Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Bỉm hữu cơ Bambo Nature, bỉm không hăm cho bé

 

Hăm tã là vấn đề rất thường gặp, nhất là khi mẹ dùng bỉm cho bé trong mùa hè. Để hạn chế vấn đề này, mẹ cần phải tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm với thành phần an toàn, khả năng thấm hút và chống thấ ngược tốt, đồng thời thoát hơi ẩm và chống hầm bí, và bỉm hữu cơ Bambo Nature chính là một trong những gợi ý tuyệt vời nhất cho mẹ!

 

>>> Dùng tã giấy cho bé để không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé

 

Bỉm hữu cơ Bambo Nature, bỉm không hăm

 

Trong những năm gần đây, sản phẩm hữu cơ luôn là lựa chọn hàng đầu của mẹ, có thể kể tới như rau hữu cơ, thịt hữu cơ, trái cây hữu cơ, vật liệu hữu cơ, và giờ đây là bỉm hữu cơ. Và hiển nhiên, để có thể được gọi như vậy, Bambo Nature cần phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khắt khe từ khâu khai thác nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói và tiêu thụ, điều này được thể hiện bởi rất nhiều chứng nhận mà sản phẩm đã đạt được.

 

  • Dermatologically Tested : Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm.

Bỉm hữu cơ Bambo Nature, bỉm không hăm cho bé

 

 

Dermatologically được cấp cho bỉm hữu cơ Bambo Nature sau khi  sản phẩm được dùng thử và kết luật là thân thiện, không gây kích ứng trên những vùng da mặt và mắt của nhóm người tình nguyện dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và bác sỹ nhãn khoa. Với chứng nhận này, khả năng gây kích ứng, dị ứng là rất thấp, ngay cả với những đối tượng có làn da nhạy cảm như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

  • Chứng nhận Asthma-Allergy.

Bỉm hữu cơ Bambo Nature, bỉm không hăm cho bé

 

 

Đây là chứng nhận được cấp và quản lý bởi Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch. Điều kiện để được công nhận là Bambo Nature phải được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia về chất độc và các đơn vị có chuyên môn liên quan, đảm bảo những hóa chất, chất phụ gia có tác động không tốt tới sức khỏe và môi trường không được phép xuất hiện trong suốt quá trình sản xuất và tiêu thụ.

 

  • Nhãn sinh thái Nordic Eco-Label.

Bỉm hữu cơ Bambo Nature, bỉm không hăm cho bé

 

 

Bambo Nature và những sản phẩm khác của ABENA là dòng hỗ trợ kiểm soát bài tiết đầu tiên và duy nhất nhận được chứng nhận sinh thái Nordic Ecolabel của khối Bắc Âu, và đây cũng là một trong những chứng nhận khắt khe nhất trên thế giới

Theo đó,  Bambo Nature phải vượt qua rất nhiều tiêu chí khắt khe về tác động của SP đến môi trường, đáp ứng yêu cầu cao trong tất cả các giai đoạn từ sản xuất đến sản phẩm, đảm bảo 95 % nguyên liệu thừa đều được tái chế lại( yêu cầu là 50%).

 

  • Chứng nhận FSC Label.

Bỉm hữu cơ Bambo Nature, bỉm không hăm cho bé

 

 

Đây là chứng nhận cho thấy, thành phần bột gỗ tạo nên Bambo Nature được sản xuất từ nguồn rừng được quản lý nghiêm ngặt trong các khâu từ sản xuất, duy trì và bảo tồn.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt được rất nhiều những chứng nhận cũng như giải thưởng uy tín khác mà mẹ có thể tham khảo tham khảo tại MAMANBEBE nhé!

 

Khả năng thấm hút vượt trội

 Những chứng nhận uy tín chỉ có ở tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 

Bên cạnh thành phần an toàn thì khả năng thấm hút cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng tới khả năng chống hăm của sản phẩm, và đây cũng là niềm tự hào của Bambo Nature.

 

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ TOP DRY gồm 60% hạt vi ngọc trai siêu thấm có khả năng thấm hút và giữ lượng nước gấp 100 lần trọng lượng ban đầu, vượt trội hơn 2 đến 3 lần so với những hạt thấm hút thông thường. Bởi vậy, sản phẩm có khả năng thấm hút 1 chiều chỉ trong tối đa 12s sau mỗi lần bé tè, ngăn ngừa thấm ngược và giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h. Với chất lượng vượt trội như vậy, da bé sẽ được cách ly với nước thải, hạn chế tối đa hiện tượng hăm tã, viêm nhiễm, kích ứng.

 

Bên cạnh đó, để hạn chế hiện tượng hăm tã, nhà sản xuất còn sử dụng màng đáy thở cho sản phẩm giúp thoát hơi ẩm và nóng rất hiệu quả.

 

Qua những phân tích trên, có thể thấy rằng, bỉm hữu cơ Bambo Nature đã giúp mẹ giải quyết tất cả các vấn đề, nguyên nhân gây ra hiện tượng hăm tã, bao gồm thành phần an toàn, khả năng thấm hút và thoáng khí, đó cũng là lý do mà sản phẩm được mệnh danh là bỉm không hăm và được yêu thích, tin dùng trên toàn thế giới.

 

>>> Tã dán hay tã quần cho bé, lựa chọn nào phù hợp hơn?