Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

3 lý do khiến nhiệt kế Braun không thể thiếu trong tủ y tế mỗi gia đình

Có rất nhiều sản phẩm nhiệt kế trên thị trường nhưng nhiệt kế Braun vẫn chiếm trọn lòng tin và sự yêu thích của cha mẹ. Tìm hiểu ngay 3 lý do khiến nhiệt kế Braun không thể thiếu trong tủ y tế mỗi gia đình ngay nhé.

 

Về thương hiệu Braun

 

Với 90 năm hình thành và phát triển, kể từ khi giới thiệu thương hiệu Braun với người tiêu dùng tại Đức, Pháp, Châu Âu và dần dần mở rộng trên toàn thế giới, Braun đã có những phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu to lớn đã được công nhận.

 

Khởi nguồn bằng việc sản xuất các linh kiện điện tử cho đài radio, ngày nay, Braun đã mở rộng quy mô sản xuất với hàng loạt các sản phẩm có độ chính xác cao như sản phẩm chăm sóc sắc đẹp (chăm sóc tóc và rụng lông), sản phẩm cạo râu và chải chuốt (cạo râu bằng điện, cắt tỉa lông, tỉa râu), sản phẩm chăm sóc sức khỏe (nhiệt kế đo trán, đo tai, máy đo huyết áp) cùng nhiều dòng sản phẩm khác.

 

 

Braun – thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Đức

 

Điểm đặc biệt của các sản phẩm do Braun sản xuất đó là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, cảm giác nhẹ nhàng và hiệu quả hoạt động của thiết bị luôn đạt độ trung thực cao.

 

Nhờ vậy, các sản phẩm của Braun đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như giải thưởng Vì những thành tựu đặc biệt trong sản xuất máy ghi âm... cùng sự tín nhiệm của các chuyên gia và người tiêu dùng toàn thế giới.

 

Về nhiệt kế Braun

 

Giữa vô vàn sản phẩm do Braun thiết kế và sản xuất, nhiệt kế Braun nổi lên trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất và hàng đầu của Braun. Với một sản phẩm chăm sóc y tế, yếu tố cốt lõi là cần đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác.

 

Hơn nữa, nhiệt kế đo nhiệt độ ở người lớn và trẻ nhỏ lại rất khác nhau. Để xác định trẻ có bị sốt hay không, nhiệt kế cần được trang bị công nghệ đo chuyên biệt cho từng độ tuổi. Và đó là điều mà nhiệt kế Braun đã làm được.

Xem thêm: Nhiệt kế Braun BRNT400WE – Nhiệt kế đi đầu trên thế giới về công nghệ

 

Dưới đây là 3 lý do khiến nhiệt kế Braun không thể thiếu trong tủ y tế mỗi gia đình:

 

 

Nhiệt kế Braun – Sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ y tế mỗi gia đình

 

Thương hiệu nhiệt kế số 1 thế giới được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng cho cả gia đình

 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán BNT400WE đến từ Braun – Thương hiệu nhiệt kế nổi tiếng toàn cầu, đi đầu trong các công nghệ hiện đại giúp nhiệt kế đo chính xác, tiện lợi. Đặc biệt, Braun còn là thương hiệu nhiệt kế số 1 thế giới được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng (Khảo sát với các bác sĩ Nhi khoa tại Anh, Pháp, Đức, Hà Lan từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2017 của A&U Study Arendt consulting).

 

Được kiểm nghiệm lâm sàng về độ chính xác

 

Là một thương hiệu nhiệt kế hàng đầu thế giới, nhiệt kế Braun nói chung và dòng nhiệt kế đo trán BNT400WE đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ chính xác, đạt chuẩn của FDA, EEC, ASTM.

 

Để có được kết quả này, chính là nhờ Braun đã trang bị các đầu làm ấm sẵn, đảm bảo sự nhẹ nhàng và độ chính xác chuyên nghiệp bằng cách loại bỏ hiệu ứng làm mát của đầu dò trong tai.

 

Sản phẩm phù hợp để đo nhiệt độ cho tất cả các thành viên trong gia đình

 

Từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đến người lớn với chức năng đo chuyên biệt cho từng độ tuổi được tích hợp trong nhiệt kế, nhiệt kế Braun chắc chắn là sản phẩm dành cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Sức khỏe của gia đình là rất quan trọng đối với mẹ. Và giờ đây, với nhiệt kế Braun, mẹ có thể tin tưởng vì đã có một người bạn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên gia đình.

Xem thêm: Tại sao hàng Đức lại được mọi người trên khắp thế giới ưa chuộng?