểm khác biệt của bỉm dán và bỉm quần mẹ nên biết

 

Việc lựa chọn giữa bỉm dánbỉm quần luôn tạo ra rất nhiều sự phân vân cho mẹ bởi sự khác biệt giữa tính năng hay giá cả của 2 sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cho mẹ thấy cái nhìn toàn diện nhất và giúp mẹ đưa ra lựa chọn phù hợp, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

Sự khác biệt về khả năng ôm sát và chống tràn của bỉm dán và bỉm quần

 bỉm quần, bim quan, bỉm dán, bim dan, bỉ loại nào tốt, bim dan loai nao tot, bỉm hữu cơ Bambo Nature, bim huu co Bambo Nature, bỉm Bambo Nature, bim Bambo Nature

Bỉm quần với khả năng ôm sát tốt hơn bỉm dán

 

Bỉm dán được thiết kế với miếng dán ở hai bên và phần lưng có thể ôm sát và có thun co giãn, thiết kế này giúp cho sản phẩm có thể ôm sát và vừa vặn với cơ thể bé mà vẫn đảm bảo không tạo ra những vết hằn. Tuy nhiên yếu điểm của những chiếc bỉm dán là khả năng co giãn không linh hoạt, ngoại trừ một số sản phẩm với phần đai có thể co giãn), bởi vậy khi bé bắt đầu có nhiều cử động cơ thể như lẫy, trườn bò thì có thể dẫn tới hiện tượng tràn. Tuy nhiên đối với những bé không quá hiếu động, trèo leo thì vấn đề này cũng không đáng ngại lắm, mẹ vẫn có thể tiếp tục cho bé sử dụng bỉm dán, nhất là vào ban đêm.

Ngược lại bỉm quần có lợi thế hơn trong trường hợp này, với thiết kế phần hông thun hoàn toàn thì sản phẩm sẽ co giãn tốt hơn, phù hợp với những cử động của bé, chống xô lệch, bung tuột và tràn bỉm.

 

Bỉm dán và bỉm quần, sản phẩm nào tiện lợi hơn cho mẹ

 bỉm quần, bim quan, bỉm dán, bim dan, bỉ loại nào tốt, bim dan loai nao tot, bỉm hữu cơ Bambo Nature, bim huu co Bambo Nature, bỉm Bambo Nature, bim Bambo Nature

Sự tiện lợi của bỉm quần là mục đích mà hầu hết các mẹ hướng tới

 

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất khiến nhiều mẹ quyết định sử dụng bỉm quần thay vì bỉm dán. Mặc dù với cùng một thương hiệu cùng một chất lượng và cùng size thì việc mặc bỉm dán sẽ khó khăn hơn bỉm quần rất nhiều.

Với thiết kế giống như một chiếc quần nhỏ, không cần thao tác khó khăn nào mẹ có thể mặc bỉm quần cho bé ở tư thế đứng, tư thế mà các bé đã có cơ thể cứng cáp thích nhất, hay thậm chí khi bé mè nheo, không hợp tác thì mẹ vẫn dễ dàng hoàn thành công việc của mình.

Ngược lại để sử dụng bỉm dán, mẹ phải đặt bé nằm ngửa và để bỉm đúng vị trí rồi dán lại, nếu bé của bạn dưới 6 tháng tuổi điều này là rất dễ dàng, nhưng chỉ vài tháng nữa thôi công việc đơn giản này sẽ trở thành một cuộc chiến mà mẹ thường là người thua.

 

Giá thành của bỉm dán và bỉm quần khác biệt như thế nào?

 bỉm quần, bim quan, bỉm dán, bim dan, bỉ loại nào tốt, bim dan loai nao tot, bỉm hữu cơ Bambo Nature, bim huu co Bambo Nature, bỉm Bambo Nature, bim Bambo Nature

Với giá thấp hơn, bỉm dán vẫn luôn là lựa chọn không thể thiếu của mẹ

 

Bên cạnh những điểm khác biệt về đặc điểm và cách sử dụng thì giá thành cũng là yếu tố khiến hầu hết các mẹ phải đắn đo khi lựa chọn giữa bỉm dánbỉm quần.

Với thiết kế tỉ mỉ và nhiều bộ phận hơn nên dù cùng thương hiệu, cùng size và chất lượng thì bỉm quần thường có giá cao hơn so với bỉm dán. Nếu bé yêu của bạn đã lớn và mỗi ngày chỉ dùng 1 tới 2 miếng khi đi ngủ thì sẽ không thành vấn đề, tuy nhiên nếu bé vẫn trong độ tuổi cần sử dụng bỉm cả ngày thì sự chênh lệch sẽ trở nên khá lớn, nhất là khi mẹ đang có vô số điều phải lo trong cuộc sống.

Để khắc phục được điều này mẹ nên xem xét việc sử dụng xen kẽ giữa bỉm dán vào ban đêm và bỉm quần vào ban ngày hoặc khi đi chơi, bởi ban đêm bé thường có ít vận động, việc đóng bỉm cũng dễ hơn.

Hy vọng với những thông tin trên mẹ có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp nhát cho con yêu của mình, tham khảo thêm những sản phẩm bỉm dán, bỉm quần TẠI ĐÂY nhé!