Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Các mẹ có nên dùng máy hút sữa để chuẩn nguồn sữa tốt nhất không?

 

Khá nhiều mẹ luôn tự hỏi có nên dùng máy hút sữa hay không? Và máy hút sữa mang lại chuẩn nguồn sữa là thế nào? Mẹ hãy cùng MamanBébé tìm hiểu nhé!

 

 

Máy hút sữa được du nhập vào nước ta chỉ trong một vài năm gần đây nên có nhiều mẹ vẫn khá lạ lẫm với sản phẩm này. Dù rằng, nhiều bác sĩ và chuyên gia đều công nhận máy hút sữa có rất nhiều lợi ích cho mẹ nhưng vẫn xuất hiện các thông tin khiến mẹ nghi ngại có nên dùng máy hút sữa hay không?

 

Điều chắc chắn mà mẹ nên biết là ngoài những lợi ích như trên, có những sản phẩm còn có lợi ích riêng biệt như chống tắc tia sữa, giảm hiện tượng chảy/sệ bầu ngực hay chuẩn nguồn sữa... Vậy nên, có nên dùng máy hút sữa hay không mẹ nên dựa trên lời khuyên của bác sĩ cũng như mục đích và lợi ích của bản thân khi sử dụng sản phẩm.

-co-nen-dung-may-hut-sua-khong

Có nên dùng máy hút sữa hay không?

 

Đối với mục tiêu chuẩn nguồn sữa, mẹ có biết đầy đủ ý nghĩa của lợi ích này không? Chuẩn nguồn sữa là gì mà có nên dùng máy hút sữa để có được lợi ích này?

 

Chuẩn nguồn sữa được hiểu đầy đủ là không chỉ đảm bảo số lượng sữa mẹ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé mà còn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng trong sữa mẹ dành cho bé.

 

Để mẹ có lượng sữa dồi dào, chất lượng sữa cao nhất thì ngoài yếu tố như chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt... thì yếu tố tinh thần và tâm lý của mẹ cũng rất quan trọng. Nếu mẹ có nên dùng máy hút sữa để chuẩn nguồn sữa hay không thì điều tiên quyết là máy hút sữa phải hội tụ đầy đủ điều kiện để mẹ cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Liệu có máy hút sữa nào chuẩn nguồn sữa không?

 

Đó là một chế độ hút sữa linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn của mẹ. Đó là sự vừa vặn của những phụ kiện trực tiếp gắn liền với cơ thể mẹ khi hút sữa như phễu chụp hút sữa. Và đó còn là sự hỗ trợ đắc lực của những phụ kiện đi kèm với máy như phễu mát xa, phễu điều chỉnh size phễu chụp hút sữa...

 

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Máy hút sữa Ardo Calypso đến từ Thụy Sĩ là máy hút sữa y tế mang lại chuẩn nguồn sữa cho mẹ với ứng dụng công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới hiện nay.

 

Cách chọn máy hút sữa hiện đại và tốt nhất hiện nay

Nứt cổ gà khi cho con bú: cách phòng tránh và điều trị hiệu quả

 

Khác biệt với các dòng sản phẩm khiến mẹ đặt nghi vấn có nên dùng máy hút sữa hay không, Máy hút sữa Ardo Calypso chắc chắn là sản phẩm mẹ nên dùng không chỉ vì lợi ích chuẩn nguồn sữa mà còn vì nhiều ưu điểm khác như chạy êm nhất thế giới, giữ thẩm mỹ và giảm hiện tượng chảy/sệ bầu ngực cho mẹ...

co-nen-dung-may-hut-sua-khong

Máy hút sữa Ardo Calypso là sản phẩm chuẩn nguồn sữa hiệu quả cho mẹ

 

Sở dĩ Máy hút sữa Ardo Calypso làm được điều này ngoài công nghệ hút sữa như đã nói ở trên, thì có nên dùng máy hút sữa sở hữu tới 8 mức điều chỉnh áp lực hút và nhịp hút cho mẹ dễ dàng lựa chọn chế độ hút phù hợp riêng cho bản thân. Từ đây, mẹ có thể tự tin và thư giãn tuyệt đối mỗi khi hút sữa mà không phải lo lắng bất cứ điều gì gây ảnh hưởng tới nguồn sữa chuẩn cho bé.

 

Mặc dù có rất nhiều các dòng máy hút sữa khiến mẹ e ngại, không biết có nên dùng máy hút sữa đó hay không nhưng mẹ không nên bỏ qua Máy hút sữa Ardo Calypso vì những lợi ích mà mẹ sẽ có được còn hơn cả những gì mẹ mong đợi ở một máy hút sữa thông thường.