Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

3s nhẹ nhàng để gấp xe đẩy Combi

 

Nếu mẹ đã từng sử dụng một chiếc xe đẩy em bé với trọng lượng nặng nề, các bộ  phận cứng ngắc, han gỉ và việc gấp mở giống như một cơn ác mộng thì chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với quá trình gâp xe đẩy Combi, chỉ với 3s, mẹ đã có thể gấp gọn và xách theo rất nhẹ nhàng.

 

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa có gì đặc biệt?

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng bé chu du mọi miền đất nước


Gấp xe đẩy Combi chỉ với 3s thần thánh

 3s nhẹ nhàng để gấp xe đẩy Combi

Gấp xe đẩy Combi, chỉ mất 3s thôi mẹ nhé

 

Trong khi những sản phẩm khác sau khi gấp mẹ cần có thêm thao tác thu gọn phần lưng ghế thì xe đẩy Combi hoàn toàn có khả năng gấp gọn ngay cả khi chưa thu lưng ghế về độ ngả thấp nhất. Thao gấp rất đơn giản với hai nấc gạt chốt, mẹ sẽ chỉ mất 1s cho thao tác nhanh gọn nhẹ này. Không chỉ thao tác gấp xe đẩy Combi mà việc mở xe cũng vô cùng đơn giản, đảm bảo mẹ có thể một tay bế bé, hoặc xách đồ và một tay để mở và sãn sàng sử dụng, đặc biệt phù hợp trong những chuyến đi chơi, đi mua sắm.

Bên cạnh thao tác gấp, mở đơn giản thì cân nặng của xe đẩy Combi chỉ từ 4 tới 7kg, rất phù hợp để mẹ xách theo khi đi qua đường, lên xuống cầu thang hay một số trường hợp cần thiết khác, thật là vô cùng thuận lợi phải không ạ.

 

Xe đẩy Combi với nhiều tính năng an toàn và tiện nghi cho bé

 

Ngoài khả năng gấp gọn nhanh gọn và dễ dàng, xe đẩy Combi còn được mệnh danh là chiếc giường di động tiện nghi cho bé bởi những tính năng đặc biệt của sản phẩm.

 

Bộ khung hợp kim nhôm trong ngành sản xuất máy bay

 3s nhẹ nhàng để gấp xe đẩy Combi

Bộ khung chắc chắn luôn là niềm tự hào của xe đẩy Combi

 

Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất những sản phẩm xe đẩy Combi có bộ khung được sản xuất bằng hợp kim nhôm trong ngành sản xuất máy bay, siều bền, siêu đàn hồi và siêu nhẹ, vượt trội hoàn toàn so với những chất liệu khác. Đây là tiền đề quan trọng nhất giúp xe đẩy Combi có chất lượng bền bỉ, khả năng vận hành trơn tru, là cơ sở cho những tính năng ưu việt khác của Combi

 

Những bộ phận có với khả năng giảm shock ưu việt của xe đẩy Combi

 

Cùng với bộ khung chắc chắn thì nhà sản xuất xe đẩy Combi còn tích hợp vào sản phẩm những bộ phận với khả năng giảm shock, nhằm hạn chế tối đa những rung động, những ngoại lực tác dụng tới cơ thể của bé yêu trong quá trình sử dụng.

Một số bộ phận có thể kể tới như hệ thống khớp nối linh hoạt, công nghệ giảm shock Eggshock, bánh xe với khe đệm khí, bánh xe lớn…, tất cả những điều này góp phần tạo lên uy tín hàng đầu cho thương hiệu xe đẩy Combi.

 

Xe đẩy Combi với thiết kế lưng ghế chống gù

 3s nhẹ nhàng để gấp xe đẩy Combi

Xe đẩy Combi luôn trung thành với thiết kế lưng ghế chống gù

 

Luôn trung thành với mục tiêu mang tới cho bé những tính năng tốt nhất, tất cả các sản phẩm xe đẩy Combi đều được thiết kế với lưng ghế chống gù chắc chắn và thoáng khí, giúp phần đệm xe không bị trùng, võng, hạn chế tối đa những vấn đề như cong vẹo cột sống, gù lưng…

 

Màn chụp rộng của xe đẩy Combi

 

Hầu hết tất cả các sản phẩm xe đẩy Combi đều được thiết kế với màn chụp rộng, được sản xuất với vật liệu cao cấp có khả năng ngăn chặn tới trên 90% lượng tia cực tím, giúp con yêu có thể ngủ ngon trên xe, tránh xa khỏi nắng, gió và khói bụi.

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác của xe đẩy Combi mà mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Phanh tay của xe đẩy Combi và những lợi ích có 1 không 2

>>> Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất với giá từ 4 đến 6 triệu?

>>> Well Comfor Cozy – xe đẩy giá 4 đến 6 triệu duy nhất có lưng ghế chống gù