Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi chuẩn nhất cho mẹ

 

Việc sử dụng nước rửa bình sữa và rau quả Combi đúng cách sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho bé và cả gia đình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này với MamanBébé nhé!

 

>>> 3 yếu tố mẹ cần lưu ý khi chọn mua nước rửa bình sữa

>>> Nước rửa bình sữa không an toàn, hiểm họa khôn lường cho con

>>> Nước rửa bình sữa có dùng được cho trẻ lọt lòng hay không?

 

Vì sao mẹ nên chọn nước rửa bình sữa và rau, quả Combi

 Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi chuẩn nhất cho mẹ

 

Nước rửa bình sữa và rau quả Combi với thành phần dầu cọ tự nhiên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn giúp lấy đi những vết bẩn trên bình sữa, dụng cụ ăn dặm hay đồ chơi, hạn chế tối đa sự phát triển của những loại vi khuẩn có hại, nấm mốc, bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé khỏi những vấn đề như đau bụng, tiêu chảy, nhiễm khuẩn, tạo tiền đề tốt nhất cho sự phát triển về mặt thể chất và trí tuệ của bé.

Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng làm sạch những loại rau, củ, quả bằng cách lấy đi những loại nấm mốc, mầm bệnh có hại và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Đây là một phương pháp tuyệt vời trong tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang leo thang như hiện nay.

Một yếu tố nhỏ nhưng lại được các mẹ rất ưng ý chính là khả năng làm đẹp da của dầu cọ có trong nước rửa bình sữa và rau quả Combi. Thay vì bàn tay khô, ráp khi sử dụng những sản phẩm tẩy rửa công nghiệp mẹ sẽ cảm thấy làn da của mình ngày càng mịn màng với Combi.

 

Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi

 Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi chuẩn nhất cho mẹ

 

Cách sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi tùy theo mỗi trường hợp cụ thể.

Nếu dùng sản phẩm để vệ sinh bình sữa, dụng cụ ăn dặm hay đồ chơi, mẹ hãy sử dụng nước rửa bình sữa và rau, quả Combi như những sản phẩm làm sạch khác. Đầu tiên rửa qua những vật dụng trên bằng nước sạch để loại bỏ những vết bẩn lớn, tiếp theo dùng một lượng nhỏ nước rửa bình sữa và rau, quả Combi rửa thật kỹ, cho tới khi những vết bẩn, vết dầu mỡ, váng sữa không còn. Cuối cùng đừng quên rửa sạch lại với nước và phơi ở nơi khô thoáng đế sẵn sàng sử dụng cho lần sau nhé.

Còn cách thứ 2, dùng để rửa rau củ quả. Bước đầu làm sạch rau củ quả bằng nước như thông thường, lấy đi bụi bẩn, rơm rạ… Sau đó pha loãng nước rửa bình sữa và rau quả Combi với tỷ lệ 1,2ml:1l nước, ngâm rau, củ quả không quá 5 phút. Bước cuối cùng vớt ra, rửa lại dưới vòi nước chảy tối thiểu 30s, để khô trước khi sơ chế.  Tác dụng nảy của sản phẩm đặc biệt phù hợp với trái cây, hay rau ăn lá, những loại thực phẩm với dư lượng thuốc bảo vệ thực vật lớn và các hóa chất không an toàn.

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về nước rửa bình sữa và rau quả Combi TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Sai lầm tối kỵ khi chọn nước rửa bình sữa cho bé

>>> Nước rửa bình sữa có tác dụng như thế nào?

>>> Cách rửa bình sữa để bé không bị đau bụng, tiêu chảy