Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Bộ khung của xe đẩy em bé được làm từ những chất liệu gì?

 

Bộ khung chính là linh hồn, là nền tảng tạo lên chất lượng của xe đẩy em bé, vậy bộ phận này được tạo lên bởi những chất liệu nào, cùng tìm hiểu với Maman Bé bé nhé!

 

>>> Những yếu tố liên quan tới ghế nằm của xe đẩy cho bé mà mẹ cần biết

>>> ĐÓN TẾT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI XE ĐẨY COMBI

>>> Độ cao của xe đẩy em bé và 3 yếu tố liên quan

 

Xe đẩy em bé với bộ khung hợp kim nhôm

 Bộ khung của xe đẩy em bé được làm từ những chất liệu gì?

Xe đẩy em bé Combi với bộ khung từ hợp kim nhôm trong ngành sản xuất máy bay

 

Hợp kim nhôm là loại vật liệu thường được sử dụng nhiều nhất trong việc tạo lên bộ khung của xe đẩy em bé, tuy nhiên chất lượng của mỗi loại lại hoàn toàn khác nhau.

Chất liệu cao cấp nhất là hợp kim nhôm được sử dụng trong ngành sản xuất máy bay, đặc điểm nổi bật của sản phẩm này chính là tính siêu bền và siêu nhẹ. Những sản phẩm xe đẩy em bé sử dụng vật liệu này thường có chất lượng rất tốt, khả năng đàn hồi và giảm shock rất tốt, chuyển động linh hoạt. Bên cạnh đó trọng lượng của loại xe đẩy em bé này cũng rất nhẹ, phù hợp cho mẹ khi phải mang vác, xách theo qua đường, qua cầu thang hay những trường hợp đặc biệt khác. Tuy nhiên số lượng xe sử dụng hợp kim nhôm trong ngành sản xuất máy bay rất ít, thực tế chỉ có một số hãng lớn như xe đẩy em bé Combi đang sử dụng chất liệu này, còn hầu hết là hợp kim nhôm thông thường.

Mặc dù không đạt được những tính năng siêu bền, siêu nhẹ và khả năng đàn hồi tốt nhưng những bộ khung được làm từ hợp kim nhôm thông thường vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn cần có. Ngoài ra chi phí phải bỏ ra khi sử dụng chất liệu này cũng thấp hơn nhiều nên giá thành của xe đẩy em bé cũng từ đó mà giảm đi tạo lên ưu điểm cho sản phẩm.

 

Xe đẩy em bé với bộ khung kim loại kém chất lượng

 Bộ khung của xe đẩy em bé được làm từ những chất liệu gì?

Xe đẩy em bé với khung kem chất lượng sẽ nhanh chóng bị han gỉ

 

Bên cạnh những loại xe đẩy em bé sử dụng chất liệu hợp kim nhôm thì có khá nhiều sản phẩm với bộ khung làm từ kim loại kém chất lượng với đặc tính chung là cứng ngắc, không đàn hồi, hoàn toàn không có khả năng giảm shock. Không chỉ có vậy những sản phẩm này  thường nặng, trọng lượng lớn nên rất khó khăn cho mẹ khi muốn mang theo khi di chuyển qua đường, cầu thang… Tuy nhiên điểm mà các mẹ sẽ cảm thấy hối hận nhất khi chọn mua những loại xe đẩy em bé này đó là những hiện tượng han gỉ sẽ xuất hiện sau một thời gian ngắn sử dụng. Lúc này việc di chuyển sẽ trở thành một cực hình đối với mẹ, đặc biệt là khi đi qua những đoạn đường quanh co, ngoài ra việc gấp hay mở xe đẩy em bé mỗi khi sử dụng cũng rất khó khăn, bởi vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mẹ nhé.

Mẹ có thể tham khảo thêm một số thông tin về một số dòng xe đẩy em bé đang được tin dùng nhất trên thị trường ngay TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Những tính năng nào của xe đẩy cho bé giúp giảm shock hiệu quả?

>>> Mẹ có nên chọn loại xe đẩy cho bé với trọng lượng quá nhẹ?

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa có gì đặc biệt?