Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

4 tips để kiểm tra chất lượng của một sản phẩm tã giấy em bé

 

Việc lựa chọn một sản phẩm tã giấy em bé phù hợp luôn là một thách thức với rất nhiều mẹ, tuy nhiên nếu làm theo 4 tips nho nhỏ dưới đây thì chắc chắn mẹ sẽ tìm ra một sản phẩm hoàn hảo cho bé đó.

 

>>> Sử dụng tã dán giá rẻ - rẻ mà hóa đắt

>>> Chọn tã giấy em bé theo độ tuổi chuẩn nhất cho mẹ

>>> 5 bí quyết để bé không hăm tã vào mùa đông

 

Kiểm tra khả năng thấm hút của tã giấy em bé

 4 tips để biết chính xác chất lượng của một sản phẩm tã giấy em bé

Khả năng thấm hút là điều tuyệt vời nhất mà tã giấy em bé mang lại

 

Đây là vấn đề mà các mẹ quan tâm nhất khi chọn mua tã giấy em bé. Một sản phẩm với khả năng thấm hút và giữ nước tốt sẽ giúp bề mặt tã luôn khô thoáng, bé sẽ không bị hăm khi sử dụng.

Một sản phẩm có chất lượng thấm hút tốt thường có tỷ lệ hạt siêu thấm hút cao hơn bột giấy, vì hạt thấm hút có khả năng ngậm nước và trương nở rất tốt, không bị thấm ngược. Những loại tã giấy như vậy thường có tốc độ thấm hút rất nhanh và có thể thấm hút lên tới 800ml nước mà không bị úng nước hay thấm ngược. Mẹ có tự làm những thí nghiệm này để kiểm tra khả năng thấm hút của tã giấy em bé, hoặc cũng có thể tìm kiếm những clip được chia sẻ khá nhiều trên mạng

 

Tìm hiểu về thành phần và những chứng nhận

 4 tips để biết chính xác chất lượng của một sản phẩm tã giấy em bé

Tã giấy em bé với thành phần an toàn sẽ đảm bảo sức khỏe cho trẻ

 

Mẹ nên tìm kiếm những sản phẩm tã giấy em bé với thành phần an toàn để bảo vệ sức khỏe và làn da non nớt của bé, không khiến bé gặp phải những vấn đề như hăm tã, viêm nhiễm, kích ứng hoặc những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn. Tránh xa những sản phẩm chứa những chất nguy hiểm như chất tẩy trắng, chất hoạt quang tạo độ trắng, nước hoa, mùi công nghiệp, các kim loại nặng (phthates organotins MBT, DBT, TBT), fomandehyd, thuốc nhuộm PVC …

4 tips để biết chính xác chất lượng của một sản phẩm tã giấy em bé

 

Những chứng nhận uy tín chỉ có ở tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 

Tất nhiên mẹ không thể biết chính xác thành phần của tã giấy em bé chỉ bằng cảm giác của mình, do vậy cách tốt nhất là mẹ nên tìm kiếm những chứng nhận an toàn hay giải thưởng uy tín về sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Càng có nhiều những chứng nhận đó chứng tỏ sản phẩm càng an toàn với bé.

 

Xem xét tới bề mặt và khả năng thoát ẩm của tã giấy em bé

 4 tips để biết chính xác chất lượng của một sản phẩm tã giấy em bé

Mỏng, nhẹ, thoáng khí sẽ giúp bé thật thoải mái khi sử dụng

 

Một sản phẩm tã giấy em bé đạt được tiêu chuẩn mỏng, nhẹ, thoáng khí sẽ giúp bé thật thoải mái khi sử dụng. Tã giấy tốt cần phải mềm để không làm tổn thương da bé khi tiếp xúc. Tã giấy cần nhẹ để bé cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ và vận động. Đặc biệt, tã giấy nhất định phải có chức năng thoát ẩm, thoát hơi, để tránh da bé bị hầm bí và nguy cơ bị hăm tã.

Để kiểm tra sự mềm mại thì mẹ có thể dùng tay để cảm nhận. Mẹ nên chọn những sản phẩm tã giấy em bé có bề mặt mềm mịn thay vì xốp mịn, những sản phẩm như vậy sẽ không bị bông lên, dính vào da gây cảm giác khó chịu cho bé.

Còn khả năng thoát ẩm thì mẹ nên đặt một chiếc cốc thủy tinh lên mặt sau của tã giấy và quan sát hơi nước thoát ra và bám vào thành cốc, càng nhiều hơi nước chứng tỏ khả năng thoát ẩm càng tốt. Nếu không có thời gian mẹ cũng có thể tham khảo những thí nghiệm được chia sẻ trên internet.

 

Cảm nhận về khả năng ôm vừa khít của tã giấy em bé

 , nhẹ, thoáng khí sẽ giúp bé thật thoải mái khi sử dụng

Ôm vừa khít giúp vận động linh hoạt và chống tràn hiệu quả

 

Mẹ nên xem xét tới khả năng ôm khít của tã giấy em bé, bao gồm cả tã quần và tã dán. Khả năng ôm khít sẽ giúp cho tã không bị tuột hay chất thải bị tràn ra ngay cả khi trẻ đùa nghịch. Tuy nhiên mẹ chỉ nên sử dụng những sản phẩm ôm vừa phải và linh hoạt, tránh những tã quá chật sẽ gây khó chịu và tạo vết hằn khi sử dụng.

 Xem thêm sản phẩm tã giấy em bé TẠI ĐÂY

 

>>> Nên chọn tã quần hay tã dán cho bé?

>>> Không lo hóa chất với bỉm hữu cơ Bambo Nature

>>> Dùng tã giấy giá rẻ coi chừng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ