Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

 

Tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature là sản phẩm được tin dùng nhất tại các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc… Sản phẩm được mệnh danh là tã chống hăm này có những ưu điểm vượt trội gì, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy trẻ sơ sinh để không bị hăm

>>> Tã giấy giá rẻ và sự đánh đổi không xứng đáng

 

Những chứng nhận an toàn duy nhất chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

Tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature được đặc biệt tin dùng bởi thành phần an toàn của sản phẩm

 

Hầu hết những sản phẩm trên thị trường Việt Nam hiện nay dù là sản xuất trong nước hay nước ngoài thì những thông tin về chất lượng hay mức độ an toàn đều rất ít hoặc gần như không có. Tuy nhiên sự xuất hiện của tã dán tã quần Bambo Nature đã thay đổi hoàn toàn vấn đề này.

Tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature được sản xuất với 100% nguyên liệu mới, tất cả những chất độc hại đều được loại bỏ trong quá trình sản xuất của sản phẩm bao gồm chất tẩy trắng, chất hóa quang tạo, thuốc nhuộm màu, nước hoa, mùi công nghiệp, đặc biệt là formandehyd và kim loại nặng.

Với đặc điểm nổi trội đó tã dán tã quần Bambo Nature tuyệt đối an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đây không chỉ là thông tin do nhà sản xuất đưa ra mà còn được chứng nhận bởi một loạt những chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Mỗi chứng nhận là một dấu son và để đạt được điều đó sản phẩm phải đáp ứng hàng loạt tiêu chí trong khai thác tài nguyên và sản xuất, vượt qua hàng loạt những kiểm định gắt gao nhất về thành phần và mức độ an toàn trước khi tới tay người tiêu dùng.

2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

 

Những chứng nhận hữu cơ uy tín chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

 

Một số chứng nhận có thể nhắc tới như Dermatologically Tested (Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm), chứng nhận Asthma-Allergy -Chứng nhận được cấp và quản lý bởi Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch...

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về những chứng nhận này tại bài viết Những chứng nhận uy tín chỉ có ở tã giấy hữu cơ Bambo Nature.

 

Khả năng thấm hút ưu việt của tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature

Tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature có khả năng thấm hút trong 12s và giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h

 

Bên cạnh thành phần an toàn thì khả năng thấm hút của tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature là đặc điểm luôn đáp ứng được nhu cầu của bé và làm hài lòng các mẹ khó tính nhất. Để tăng khả năng thấm hút của sản phẩm nhà sản xuất ABENA đã luôn đầu tư, nghiên cứu và phát triển những công nghệ hiện đại nhất và đưa vào sản phẩm, điển hình như bề mặt TOP DRY và hạt vi ngọc trai siêu thấm hút.

Hạt thấm hút trong những sản phẩm tã giấy thông thường chỉ có khả năng ngậm nước và trương nở gấp 30 đến 50 lần kích thước ban đầu, trong khi khả năng đó ở hạt vi ngọc trai siêu thấm hút là 100 lần. Với tỷ lệ hạt vi ngọc trai lên tới 60% tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature có khả năng thấm hút và giữ nước gấp 2 thậm chí 3 lần so với những sản phẩm khác.

Bên cạnh đó nhà sản xuất còn sử dụng màng vải không dệt trong sản phẩm tã dán tã quần Bambo Nature, chất liệu này có tác dụng dàn đều chất lỏng, tránh tình trạng nước tiểu bị thấm hút chỉ ở vị trí bé tè gây vón cục và giảm hiệu quả sử dụng. Đặc biệt vải không dệt còn có tính năng thấm hút 1 chiều nên sẽ khóa chặt nước thải của trẻ ở phía dưới bề mặt, chống thấm ngược tối đa.

Với những lỗ lực trong việc nghiên cứu và cải tiến tã dán, tã quần Bambo Nature mang tới cho mẹ những lợi ích vượt trội, sản phẩm có thời gian thấm hút chỉ trong vòng 12s, chống thấm ngược và giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h. Với đặc tính này thì một giấc ngủ qua đêm hay đi chơi, đi du lịch sẽ không còn làm khó được mẹ và bé nữa, việc nước thải được khóa chặt phía dưới sẽ giúp da con luôn khô ráo và những vấn đề như hăm, viêm nhiễm, kích ứng cũng vì thế mà không còn cơ hội ảnh hưởng tới con.

Còn rất nhiều những tính năng tuyệt vời nhất về tã dán tã quần Bambo Nature mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh của mẹ 9x

>>> Lần đầu chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và những lỗi ai cũng gặp

>>> 4 sai lầm mẹ thường mắc phải khi dùng tã giấy cho trẻ sơ sinh