Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco chuẩn nhất!

 

Để việc sử dụng kem chống muỗi Chicco đạt được hiệu quả sử dụng tối đa, đồng thời tiết kiệm chi phí, mẹ đừng quên nắm kỹ những thông tin hướng dẫn của nhà sản xuất nhé. Hãy cùng MamanBébé tìm hiểu về một số thắc mắc thường gặp nhất của các mẹ nhé!

 

>>> Kem chống muỗi cho bé cần có đặc điểm gì?

 

Độ tuổi sử dụng của kem chống muỗi Chicco

 Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco chuẩn nhất!

 

 

 

Hầu hết những sản phẩm trên thị trường đều có độ tuổi sử dụng thấp nhất là trên 6 tháng, chủ yếu là trên 2 hoặc 6 tuổi. Chỉ có duy nhất dòng chống muỗi Chicco bao gồm kem chống muỗi Chicco, lăn chống muỗi Chicco và xịt chống muỗi Chicco được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW khảo nghiệm sử dụng an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Có được điều này là bởi thành phần an toàn của sản phẩm. Theo đó, kem chống muỗi Chicco hoàn toàn không chứa DEET ( là hoạt chất chống muỗi và côn trùng, có tác dụng mạnh nên chống chỉ định với trẻ dưới 2 tuổi. Trẻ từ 2-12 tuổi chỉ được sử dụng SP có chứa DEET với hàm lượng 10% trở xuống). Thay vào đó, nhà sản xuất sử dụng hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây bạch đàn Úc được công nhận rộng rãi trên thế giới về mức độ an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng, có thể chống lại những loại muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Hổ châu Á (1 loại muỗi Vằn/Aedes nguy hiểm, truyền virus Zika gây bệnh teo não, bệnh Sốt xuất huyết Dengue, Viêm não... ).

 

Chính bởi vậy, kem chống muỗi Chicco là lựa chọn phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn, kể cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

 

Bôi kem chống muỗi Chicco trên da hay quần áo

 Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco chuẩn nhất!

 

Khi sử dụng những sản phẩm thông thường, bạn thường ngại ngần khi bôi trực tiếp lên da do lo ngại về những vấn đề về an toàn, tuy nhiên với thành phần thân thiện của chống muỗi Chicco thì mẹ có thể bỏ qua hoàn toàn lo lắng này.

 

Khi sử dụng, bạn có thể bôi trực tiếp trên da, ngay cả với trẻ nhỏ và mẹ bầu. Không những vậy, sản phẩm hoạt động theo cơ chế mùi hương, vì vậy mẹ không cần phải bôi trên toàn bộ phần da hở mà chỉ cần bôi theo điểm là đạt được hiệu quả tối đa.

 

Bôi nhắc lại bao lâu một lần!

 

So với các sản phẩm chống muỗi tự nhiên khác trên thị trường có thời gian tác dụng rất ngắn thì kem chống muỗi Chicco có tác dụng lâu hơn khá nhiều, lên đến 3h đồng hồ, đây cũng là khoảng thời gian mà bạn cần bôi nhắc lại, để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

 

Ngoài ra, riêng với trẻ nhỏ dưới 3 tháng tuổi, mẹ chỉ cần bôi 3 lần/ngày là đủ nhé!

 

Có bôi kem chống muỗi Chicco sau khi đã bị muỗi đốt

 

Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn sự tấn công của muỗi, bởi vậy, trước hay sau khi bị đốt đều nên sử dụng.

 

Tuy nhiên, nếu muốn xoa dịu vết cắn, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Lăn đặc trị muỗi và côn trùng cắn Chicco. Sản phẩm với thành phần tự nhiên chống nhiễm khuẩn - Hoạt chất Zanthoxylum chiết xuất từ cây Hoa tiêu – một dược liệu quý (tên khoa học là Zanthoxylum Bungeanum Maxim). Sản phẩm có tác dụng giảm ngứa nhanh chóng và tác động lập tức làm dịu mát vết công trùng đốt, giúp da Bé không bị kích ứng. Bé sẽ cảm thấy dễ chịu không quấy khóc.

 

Địa chỉ tìm mua uy tín cho bạn

 Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco chuẩn nhất!

 

Kem chống muỗi Chicco là sản phẩm duy nhất được chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, bởi vậy đặc biệt được các mẹ quan tâm. Chính bởi vậy, bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại những hệ thống showroom cao cấp, hoặc những siêu thị dành cho mẹ và bé(Bibomart, Tuticare, Shoptretho, Kidsplaza).

 

Ngoài ra, nếu lựa chọn mua online mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn tại các website của các hệ thống trên, ngoài ra, những gian hàng uy tín trên trang thương mại điện tử cũng rất đáng để tham khảo.