Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Những lợi ích nào mà mẹ sẽ có được khi dùng xe đẩy đôi Combi cho bé?

 

Mỗi loại xe đẩy lại có những lợi ích khác nhau. Vậy xe đẩy đôi Combi sẽ mang lại những gì cho mẹ khi sử dụng nào?

 

Xe đẩy đôi là vật dụng mà các mẹ bỉm sữa có con sinh đôi rất cần thiết. Không chỉ là một vật dụng giúp mẹ bảo vệ an toàn cho trẻ mà đây còn có thể coi là một phương tiện giúp bé tới với những khung cảnh mới, khám phá thế giới xung quanh khi trên xe đẩy.

 

Vì vậy, vai trò của xe đẩy đôi là không thể bàn cãi trong tủ đồ của trẻ. Nói như vậy để thấy rằng, mẹ không nên chọn lựa xe đẩy đôi một cách hời hợt, qua loa. Ngược lại, mẹ hãy chọn lựa thật kỹ càng vì trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu xe đẩy đôi khác nhau từ thiết kế, cách dùng cho tới lợi ích khi sử dụng.

 Xe đẩy đôi Combi có rất nhiều điều tuyệt vời cho cả mẹ và bé

Xe đẩy đôi Combi có rất nhiều điều tuyệt vời cho cả mẹ và bé

 

Nếu mẹ chọn xe đẩy đôi Combi thì sẽ có những lợi ích gì? Nếu mẹ tò mò muốn biết câu trả lời hãy đọc ngay bài viết này!

 

Nếu mẹ lần đầu tìm hiểu sản phẩm cũng như thương hiệu Combi, thì chắc chắn, đây sẽ là những thông tin mà mẹ đang tìm kiếm. Về thương hiệu Combi, đây là thương hiệu đồ dùng hàng đầu Nhật Bản và thế giới trong lĩnh vực đồ dùng trẻ em.

 

Dù là bất kỳ sản phẩm nào, Combi đều dành rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng được gửi gắm trong đó để giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong mọi công việc chăm nuôi trẻ mỗi ngày. Và xe đẩy đôi Combi cũng không ngoại lệ khi mang lại cho mẹ những lợi ích trên cả tuyệt vời.

 

Đó là một sản phẩm chất lượng cao, được trang bị đầy đủ các đặc điểm của một chiếc xe đẩy mang lại sự an toàn tuyệt đối. Từ chất liệu của khung xe được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chuyên sử dụng trong sản xuất máy bay cho tới chất liệu vải của lưng ghế, của màn chụp đều được kiểm tra, đạt tiêu chuẩn an toàn cho trẻ.

 Mẹ dễ dàng điều khiển xe nhờ trọng lượng xe nhẹ, thiết kế gọn gàng

Mẹ dễ dàng điều khiển xe nhờ trọng lượng xe nhẹ, thiết kế gọn gàng

 

Hơn nữa, thiết kế của xe đẩy đôi Combi được đầu tư nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho cả bé và bố mẹ. Không giống như những chiếc xe đẩy đơn thông thường, xe đẩy đôi chắc chắn sẽ nặng cân hơn.

 

Do vậy, việc làm thế nào để cân nặng của xe không trở thành vấn đề cản trở cha mẹ khi điều khiển, mang vác xe là cần thiết. Với xe đẩy đôi Combi, trọng lượng của xe chỉ 9,9kg rất phù hợp để cha mẹ làm những điều trên. Chưa hết, xe đẩy đôi Combi còn có được công nghệ xe tự đứng sau khi gập giúp đảm bảo vệ sinh, sự sạch sẽ cho xe và gọn gàng cho không gian nơi để xe.

 

Để mang lại một sản phẩm mang lại lợi ích cao nhất cho trẻ, Combi đã lắp đặt hệ thống giảm shock thế hệ mới ở khung và trục bánh xe giúp giảm xóc tối đa nơi phần đệm ngồi/nằm của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi những chấn thương không mong muốn do xóc gây ra.

 Mọi thứ của xe đẩy đôi Combi đều làm hài lòng mẹ

Mọi thứ của xe đẩy đôi Combi đều làm hài lòng mẹ

 

Không một bộ phận nào của xe là không được chăm chút để đạt tới độ hoàn chỉnh cao nhất, đặc biệt là các bộ phận quan trọng như lưng ghế. Xe đẩy đôi Combi có phần lưng ghế được thiết kế chuẩn khoa học, với độ ngả gồm nhiều nấc từ 125 độ cho tới 175 độ. Điều này giúp trẻ luôn thoải mái tự do các tư thế khi ngồi, dựa, ngả lưng, nằm trên xe.

 

Và còn gì mong chờ hơn nữa khi phần lưng ghế không những tạo sự thoải mái khi sử dụng mà còn có khả năng chống gù, chống cong vẹo cột sống cho trẻ? Phải nói là rất hiếm có chiếc xe đẩy nào làm được những điều mà xe đẩy đôi Combi đang sở hữu. Vậy mẹ còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho bé nhà mình sản phẩm hữu ích này?