Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cách dùng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm

Cách dùng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm

 

Bất kỳ người bố, người mẹ nào cũng luôn mong muốn mang tới cho con mình những điều tốt đẹp nhất nhưng việc cân đối chi tiêu trong thời kỳ bão giá hiện nay thực sự là một thách thức không nhỏ với gia đình. Nhưng thực tế vẫn có rất nhiều mẹo để bố, mẹ có thể cho con sử dụng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao mà vẫn đảm bảo tiết kiệm, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Mẹ đã biết mặc tã dán em bé đúng cách chưa?

>>> Tã dán trẻ sơ sinh và những lầm tưởng tai hại nhất của mẹ

>>> Tã dán nào tốt cho bé bị hăm da, viêm đường tiết liệu?

 

Chọn thời điểm thay tã dán trẻ sơ sinh thích hợp

Cách dùng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm

Thay tã dán trẻ sơ sinh đúng thời điểm là cách tốt nhất để tiết kiệm cho mẹ

 

Đây chính là yếu tốt tối quan trọng nếu mẹ muốn tiết kiệm khi sử dụng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao, điều này sẽ giúp mẹ giảm được tối đa lượng sản  phẩm sử dụng trong ngày mà vẫn đảm bảo những vấn đề như hăm, viêm nhiễm không thể xảy ra.

Để chắc chắn về thời điểm thay tã cho bé được hiệu quả mẹ cần phải nắm được những đặc điểm trong sinh hoạt của con, ví dụ bé có bú tốt không, có đi tiểu nhiều không, và đi nặng bao nhiêu lần của ngày.Và dưới đây là hai thời điểm phù hợp nhất.

Đầu tiên chính là thời điểm thay tã dán trẻ sơ sinh do nhà sản xuất gợi ý, điều này sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nếu mẹ để quá mốc thời gian này, tã dán có thể không còn khả năng thấm hút nước tiểu nữa gây thấm ngược, tràn tã, vi khuẩn cũng từ đó có thời gian sinh sôi nảy nở và gây ra những vấn đề như hăm, viêm nhiễm, kích ứng.

Những loại tã dán trẻ sơ sinh thông thường chỉ sử dụng trong khoảng 3 đến 4 tiếng nhưng tã dán cao cấp – Bambo Nature là một ví dụ-có thể dùng tới 6 đến 10 tiếng mà vẫn đảm bảo khả năng thấm hút và bề mặt khô thoáng. Bởi vậy trung bình mỗi ngày bé chỉ sử dụng từ 3 đến 4 miếng, tính ra dù giá cao hơn nhưng tổng chi phí hàng ngày lại giảm đi đáng kể.

 

Thời điểm thứ 2 cần thay tã dán trẻ sơ sinh ngay lập tức là khi bé đi nặng. Vì vậy để sử dụng tã dán thì mẹ nên hiểu được đặc điểm đồng hồ sinh hoạt của bé. Có nhiều bé chỉ đại tiện sau khi ăn, có những bé sẽ đi ngay sau khi ngủ dậy, khi nắm được giờ giấc đó mẹ có thể tập xi ị cho bé sau đó mới đóng tã dán thì thời gian sử dụng sẽ dài hơn. Hiển nhiên những điều này không phải là tuyệt đối, mẹ không tránh hoàn toàn việc bé làm bẩn tã khi chưa tới giờ thay nhưng chắc chắn sẽ giúp mẹ tiết kiệm được một lượng tã lớn nhất. Và mẹ cũng có thể an tâm bởi phần lớn các bé chỉ xì xoẹt nhiều trong 1 đến 2 tháng đầu thôi, thời gian sau mọi thứ sẽ đi vào khuôn khổ hơn đó.

 

Giảm số lượng tã dán trẻ sơ sinh khi bé được 1 tuổi

 Cách dùng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm

Bé 1 tuồi chỉ cần sử dụng tã dán khi đi ngủ hoặc đi chơi

 

Khi bé được khoảng 1 tuổi cơ thể đã khá cứng cáp và bắt đầu có những hành động đi tiêu có điều kiện mẹ có thể xem xét việc giảm số lượng tã dán trẻ sơ sinh dùng vào ban ngày, thay vào đó mẹ nên tập xi tè cho bé, vừa tiết kiệm chi phí mà lại cho bé một thói quen tốt. Mẹ chỉ cần đóng tã cho bé vào ban đêm hoặc những ngày trời lạnh hay lúc đi chơi, và khi đó việc sử dụng một sản phẩm thấm hút tốt như Bambo Nature sẽ là lựa chọn tốt nhất và cũng không quá khó khăn cho mẹ đúng không ạ.

Việc sử dụng tã dán trẻ sơ sinh chất lượng cao đúng cách không những giúp mẹ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mà còn bảo vệ bé khỏi những vấn đề về sức khỏe. Mẹ có thể tìm hiều thêm thông tin về một số sản phẩm rất được các mẹ tin dùng TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Mẹ Tây chỉ cách tìm kiếm được dùng tã dán loại nào tốt cho con yêu?

>>> Những ưu điểm vượt trội của tã dán cho trẻ sơ sinh

>>> 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở tã dán và tã quần hữu cơ Bambo Nature