Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Bé bị sâu răng, sún răng dù đã vệ sinh hàng ngày?

 

Sâu răng, sún răng ở trẻ nhỏ, nhất là ở những trẻ giữ vệ sinh răng miệng hàng ngày là tình trạng rất thường gặp và khiến đại đa số các mẹ cảm thấy lúng túng. Vây nguyên nhân do đâu và cách giải quyết như thế nào, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

 Xem thêm: Vi khuẩn nào gây bệnh răng miệng cho bé và cả nhà?

 

Vì sao trải răng không thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ sâu răng, sún răng ở trẻ

 

 Bé bị sâu răng, sún răng dù đã vệ sinh hàng ngày?

 

Sâu răng, sún răng là những bệnh do vi khuẩn gây ra, những loại vi khuẩn này luôn tồn tại ở khoang miêng và phát triển mạnh mẽ mỗi khi bé ăn những loại thức ăn có tính axit như các loại bánh, kẹo, nước ngọt hay nhiều dầu mỡ. Trong khi đó, men răng, đặc biệt là răng sữa thường rất mỏng và yếu bởi vậy vi khuẩn càng dễ dàng xâm nhập gây sâu răng, sún răng.

 

Trong khi đó việc chải răng ở lại có rất nhiều hạn chế, nhất là ở trẻ em. Tần suất chải răng được khuyên là 2 lần mỗi ngày, sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ. Không chỉ có vậy chải răng sai cách, lực chải yếu là vấn đề gặp phải ở hầu hết các trẻ, điều này khiến cho hiệu quả phòng chống các bệnh răng miệng càng thấp đi. Vậy nên rất dễ hiểu khi bé vẫn dễ dàng bị sâu răng, sún răng nếu mẹ không có biện pháp hỗ trợ khác.

 

Phòng bệnh răng miệng vượt trội với kháng thể tự nhiên

 

 Bé bị sâu răng, sún răng dù đã vệ sinh hàng ngày?

 

 

Với kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu phát triển cùng công nghệ hiện đại, các nhà khoa học Nhật Bản đã chiết xuât ra kháng thể Ovopron DC từ trứng gà, tạo ra một bước đột phá trong phương pháp vệ sinh răng miệng, đảm bảo hai yếu tố an toàn và hiệu quả.

 

Theo đó Ovopron DC có tác dụng cân bằng và tạo môi trường an toàn trong khoang miệng, loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn gây sâu răng, giúp ngăn ngừa sâu răng, sún răng, viêm lợi.

 

Áp dụng công nghệ này rất nhiều sản phẩm đã ra đời, trong đó nổi bật và được tin dùng nhất là viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi với kháng thể Ovopron DC.Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa cellulose (chất xơ) giúp làm sạch và bảo vệ men răng không bị ố vàng, bổ sung Canxi giúp răng thêm chắc khỏe.

 

Đồng thời với việc bổ sung vị ngọt tự nhiên từ Xylitol kèm theo hương các loại hoa quả như cam/nho/dâu… sẽ giúp trẻ thêm hào hứng, việc vệ sinh răng miệng chưa bao giờ là dễ đến thế!