Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

3 nguyên tắc để tìm ra loại tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tã giấy cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp bé bị hăm, viêm nhiễm khi sử dụng những sản phẩm này. Vậy làm thế nào để lựa chọn được tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt, cùng tìm ra câu trả lời ở bài viết sau nhé.

 

>>> Mẹ đảm mặc tã giấy cho bé không hăm, không tràn

>>> Cách thay bỉm dán chuẩn nhất cho mẹ

>>> 3 nhận định vô cùng sai lầm về việc dùng tã giấy cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

 

Nguyên tắc số 1: Tã giấy tốt cần phù hợp với cân nặng và độ tuổi của trẻ

 3 nguyên tắc để tìm ra loại tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh

Tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt cần phù hợp với cân nặng và độ tuổi của trẻ

 

Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tìm ra loại tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt.

Hiện nay hầu hết những sản phẩm trên thị trường đều căn cứ vào cân nặng để phân chia kích cỡ, vì vậy việc tìm ra size phù hợp cho bé cũng không quá khó khăn cho mẹ. Tuy nhiên một gợi ý đó là mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có thể co giãn một chút để phù hợp với nhiều kích thước cơ thể cũng như hoạt động hàng ngày của bé.

Độ tuổi cũng là vấn đề mà mẹ nên đặc biệt lưu tâm, mỗi độ tuổi bé lại có những đặc điểm khác nhau về khả năng vận động cũng như thói quen đi tiêu, đi tiểu. Với những trẻ nhỏ, dưới 7 tháng tuổi chưa biết bò thì mẹ có thể chọn tã dán, bỉm dán cho bé, ngược lại khi bé đã biết bò, biết đi, biết chạy thì mẹ nên xem xét việc chuyển sang dùng tã quần, bỉm quần cho con. Với rất nhiều thương hiệu trên thị trường thì chắc chắn mẹ sẽ tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp cho bé.

 

Nguyên tắc số 2: Chọn bỉm, tã giấy giúp bạn tiết kiệm nhất, đừng chọn sản phẩm rẻ nhất

3 nguyên tắc để tìm ra loại tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh

 Tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh cần có thành phần an toàn và khả năng thấm hút tốt

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tã giấy, bỉm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với những mức giá rất khác nhau, tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà mẹ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên mẹ nên nhớ một điều rất quan trọng đó là hãy chọn một sản phẩm giúp bạn tiết kiệm nhất , đừng chọn tã giấy, bỉm chỉ vì giá rẻ nhất. Những sản phẩm giá rẻ với chất lượng thấp ẩn chứa rất nhiều nguy cơ khiến trẻ không thoải mái, dễ mắc phải những vấn đề như hăm tã, viêm nhiễm, kích ứng…

Thay vào đó mẹ có thể đầu tư thêm một khoản tiền và lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao. Những sản phẩm này có thành phần an toàn và khả năng thấm hút cao, bé sẽ không gặp phải những vấn đề như thấm ngược, tràn bỉm… và quan trọng hơn là sức khỏe của bé sẽ được bảo vệ tốt nhất. Mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuốc men, khám xét khá khá đó ạ

Không chỉ có vậy, những sản phẩm cao cấp có thể duy trì khả năng thấm hút và bề mặt khô thoáng trong một thời gian dài, có thể là 3, 4 thậm chí 6-8h như tã giấy hữu cơ Bambo Nature. Trong khi đó một sản phẩm giá rẻ chỉ dùng trong 2 -3 tiếng là bề mặt đã rất ẩm ướt, không còn khả năng thấm hút.

Mẹ thấy không, sản phẩm tã giấy cao cấp luôn là một lựa chọn thông minh, mang tới lợi ích tối đa cho sức khỏe của bé cũng như túi tiền của mẹ phải không ạ. Vậy hãy nhớ nguyên tắc số 2 nhé “Chọn tã giấy giúp bạn tiết kiệm nhất, đừng chọn sản phẩm rẻ nhất”

 

Nguyên tắc số 3: Không gì quan trọng bằng sự chăm sóc và tận tâm của mẹ

3 nguyên tắc để tìm ra loại tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh

Tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt chỉ là sản phẩm hỗ trợ, điều quan trọng nhất vẫn là bàn tay chăm sóc của mẹ yêu

 

Một sản phẩm dù tốt đến đâu cũng không thể đảm bảo sự thoải mái và an toàn nếu thiếu sự chăm sóc của mẹ. Do đó hãy đảm bảo sức khỏe và thời gian để có thể ở bên cạnh bé khi bạn có thể nhé. Mẹ cần lưu ý sử dụng sản phẩm đúng cách để vừa hiệu quả vừa tiết kiệm nhé.

Mẹ nên rửa và lau khô cho bé trước khi dùng tã giấy, bỉm, điều này sẽ đảm bảo vệ sinh cho bé. Bên cạnh đó mẹ cần thay theo đúng số giờ mà nhà sản xuất gợi ý, và cũng không nên đóng bỉm cả ngày và đêm cho bé, hãy để bé có một khoảng thời gian "thả rông" nhé.

 Trên đây là kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ để giúp các bạn tìm ra được tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt.

 

>>> Những chất có trong tã giấy là gì vậy mẹ?

>>> Cho bé dùng bỉm quần vào thời điểm nào thích hợp nhất?

>>> 4 nguyên nhân lớn nhất khiến trẻ bị hăm khi sử dụng bỉm quần