Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho bé mẹ nên tránh

 

Việc lựa chọn tã dán cho bé sơ sinh tưởng rằng rất đơn giản nhưng thực ra lại rất phức tạp cho các mẹ, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên. Tuy nhiên nếu tránh được 2 sai lầm sau đây thì mẹ đã loại bỏ được khá nhiều rắc rối rồi đó, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé! 

 

>>> 4 biểu hiện của hăm do dùng tã dán cho trẻ sơ sinh

>>> Khám phá cách chọn bỉm quần dành cho trẻ sơ sinh rất khoa học của mẹ Tây

>>> Điểm danh những sản phẩm tã giấy dùng cho trẻ sơ sinh

 

Chỉ nhìn vào giá thành của tã dán mà không tính tổng chi phí

 2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho trẻ mẹ nên tránh

Thay vào việc chỉ nhìn vào giá, mẹ hãy xem xét tổng chi phí phải bỏ ra khi sử dụng tã dán cho bé

 

Hầu hết các mẹ khi tìm kiếm tã dán cho bé chỉ quan tâm tới giá thành của sản phẩm mà quên mất tổng chi phí mà mẹ phải bỏ ra. Giả sử những sản phẩm tã dán cho bé chất lượng cao có giá nhỉnh hơn, tuy  nhiên với khả năng thấm hút tốt và chống thấm ngược tối đa thì lượng tã hàng ngày sẽ giảm đi đáng kể. Ví dụ tã dán hữu cơ Bambo Nature với công nghệ TOP DRY và hạt vi ngọc trai siêu thấm hút giúp sản phẩm có khả năng thấm hút chỉ trong 12s sau mỗi lần tè và ngăn thấm ngược hiệu quả giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h. Ngay cả với những bé tè nhiều nhất thì lượng tã một ngày chỉ khoảng 3 tới 4 miếng. Như vậy nếu so với những sản phẩm tã dán cho trẻ khác một ngày phải thay tới 7 – 8 miếng thì hiển nhiên việc sử dụng Bambo Nature sẽ tiết kiệm hơn hẳn.

 

Ngoài ra với thành phần an toàn, khả năng thấm hút và chống thấm ngược tốt tã dán cho bé chất lượng cao sẽ giúp hạn chế tối đa những nguy cơ như hăm, viêm nhiễm ở trẻ, vừa bảo vệ sức khỏe của con vừa giúp mẹ tiết kiệm một khoản tiền thuốc men, khám chữa không hề nhỏ, thật là một sự lựa chọn thông minh đúng không ạ. Bởi vậy đừng quên xem xét tất cả những yếu tố trên khi lựa chọn mẹ nhé, giá của sản phẩm không nói lên tất cả được đâu ạ.

 

Không chọn lọc thông tin cần thiết khi tìm kiếm tã dán cho bé

 2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho trẻ mẹ nên tránh

Mẹ nên tìm kiếm tã dán cho bé với thông tin cụ thể nhất có thể

 

Rất nhiều mẹ chia sẻ rằng khó khăn đầu tiên trong quá trình tìm kiếm loại tã dán cho bé phù hợp cho con yêu chính là việc bị bội thực bởi quá nhiều nguồn thông tin, từ những lời mời quảng cáo của nhà sản xuất tới những kinh nghiệm được chia sẻ trên những diễn đàn lớn hoặc kinh nghiệm của người thân bạn bè. Bởi vậy điều quan trọng mà mẹ cần nhớ đó là phải biết chọn lọc những thông tin đáng tin cậy và hợp lý nhất về tã dán cho bé, không nên căn cứ vào những giới thiệu chung chung.

Đầu tiên mẹ nên quan tâm tới những kinh nghiệm của người quen, bạn bè của bạn, bởi khi đã sử dụng qua họ sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm như: khả năng thấm hút của tã dán có tốt không, tã dán co giãn có tốt không , bé có thoải mái khi sử dụng không, thời gian thay tã dán cho bé là bao lâu… Mặc dù mỗi bé sẽ có một cơ địa khác nhau, nhưng dù sao đây cũng là những thông tin tin cậy và mẹ có thể căn cứ  vào đó để điều chỉnh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho con yêu.

2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho trẻ mẹ nên tránh

 Tã dán cho bé

 

Với những quảng cáo mà nhà sản xuất tã dán cho bé đưa ra thì mẹ nhất định cần phải chọn ra  những thông tin đáng tin cậy nhất, nên bỏ qua những lời giới thiệu mang tính chung chung mà tập trung vào những thông tin cụ thể. Ví dụ để nói về thành phần an toàn của tã dán cho bé thì mẹ nên tìm kiếm những chứng nhận từ bên thứ 3, về khả năng thấm hút thì nên chú ý tới những con số cụ thể như thấm hút, khô thoáng trong bao lâu. Để có được những thông tin và chứng nhận cụ thể như vậy thì chắc chắn tã dán cho bé đã phải trải qua nhiều thực nghiệm và kiểm đinh khác nhau trước khi đến với người tiêu dùng nên mẹ có thể an tâm phần nào. Không những vậy việc sử dụng những sản phẩm tã dán với thông tin và thành phần được giới thiệu rõ ràng thì mẹ sẽ có căn cứ để so sánh, đánh giá sau khi sử dụng từ đó có những quyết định tốt nhất.

Với những thông tin trên hi vọng mẹ sẽ tránh được những sai lầm và thành công ngay lần đầu tiên tìm kiếm tã dán cho bé nhé!

 

>>> Tã dán loại nào tốt cho bé viêm da, viêm đường tiết niệu và sinh non

>>> Bỉm Bambo Nature có chống hăm không?Bị hăm có dùng được Bambo không?

>>> Màng phụ trong bỉm dán của trẻ sơ sinh có tốt không?