Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

4 chất mẹ nên tránh khi lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh

 

Thành phần của tã giấy trẻ sơ sinh là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng. Để tìm được một sản phẩm an toàn với hiệu quả sử dụng cao nhất thì mẹ đừng quên tránh xa 4 loại chất phụ gia sau đây nhé!

 

>>> 3 phút để phân loại các loại tã lót em bé chính xác nhất!

>>> Bỉm quần cho trẻ sơ sinh loại nào tốt trong vấn đề chống hăm?

>>> Mẹ cần quan tâm tới tính năng nào khi tìm kiếm loại tã giấy nào tốt cho bé?

 

Lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh không chứa chất tẩy trắng Chlorine, chất hóa quang

 4 chất mẹ nên tránh khi lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh

Tã giấy trẻ sơ sinh nên có màu nguyên thủy của nguyên vật liệu, không nên quá trắng

 

Hầu hết các mẹ đều cảm thấy thu hút và yên tâm khi cho bé sử dụng những loại tã giấy trẻ sơ sinh với màu trắng sáng và bắt mắt với quan điểm cho rằng càng trắng thì càng sạch sẽ và an toàn, tuy nhiên điều này là một quan niệm sai lầm.

Thực tế thì các loại nguyên vật liệu tạo nên tã giấy trẻ sơ sinh không trắng sáng mà có màu ngà ngà, bởi vậy để làm tăng sự bắt mắt của sản phẩm rất nhiều công ty đã sử dụng chất tẩy Chlorine và chất hóa quang vào quá trình sản xuất. Đây là hai chất rất dễ gây kích ứng cho trẻ, về lâu dài có thể dẫn tới những vấn đề như hăm tã, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm đường tiết niệu…

 

Lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh không chứa thuốc nhuộm nhiều kim loại nặng

 4 chất mẹ nên tránh khi lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh

Những loại tã giấy trẻ sơ sinh quá bắt mắt thường dùng thuốc nhuộm nhiều kim loại nặng

 

Ngoài màu trắng sáng rất nhiều sản phẩm tã giấy trẻ sơ sinh còn được in những họa tiết ngộ nghĩnh với màu sác rất bắt mắt và nổi bật, tất cả những điều này chỉ với mục đích duy nhất là thu hút sự chú ý của mẹ. Tuy nhiên để tạo ra kết quả như vậy, rất nhiều nhà sản xuất đã phải sử dụng tới những loại thuốc nhuộm không an toàn chứa hàm lượng lớn kim loại nặng như chì, thủy ngân, những kim loại này khi tiếp xúc với da bé sẽ rất dễ thẩm thấu vào máu và gây ra nhiều vấn đề lâu dài về sức khỏe. Bởi vậy mẹ cũng nên cảnh giác với những loại tã giấy trẻ sơ sinh quá màu mè.

 

Lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh không chứa nước hoa, mùi công nghiệp

 4 chất mẹ nên tránh khi lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh

Nước hoa và mùi công nghiệp trong tã giấy trẻ sơ sinh là những chất dễ gây dị ứng

 

Ngoài màu sắc thì nhiều mẹ còn bị thu hút bởi mùi nước hoa, mùi thơm thoang thoảng trên một số sản phầm tã giấy trẻ sơ sinh. Để tạo mùi hương cho sản phẩm nhiều nhà sản xuất đã sử dụng nước hoa, thậm chí là mùi công nghiệp, tất cả những chất này đều là những dẫn xuất dễ gây dị ứng, đặc biệt là với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Các mẹ có thể nghĩ rằng mùi thơm này có thể át được mùi khai của nước tiểu của bé, nhưng điều đó liệu có thật sự cần thiết? Mẹ có nên vì một tính năng không quan trọng như vậy mà khiến bé phải đối mặt với những hậu quả khác về sức khỏe không?

 

Giải pháp thông minh cho mẹ và bé khi lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh

 4 chất mẹ nên tránh khi lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh

Mẹ nên tìm kiếm loại tã giấy trẻ sơ sinh với những chứng nhận an toàn cấp bởi tổ chức uy tín

 

Hiển nhiên mẹ nên nói không với những loại tã giấy trẻ sơ sinh với thành phần không an toàn, tuy nhiên đây lại là một yếu tố khá khó xác định một cách chính xác, đặc biệt là khi chỉ sử dụng giác quan bình thường. Bởi vậy giải pháp thông minh dành cho mẹ chính là hãy tìm kiếm những chứng nhận an toàn được cấp từ những tổ chức uy tín trên thế giới mà sản phẩm có được. Để đạt được những chứng nhận này thì tã giấy trẻ sơ sinh đã phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định khắt khe trong tất cả các quá trình từ lựa chọn nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói. Không chỉ có vậy trước khi tới tay người tiêu dùng sản phẩm đã phải trải qua vô số những kiểm định, thực nghiệm khác nhau nhằm đánh giá chính xác về chất lượng và độ an toàn với nười sử dụng.

Mẹ cũng yên tâm rằng sẽ không quá khó để tìm ra những chứng nhận này đâu, đây là những lợi thế cạnh tranh rất tuyệt vời nên chắc chắn sẽ được in trực tiếp trên bao bì và công bố rõ ràng trên website. Mẹ có thể tham khảo trước danh sách một số chứng nhận uy tín ngay TẠI ĐÂY nhé!

Chúc mẹ sớm tìm ra sản phẩm ưng ý cho bé!

 

>>> Tìm kiếm tã dán loại nào rẻ nhất cho con là sai lầm lớn nhất của mẹ

>>> Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

>>> Hạt siêu thấm trong tã em bé được phát minh như thế nào?