Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

4 bước làm sạch rau, quả với nước rửa bình sữa Combi

 

Rau, củ, quả là những thực phẩm vô cùng quan trọng cung cấp các loại vitamin và chất dinh dưỡng cho bé và cả gia đình, tuy nhiên vấn đề mất an toàn thực phẩm như hiện nay khiến mẹ nội trơ phải đối mặt với một loạt những nỗi lo sợ. Hôm nay Maman Bé bé sẽ mách mẹ một phương pháp làm sạch rất hiệu quả và đơn giản, đó là sử dụng nước rửa bình sữa và rau, củ, quả Combi.

 

>>> Nước rửa bình sữa, phương pháp tiệt trùng hiệu quả

>>> Nước rửa bình sữa gồm những thành phần gì?

>>> Mách mẹ cách chọn và sử dụng nước rửa bình sữa tiết kiệm nhất

 

Kiểm tra, phân loại  sơ chế và rửa rau, củ , quả bằng nước sạch

 4 bước làm sạch rau, quả với nước rửa bình sữa Combi

 

Mỗi loại rau, củ ,quả lại có những đặc điểm khác nhau, ví dụ rau lá xanh thường mỏng và dễ dập nát, các loại củ có thể bám nhiều đất, cát… Bởi vậy việc đầu tiên mẹ nên phân loại những loại thực phẩm này để có cách rửa phù hợp nhất.

Sau khi phân loại mẹ cần sơ chế và rửa rau, củ, quả bằng nước sạch một vài lần để lấy đi những vết bẩn lớn, đất, hay rơm rạ… Luôn lưu ý để tránh hiện tượng dập nát trong khi sơ chế mẹ nhé.

 

Rửa rau, củ, quả băng nước rửa bình sữa và rau quả Combi với chiết xuất dầu cọ tự nhiên

4 bước làm sạch rau, quả với nước rửa bình sữa Combi

 

Sau khi rửa bằng nước các loại thực phẩm này nhìn bằng mắt thường đã khá sạch, tuy nhiên thực tế trên đó còn rất nhiều những mầm bệnh, chất bẩn do bị tưới nước không đảm bảo, đặc biệt là dư lượng chất bảo vệ thực vật như thuốc sâu, thuốc tăng trưởng. Lúc này, nước rửa bình sữa và rau quả Combi sẽ phát huy tác dụng.

Sản phẩm được sản xuất với thành phần chính là dầu cọ với khả năng làm sạch, kháng khuẩn và chống oxy hóa một cách tự nhiên, từ đó tiêu diệt những mầm bệnh, những loài vi khuẩn có hại là lấy đi dư lượng chất hóa học còn tồn đọng trên thực phẩm.

Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi cũng rất đơn giản, mẹ chỉ cần pha loãng dung dịch với tỷ lệ 1,2ml với 1l nước rồi ngâm thực phẩm trong khoảng 4 - 5 phút để lấy đi những hóa chất độc hại.

 

Rửa lại rau, củ, quả dưới vòi nước sạch và chế biến

Sau khi làm sạch với nước rửa bình sữa và rau, quả Combi mẹ đừng quên rửa lại dưới vòi nước sạch để lấy đi những những vết bẩn cuối cùng nhé. Nhớ là luôn phân loại thực phẩm trong suốt quá trình này, việc để lẫn vào nhau chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho mẹ.

Cuối cùng, khi mọi thứ đã sẵn sàng hãy bắt đầu chế biến và mang tới những bữa cơm ngon và an toàn cho gia đình bạn.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của nước rửa bình sữa và rau, quả Combi TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Nước rửa bình sữa và rau, quả, cho những bữa cơm an toàn

>>> Cách rửa bình sữa chuẩn khi bé dưới 6 tháng tuổi

>>> Tác dụng của dầu cọ tự nhiên trong nước rửa bình sữa Combi