Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

3 ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở chống muỗi Chicco

 

Thời điểm từ đầu tháng 5 là lúc những dịch bệnh nguy hiểm do muỗi lây truyền bắt đầu bùng phát mạnh ở cả 3 miền, và một sản phẩm chống muỗi sẽ là vệ sĩ không thể thiếu trong mọi gia đình!

 

Chống muỗi Chicco là dòng sản phẩm duy nhất được chiết xuất từ cây Bạch Đàn Úc, hoàn toàn không chứa DEET, có hiệu quả mạnh mẽ và lại rất an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, cùng tìm hiểu kỹ hơn những ưu điểm tuyệt vời này nhé!

 

Duy nhất chống muỗi Chicco với chiết xuất từ Bạch Đàn Úc

 3 ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở chống muỗi Chicco

 

 

Hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc từ lâu đã được các nhà khoa học đánh giá là một trong số những chiết xuất chống muỗi mạnh mẽ nhất trong tự nhiên, với khả năng chống lại tới 90% sự tấn công của những loài nguy hiểm và có mặt tại hầu hết các quốc gia như muỗi Anopheles, muỗi Hổ châu Á…., tác nhân lây lan và làm bùng phát những dịch bệnh lớn như sốt rét, sốt xuất huyết, Zika…

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm chống muỗi với tự nhiên rất hiếm, và chỉ duy nhất dòng kem chống muỗi Chicco sử dụng hoạt chất Citrodiol. Vì vậy, nếu mẹ đang đi tìm một sản phẩm an toàn, đồng thời có hiệu quả xua đuổi muỗi cao thì kem chống muỗi Chicco, lăn chống muỗi Chicco hay bình xịt chống muỗi Chicco chính là những gợi ý tuyệt vời nhất.

 

Chống muỗi Chicco sản phẩm an toàn, hoàn toàn không chứa DEET

 3 ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở chống muỗi Chicco

 

DEET là một hóa chất diệt muỗi được sử dụng khá rộng rãi với  hiệu quả cao và giá thành rẻ. Tuy nhiên, tác dụng chính của DEET là gây tử vong dựa trên những ức chế về thần kinh, và ngày càng có nhiều nghiên cứu chỉ ra ảnh hưởng của DEET tới người dùng, là nguyên nhân gây ra những tổn thương nghiêm trọng, lâu ngày sẽ dấn tới co giật, lú lẫn và động kinh.

 

>>> Những thương hiệu nước rửa bình sữa mẹ nên tham khảo!

 

Đặc biệt tổ chức Tài trợ nghiên cứu y tế quốc tế đã khuyến cáo trẻ em dưới 2 tuổi tuyệt đối không được tiếp xúc với DEET, trên 02 tuổi cần hạn chế đến mức tối đa, và nồng độ tiếp xúc không được vượt quá 10%. Phụ nữ mang thai cũng không nên tiếp xúc với loại hóa chất này, bởi DEET xâm nhập vào cơ thể theo mọi đường từ tiêu hóa, hô hấp và qua da nên có thể ảnh hưởng tiêu cực tới thai nhi đang trong quá trình phát triển, dễ gây ra những dị tật đáng tiếc.

 

Duy nhất chống muỗi Chicco an toàn với trẻ sơ sinh và mẹ bầu

3 ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở chống muỗi Chicco

 

 

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh hay mẹ bầu thì chống muỗi Chicco chắc chắn là một sản phẩm mà mẹ không thể bỏ qua, đặc biệt là trong thời điểm các loại dịch bệnh nguy hiểm đang bùng phát trở lại.

 

Với thành phần tuyệt đối an toàn, kem chống muỗi Chicco, lăn chống muỗi Chicco và bình xịt chống muỗi Chicco là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường Việc Nam được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW  khảo nghiệm sử dụng và chứng nhận an toàn, hiệu quả cho trẻ từ sơ sinh và mẹ bầu. Trên thế giới kem chống muỗi Chicco đã được những cơ quan quản lý chất lượng tại hơn 100 quốc gia công nhận và cấp phép lưu hành

 

Cách sử dụng cũng rất đơn giản và tiết kiệm, sản phẩm hoạt động theo mùi hương nên không cần phải bôi trên toàn bộ phần da hở mà chỉ cần bôi theo điểm để lan tỏa. Tùy theo từng đối tượng mà có tần suất sử dụng khác nhau, với trẻ dưới 3 tháng nên bôi 3 lần/ ngày, trẻ trên 3 tháng, người lớn và phụ nữ mang thai bôi nhắc lại 3h một lần để có hiệu quả chống muỗi tốt nhất.

 

Để biết rõ hơn thông tin về dòng chống muỗi tuyệt vời này, mẹ có thể tham khảo chi tiết tại MamanBéBé nhé!