Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cách phân biệt xe đẩy em bé hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái

 

Mức giá cao và nhu cầu thị trường lớn chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cho những sản phẩm xe đẩy em bé chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái luôn tìm mọi cách để đến tay người tiên dùng. Vậy phải làm thế nào để mẹ có thể phân biệt giữa hàng giả, hàng thật để có được sự lựa chọn tốt nhất, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ cho mẹ câu trả lời!

 

>>> Bộ khung của xe đẩy em bé được làm từ những chất liệu gì?

>>> Những yếu tố liên quan tới ghế nằm của xe đẩy cho bé mà mẹ cần biết

>>> ĐÓN TẾT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI XE ĐẨY COMBI

 

Xe đẩy em bé với đầy đủ tem, giấy bảo hành và phụ kiện đi kèm

 Cách phân biệt xe đẩy em bé hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái

Cần xem xét kỹ các thông tin về tem, phiếu bảo hành của xe đẩy em bé

 

Trước khi mua xe đẩy em bé mẹ nên kiểm tra kỹ những giấy tờ liên quan như tem bảo đảm, tem phụ, giấy hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm. Khi tìm hiểu mẹ nên chú ý tới những thông tin bao gồm loại sản phẩm, thông tin về nhà nhập khẩu, phân phối, điều kiện, địa chỉ và thời gian bảo hành. Hãy đảm bảo sự rõ ràng và nhất quán về những vấn đề này.

Một lưu ý  khác là rất nhiều dòng xe đẩy em bé, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cao thường đi kèm với nhiều phụ kiện như Eggshock, đệm Dacco, hoặc hai lớp đệm lưới và đệm phủ…Một sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ những bộ phận này, bởi vậy hãy tìm hiểu và kiểm tra trước khi nhận hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không đầy đủ nhé!

 

Tìm mua xe đẩy em bé tại địa chỉ uy tín

 Cách phân biệt xe đẩy em bé hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái

Showroom uy tín chính là địa chỉ mua xe đẩy em bé tin cậy dành cho mẹ

 

Khi tìm kiếm xe đẩy em bé, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng với giá thành cao thì mẹ nên đặc biệt chú ý tới địa chỉ mua hàng. Mẹ không nên tìm mua tại những điểm bán nhỏ lẻ không rõ thương hiệu và chất lượng mà thay vào đó mẹ nên tới những cửa hàng lớn, có uy tín và được nhiều mẹ lựa chọn, chắc chắn điều này sẽ giúp mẹ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Mẹ có thể tới những cửa hàng lớn hoặc những chuỗi cửa hàng uy tín như hệ thống showroom MamanBébé, Bibo Mart, Tuticare, Kidsplaza….. đến với những địa chỉ này, mẹ có thể an tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của xe đẩy em bé.

Một điều mẹ không thể quên đó là hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về những loại xe đẩy em bé mà ưng ý trước khi mua TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Độ cao của xe đẩy em bé và 3 yếu tố liên quan

>>> Những tính năng nào của xe đẩy cho bé giúp giảm shock hiệu quả?

>>> Mẹ có nên chọn loại xe đẩy cho bé với trọng lượng quá nhẹ?