Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cách rửa bình sữa tiện lợi nhất cho bé khi đi du lịch

 

Một phương pháp tiệt trùng bình sữa không chỉ cần phù hợp lúc bé ở nhà mà còn phải tiện lợi mỗi khi gia đình có cơ hội đi picnic, đi du lịch hay về quê...  Trong trường hợp đó, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho mẹ?

 

Phương pháp tiệt trùng nào an toàn và tiện lợi nhất khi đi du lịch?

 Cách rửa bình sữa tiện lợi nhất cho bé khi đi du lịch

 

An toàn và tiện lợi là 2 yếu tố hàng đầu mà mẹ cần quan tâm khi lựa chọn một phương pháp tiệt trùng cho bé trong thời điểm gia đình đang có nhu cầu đi chơi, picnic, du lịch hay về thăm quê.

 

Trong khi đó, các phương pháp tiệt trùng bình sữa bằng nhiệt độ cao như dùng máy tiệt trùng bình sữa, lò vi sóng và dụng cụ tiệt trùng trong lò vi sóng, nồi luộc hấp… lại rất lích kích và khó khăn cho mẹ trong mỗi lần di chuyển, đó là chưa kể tới việc mẹ phải chắc chắn nơi đến có những nguồn năng lượng như bếp, điện hay lò vi sóng. Bởi vậy, đây khó có thể là lựa chọn của mẹ trong trường hợp này.

 

Với điều kiện như vậy, thích hợp nhất chính là nước rửa bình sữa, với thiết kế gọn nhẹ, dung tích chỉ khoảng 250ml đến 500ml cùng cách sử dụng đơn giản nhất, sản phẩm rất phù hợp để mang theo bất cứ đâu.

 

Tuy nhiên, một lưu ý duy nhất trước khi lựa chọn bất kỳ một thương hiệu nước rửa bình sữa nào chính là thành phần làm sạch của sản phẩm. Để đảm bảo sức khỏe của bé, mẹ nên loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ hay thành phần không rõ ràng, và các loại nước rửa bình sữa có chứa hóa chất tẩy rửa tổng hợp.

 

Thay vào đó, những sản phẩm nước rửa bình sữa với thành phần trong tự nhiên tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, dễ dàng phân hủy và làm sạch những loại vết bẩn cứng đầu, đồng thời tiêu diệt những loài vi sinh vật, nấm mốc có hại, bảo vệ sức khỏe và hệ tiêu hóa non nớt của bé trước sự tấn công của những yếu tố nguy hiểm này.

 

>>> Ăn dặm an toàn hơn với nước rửa bình sữa và rau, quả Combi

 

 

Nước rửa bình sữa Combi, gợi ý không thể bỏ qua của mẹ

 Cách rửa bình sữa tiện lợi nhất cho bé khi đi du lịch

 

Nước rửa bình sữa Combi với thành phần chủ yếu là dầu cọ tự nhiên có hiệu quả làm sạch đặc biệt hiệu quả và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, dầu cọ trong sản phẩm sẽ dễ dàng phân hủy các vết bẩn, đồng thời tiêu diệt những loại vi sinh vật có hại.

 

Đặc biệt hơn nữa với thành phần tuyệt đối an toàn, nước rửa bình sữa em bé còn có thể làm sạch các loại rau, củ, quả trước khi chế biến, giúp tiêu diệt những loài vi sinh vật, nấm mốc do đất trồng hoặc nước ô nhiễm mang tới, đồng thời còn  phân hủy những hóa chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng trên bề mặt thực phẩm. Bởi vậy sản phẩm rất phù hợp với bé khi bước vào độ tuổi ăn dặm an toàn hay những bữa cơm đảm bảo cho cả gia đình.

 

Nước rửa bình sữa Combi được thiết kế với chai 300ml hoặc túi 250ml, rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bất cứ đâu: đi du lịch, về quê… Vì sản xuất dưới dạng đậm đặc nên trước khi sử dụng mẹ cần pha loãng dung dịch với nước theo tỷ lệ 1,2ml:1l, rất tiết kiệm và hiệu quả.

 

Để biết thêm thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, mẹ có thể tham khảo MamanBéBé nhé!