Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Bỉm - Tã giấy hữu cơ

Tìm sản phẩm theo tiêu chí

Bambo Nature, một sản phẩm của Tập đoàn y tế Abena Đan Mạch, là bỉm hữu cơ số 1 thế giới được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng bởi chất lượng thấm hút tuyệt vời và thành phần an toàn, không gây kích ứng.

 

Duy nhất bỉm hữu cơ Bambo Nature đảm bảo được đồng thời các chứng nhận an toàn da liễu Dermatologically Tested và Ashma-Allergy. Thành phần của bỉm Bambo Nature hoàn toàn KHÔNG có các hóa chất độc hại, KHÔNG sử dụng chất tẩy trắng, KHÔNG chất hóa quang hay nước hoa để loại bỏ các yếu tố có thể gây kích ứng cho da trẻ.

 

Bên cạnh đó, bỉm hữu cơ Bambo Nature còn được đánh giá cao bởi khả năng thấm hút vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ TOP DRY thấm hút chỉ trong 12 giây, chống thấm ngược và duy trì bề mặt khô thoáng suốt 12 giờ. Kết hợp với màng đáy thở thoát ẩm, thoát khí chống hầm bí, bỉm hữu cơ Bambo Nature mang tới cho bé cảm giác nhẹ tênh, thoải mái ngay cả khi đeo tã liên tục cả ngày.

 

Đặc biệt, bỉm hữu cơ Bambo Nature có thiết kế đai hông ôm sát và đai dán co giãn siêu linh hoạt giúp chống tràn tối đa, thách thức mọi tư thế vận động của bé.

 

Bambo Nature – tã giấy hữu cơ số 1 Thế giới!