Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

BÍ KÍP DẠY CON THÔNG MINH CỦA MẸ NHẬT


Đất nước Nhật vốn được biết đến với những phương pháp nuôi dạy con sớm vô cùng nổi tiếng. Và theo quan điểm của mẹ Nhật, đồ chơi chính là những giáo cụ quan trọng định quá trình phát triển, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh và thực hành những kỹ năng mới. Vì vậy, việc chọn đồ chơi cho trẻ cần được xem xét kỹ càng hơn để có thể truyền đạt các kỹ năng cho trẻ và biến mỗi giờ chơi thành giờ học thú vị. Cùng MamanBébé khám phá những đồ chơi có thể vận dụng để rèn luyện các kỹ năng đơn giản cho trẻ nhé:


1. Tập thể dục
Đồ chơi tập luyện như các loại kệ có thể dùng cho bé từ lúc mới sinh đến khi em bé biết ngồi.
Những món đồ chơi này sẽ rèn luyện kỹ năng cầm nắm cho trẻ, nếu kèm theo âm thanh, sẽ kích thích thính giác của bé phát triển.
Với các mẹ Nhật, đồ chơi tập thể dục nhạc rừng Combi luôn là món đồ “vi diệu” để bé tập luyện các kỹ năng này mỗi ngày. Bướm và ốc sên sẽ chuyển động sau khi bé kéo các đồ chơi dưới thanh ngang ở cả 2 bên, đồng thời phát ra các điệu nhạc, tiếng cười và tiếng gà con Piyo Piyo. Quả táo lấp lánh cùng với một hồi nhạc cười và tiếng chim. Bé tha hồ tận hưởng buổi tập thể dục dưới tán rừng nhiều màu sắc.
http://mamanbebe.com.vn/tap-the-duc-nhac-rung/p167.html


2. Lấy âm nhạc làm nhạc hiệu để con nghe lời
Nếu con của mẹ yêu thích một ca khúc hay đoạn nhạc nào thì hãy khéo léo tận dụng nó để làm nhạc hiệu giúp bé nghe lời như các mẹ Nhật vẫn sử dụng đoạn nhạc từ gấu bông, thỏ bông thân thiện Combi nhé.
Khi muốn bé dọn dẹp đồ chơi hay mặc quần áo sau khi tắm… mẹ chỉ cần đặt bạn gấu bông, thỏ bông thân thiện lên bàn, mở đoạn nhạc bé rất thích lên là bé lập tức có hứng thú làm việc ngay, và làm mọi thứ rất nhanh nhẹn, gọn gàng.
http://mamanbebe.com.vn/tim?q=b%C3%B4ng+th%C3%A2n+thi%E1%BB%87n

3. Cùng mẹ làm việc nhà

Không chỉ khuyến khích con học thông qua các trò chơi, mẹ Nhật còn khuyến khích con chủ động tham gia vào các công việc nhà thông qua những món đồ chơi mô phỏng.
Những công việc đơn giản như làm bếp hay hút bụi đều được truyền tải một cách vui vẻ thông đồ chơi và khiến bé vô cùng hào hứng, không bị mang tâm lý nặng nề là “phải” làm hay “nghĩa vụ” là phải dọn dẹp nhà cùng mẹ.
Đó cũng là lý do khiến các mẹ Nhật đều yêu thích và lựa chọn đồ chơi máy hút bụi Pon Pon của Combi đấy.
Đồ chơi máy hút bụi Pon Pon được thiết kế để giúp bé tập đi đồng thời kích thích sự phát triển giác quan của bé thông qua âm thanh, cử động các ngón tay bé với các nút bấm Cán máy hút bụi được thiết kế để bé cầm có thể cầm chắc và đẩy đồ chơi an toàn Khi bé đẩy xe, các viên màu nhỏ tạo ra âm thanh vui tai và kích thích sự chuyển động đẩy, đi bộ của bé Bé bấm vào nút ở thân máy, hai chú gấu Combi cử động nhịp nhàng kích thích giác quan và tạo sự hứng thú cho bé
Thật vui và hữu ích phải không các mẹ?
http://mamanbebe.com.vn/may-hut-bui-pon-pon/p161.html


4. Học ngoại ngữ
Với những đồ chơi tháp luyện Anh ngữ thông minh Combi, mẹ Nhật sẽ giúp bé rèn luyện khả năng học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.
Bộ đồ chơi gồm một tòa tháp với nhiều hình phụ có hình dáng, màu sắc khác nhau giúp bé có thể phát triển khả năng tư duy, và rèn luyện chí nhớ và kích thích sự tò mò của bé.
http://mamanbebe.com.vn/thap-luyen-anh-ngu-thong-minh/p188.html


Với những gợi ý trên, MamanBébé hi vọng rằng sẽ giúp ích các Mẹ trong việc dạy bé yêu học mà chơi, chơi mà học. Một tin vui khác dành cho các mẹ trong dịp lễ Noel đang cận kề: Tất cả các sản phẩm đồ chơi thông minh, an toàn như trên từ 2 nhãn hàng Nhật Bản Combi, Toyroyal và Chicco Italy, Bkids Israel sẽ đồng loạt khuyến mãi lên tới 50% tại tất cả các gian hàng trên toàn quốc.
Ngại gì không để bé yêu thỏa sức vui chơi và sáng tạo các mẹ nhỉ!