Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Các bà Mẹ nên chọn máy hút sữa nhập khẩu từ nước nào sẽ tốt nhất?

 

Có nhiều máy hút sữa nhập khẩu từ các nước. Do đó, mẹ cảm thấy không biết nên chọn máy như thế nào? Mẹ hãy đọc ngay bài viết này nhé chỉ có tại mamanbebe !

 

Các mẹ thời hiện đại ngày nay cần rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng con nhỏ. Và máy hút sữa là một trong những sản phẩm như vậy. Có rất nhiều lý do khiến các mẹ cần những sản phẩm như máy hút sữa có thể kể đến là quỹ thời gian bận rộn không chỉ với việc nhà mà còn với việc văn phòng, công sức của mẹ cũng cần được tiết kiệm hay việc bảo quản và lưu trữ sữa mẹ sẽ tốt và dễ dàng hơn với máy hút sữa.

 

 Xem thêm : Chọn máy hút sữa đôi bằng điện nào để dễ kích sữa nhanh về nhất cho mẹ

 

Trên thị trường nước ta hiện nay, máy hút sữa nhập khẩu đang chiếm phần lớn thị phần với rất nhiều các thương hiệu tới từ nước ngoài. Tuy vậy, có một sự phân cấp khá rõ ràng giữa các dòng máy hút sữa từ bình dân, trung bình tới cao cấp vì chất lượng và công dụng của các sản phẩm không giống nhau.

Máy hút sữa nhập khẩu cho mẹ sự thoải mái

Máy hút sữa nhập khẩu cho mẹ sự thoải mái

 

Với sự khác biệt về các dòng sản phẩm, điều mẹ nghĩ đơn giản cứ là máy hút sữa nhập khẩu giá rẻ thì đều giống nhau hóa ra lại không chính xác.

 

Máy hút sữa có đầy đủ phụ kiện giúp việc hút sữa của mẹ luôn tiện lợi

 

Đó là chưa kể, nguồn gốc của các máy hút sữa nhập khẩu tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mà mỗi quốc gia lại có những quy định về tiêu chuẩn khác nhau. Như ở châu Âu hoặc Mỹ, các quy định khắt khe được đặt ra không chỉ với các lĩnh vực thông thường mà còn được thắt chặt hơn với các sản phẩm liên quan tới trẻ em.

 

Có thể lấy ví dụ như Máy hút sữa Ardo Calypso được Tập đoàn Thiết bị y tế Ardo Medical AG đến từ Thụy Sĩ sản xuất. Khác biệt so với các máy hút sữa nhập khẩu phổ biến trên thị trường hiện nay, Máy hút sữa Ardo Calypso được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng đáp ứng tốt những mong đợi của các mẹ đối với máy hút sữa.

Máy hút sữa có đầy đủ phụ kiện giúp việc hút sữa của mẹ luôn tiện lợi

Máy hút sữa có đầy đủ phụ kiện giúp việc hút sữa của mẹ luôn tiện lợi

 

Đầu tiên, các mẹ luôn mong muốn một chiếc máy hút sữa nhập khẩu có thành phần chất liệu của cả các bộ phận chính lẫn phụ kiện phải an toàn với người sử dụng. Và điều này thì Máy hút sữa Ardo Calypso hoàn toàn mang đến cho mẹ sự hài lòng vì tất cả các bộ phận của máy đặc biệt là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với cơ thể mẹ và sữa mẹ đều được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA theo đúng tiêu chuẩn an toàn đặt ra của châu Âu cũng như Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

 

Tiếp theo, với những máy hút sữa nhập khẩu cao cấp vào nước ta mà các mẹ đã có dịp sử dụng. Có một điều dễ nhận thấy là tiếng ồn phát ra khi máy chạy hút sữa gây ảnh hưởng khá nhiều tới môi trường xung quanh. Chính vì thế, nhiều mẹ luôn ái ngại mỗi khi hút sữa tại công sở hoặc những nơi đông người.

 

Cơ chế 8 mức độ điều chỉnh của máy hút sữa Ardo không ồn - không đau rát 

Nhật ký hành trình của mẹ đi tìm nguồn sữa cho con

 

Máy hút sữa Ardo Calypso là máy hút sữa nhập khẩu từ Thụy Sĩ

 

Nhưng điều này hoàn toàn sẽ không xảy ra khi mẹ sử dụng Máy hút sữa Ardo Calypso vì đây là Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới đã được Müller BBM – Tập đoàn nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực phân tích âm thanh và độ rung chứng nhận sau khi tiến hành khảo sát với các máy hút sữa trên thị trường hiện nay.

Máy hút sữa Ardo Calypso là máy hút sữa nhập khẩu từ Thụy Sĩ

Máy hút sữa Ardo Calypso là máy hút sữa nhập khẩu từ Thụy Sĩ

 

Hơn nữa, điều mà Máy hút sữa Ardo Calypso làm được hơn hẳn so với hầu hết các máy hút sữa nhập khẩu khác là chế độ hút sữa lên tới 8 mức điều chỉnh, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cao nhất cho mẹ khi hút sữa thế nên các mẹ có thể tham khảo thêm bài viết có nên dùng máy hút sữa

 

Chính bởi những lợi ích tuyệt vời trên, nếu mẹ muốn chọn máy hút sữa nhập khẩu từ nước nào để sử dụng thì câu trả lời không thể khác chính là Máy hút sữa Ardo Calypso đến từ Thụy Sĩ.