Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco hiệu quả và tiết kiệm cho mẹ bầu

 

Kem chống muỗi Chicco với thành phần an toàn, hiệu quả cao là sản phẩm ngày càng được nhiều mẹ tin dùng để bảo vệ bản thân và bé yêu khỏi những dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, Zika… Hôm nay MamanBébé sẽ giúp mẹ có thêm những thông tin bổ ích về chất lượng cũng như cách thức sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất của những sản phẩm này nhé!

 

Những ưu điểm chỉ có ở kem chống muỗi Chicco

 Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco hiệu quả và tiết kiệm cho mẹ bầu

 

Có thể khẳng định rằng, trong vô số những thương hiệu trên thị trường, với chất lượng, nguồn gốc xuất xứ đa dạng như hiện nay thì chống muỗi Chicco là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với những đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hay người đang có vấn đề về sức khỏe. Nguyên nhân bởi đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Có được điều này là cả một quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm của nhà sản xuất Chicco Italy. Theo đó, để có thể sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chống muỗi Chicco đã loại bỏ hoàn toàn DEET- một hợp chất chống muỗi giá rẻ được sử dụng rất rộng rãi, bị khuyến cáo không dùng cho phụ nữ mang thai và trẻ dưới 2 tuổi bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng tới não bộ và hệ thống thần kinh. Thay vào đó nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu, đầu tư công nghệ trang thiết bị để chiết xuất tinh chất Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc. Theo rất nhiều nghiên cứu thì thành phần này có khả năng ngăn chặn tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Zika,  Anopheles, muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus, đặc biệt lại rất an toàn với người.

 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn hơn nữa, tất cả những hóa chất, chất phụ gia không phù hợp như cồn, chất tạo màu, parabens đều được loại bỏ hoàn toàn khỏi thành phần của sản phẩm. Chính bởi vậy, không hề nói quá khi khẳng định rằng, chống muỗi Chicco là lựa chọn tốt nhất cho mẹ bầu và cả gia đình bạn.

 

>>> Bạn sẽ tránh được những bệnh gì khi dùng kem chống muỗi Chicco

 

 

Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco hiệu quả và tiết kiệm cho mẹ bầu

 Cách sử dụng kem chống muỗi Chicco hiệu quả và tiết kiệm cho mẹ bầu

 

Để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm nhất thì mẹ nên lưu ý tới thời gian cũng như cách thức sử dụng của sản phẩm.

 

Đặc điểm chung của những dòng chống muỗi từ thiên nhiên đều có thời gian tác dụng ngắn hơn, chỉ khoảng 1 -3h đồng hồ chứ không kéo dài như các sản phẩm sử dụng hóa chất. Trong đó, kem chống muỗi Chicco có thời gian tác dụng tốt nhất, đạt tới 3h đồng hồ. Bởi vậy, với mẹ bầu, người lớn và trẻ trên 3 tháng tuổi cần phải bôi 3h/ lần để đảm bảo hiệu quả, còn riêng trẻ dưới 3 tháng tuổi, tần suất thích hợp lúc này là 3 lần/ ngày.

 

Tuy phải sử dụng nhiều lần trong ngày hơn so với những sản phẩm chứa hóa chất, nhưng cách dùng của chống muỗi Chicco lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế mùi hương nên thay vì phải bôi khắp các vùng da hở mẹ chỉ cần dùng theo điểm để mùi hương lan tỏa là có thể đạt được hiệu quả bảo vệ như mong đợi rồi. Chính bởi vậy, chỉ với dung tích 60- 100ml mẹ hoàn toàn có thể sử dụng trong một thời gian rất dài đó.

 

Bên cạnh đó, mẹ cũng đừng quên sử dụng kem chống muỗi Chicco cho bé yêu của bạn kể từ khi lọt lòng, đây là dòng duy nhất an toàn với trẻ từ 0 tháng tuổi mẹ nhé!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, mẹ có thể tham khảo thêm tại MamanBéBé nhé!