Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Các mẹ cần những gì khi tìm ra loại tã giấy nào tốt cho bé?

 

Khả năng thấm hút tốt, chống hầm bí hay co giãn, đó chắc chắn là những gì mẹ quan tâm khi tìm kiếm loại tã giấy nào tốt cho bé. Tuy nhiên nếu chỉ có như vậy thì mẹ đang thiếu sót một yếu tố rất quan trọng khác. Cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Tìm kiếm tã dán loại nào rẻ nhất cho con là sai lầm lớn nhất của mẹ

>>> Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

>>> Hạt siêu thấm trong tã em bé được phát minh như thế nào?

 

Khả năng thấm của loại tã giấy nào tốt cho bé?

 Mẹ cần quan tâm tới tính năng nào khi tìm kiếm loại tã giấy nào tốt cho bé?

Khả năng thấm hút của tã giấy tốt sẽ mang tới cho bé rất nhiều lợi ích

 

Có thể nói khả năng thấm hút là yếu tố quan trọng nhất của tã giấy nào tốt cho bé, khả năng thấm hút tốt sẽ mang tới cho bé cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, giảm tối đa tình trạng hăm tã, viêm nhiễm, kích ứng cũng như hiện tượng thấm ngược.

Rất may mắn là khả năng thấm hút của tã giấy cho bé là tính năng dễ kiểm tra nhất. Nếu có thể mẹ hãy dùng một sản phẩm mới để làm thực nghiệm, tính toán thời gian thấm hút cung như khô thoáng còn sản phẩm. Tuy nhiên cách tốt nhất đó là mẹ hãy kiểm tra tính năng này khi bé vừa sử dụng xong, đặc biệt là sau một đêm. Mẹ có thể dùng tay hoặc giấy thấm ấn mạnh vào bề mặt tã, lượng nước thấm ngược càng ít thì chứng tỏ khả năng thấm hút của sản phẩm càng tốt. Bên cạnh đó mẹ cũng nên kiểm tra phần mông của bé, bởi nếu mông bé bị nhờn hoặc ẩm thì chứng tỏ bé đã phải tiếp xúc với nước tiểu trong một thời gian khá lâu dài. Mẹ cũng lưu ý là nên làm nhiều lần để có kết quả chính xác, bởi lượng tiểu của bé mỗi ngày sẽ khác nhau.

Hầu hết các loại tã giấy tốt cho bé hiện nay đều có thời gian sử dụng từ 3 đến 5h, tùy theo lượng tiểu của bé, bởi vậy khả năng sử dụng qua đêm của sản phẩm dường như rất thấp. Nếu mẹ muốn cho bé sử dụng qua đêm mẹ nên tìm hiểu về những sản phẩm có thời gian sử dụng dài lên tới 8 đến 12 tiếng như tã giấy hữu cơ Bambo Nature sẽ đảm bảo hơn.

Bên cạnh khả năng thấm hút thì mẹ nên quan tâm tới tính thoát hơi của tã giấy, bởi nếu khả

 

Thành phần của loại tã giấy nào tốt cho bé?

 Mẹ cần quan tâm tới tính năng nào khi tìm kiếm loại tã giấy nào tốt cho bé?

Những loại tã giấy tốt cho bé sẽ có thành phần an toàn được in chi tiết trên bao bì

 

Có rất nhiều mẹ chỉ quan tâm tới những tính năng như khả năng thấm hút, chống hầm bí, co giãn linh hoạt mà quên mất thành phần của sản phẩm thì thật sự là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Tuy nhiên thành phần của tã giấy lại là một vấn đề mà mẹ không dễ dàng tìm hiểu chi tiết được, phần vì thông tin không đầy đủ, phần vì không có sự xác định của bên thứ 3.

Vậy nên mẹ hãy chú ý tới những sản phẩm mà thành phần được in chi tiết trên bao bì, càng chi tiết thì càng tốt. Tuy nhiên với những sản phẩm nhập khẩu thì những thông tin này chủ yếu là bằng tiếng Anh, nên mẹ hãy cố gắng bỏ chút thời gian tìm hiểu nhé.

Bên cạnh đó hiện nay trên thế giới có rất nhiều tổ chức được lập ra để thực hiện các kiểm định nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, mang tới những sản phẩm với chất lượng cao và an toàn nhất. Vậy nên nếu mẹ có thể tìm thấy những chứng nhận đó trên sản phẩm thì đây chính là bức tường quan trọng để bảo vệ bé yêu khỏi những tã giấy chất lượng kém.

 

Những tính năng cần thiết khác để chọn được loại tã giấy nào tốt cho bé

Mẹ cần quan tâm tới tính năng nào khi tìm kiếm loại tã giấy nào tốt cho bé?

 

Màng đáy thở là tính năng không thể thiếu của một loại tã giấy nào tốt cho bé

 

Khả năng thấm hút, thành phần chính là xương sống của một sản phẩm tã giấy tuy nhiên bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng khác mà mẹ có thể phải quan tâm như sự thoát hơi ẩm, khả năng ôm sát và co giãn linh hoạt. Tất cả những yếu tố này sẽ mang lại cho bé sự thoải mái và an toàn, giúp bé có được bước khởi đầu hoàn hảo.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho các bạn lựa chọn được loại tã giấy nào tốt cho bé. Chúc các mẹ thành công

 

>>> Bỉm quần, bỉm dán dưới góc nhìn của các nhà khoa học

>>> Sai lầm phổ biến của Mẹ Việt khiến con mãi không lớn!

>>> Những tính năng nào của tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi giúp chống tràn