Tin mới:
0925.678.678
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Tìm sản phẩm theo tiêu chí

Xe đẩy Combi thương hiệu số 1 Nhật Bản

 

Xe đẩy 4 mùa Combi là thương hiệu số 1 Nhật Bản, nơi hội tụ tinh hoa công nghệ với sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang lại sự thoải mái tối đa cho Bé – tiện lợi cho Mẹ.

 

Xe đẩy 4 mùa Combi Nhật Bản với thiết kế 2 lớp đệm: đệm lưới thoáng mát cho mùa hè, đệm phủ êm ái cho mùa đông, đặc thù thời tiết nhiệt đới gió mùa Việt Nam, Bé sẽ luôn được bảo vệ và cực kỳ thoải mái trước sự biến đổi của thời tiết.

 

xe đẩy combi

 

Xe đẩy Combi ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, mang đến tiện ích cho mẹ và sự thoải mái tối đa cho Bé, có thể kể đến như: phanh tay tiện lợi, hệ thống giảm shock tối ưu, đệm Dacco chống cong vẹo cột sống, công nghệ 4 bánh quay tự động, hệ thống thoáng khí… Xe đẩy Combi  không chỉ là một sản phẩm xe đẩy thông thường mà còn là một chiếc giường di động cho .

 

Xách thật nhẹ - gập thật gọn – lướt thật êm là những cảm nhận mà xe đẩy Combi mang lại cho Bố, Mẹ. Điều đó có được là nhờ bộ khung xe làm từ hợp kim nhôm trong ngành công nghiệp máy bay giúp xe vừa nhẹ mà chắc, bền. Đột phá mới từ Combi giúp Mẹ hoàn toàn có thể xách/gấp/mở xe chỉ bằng 1 tay. Bên cạnh đó, xe cũng lướt thật êm, trơn tru, uyển chuyển ngay cả lúc qua những đoạn đường hẹp, khúc cua quanh co.

 

Xe đẩy 4 mùa Combi Nhật Bản – Thoải mái cho Bé – Tiện lợi cho Mẹ!