Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chính sách bảo hành của máy hút sữa điện, yếu tố quan trọng khi lựa chọn

 

Không có bất kỳ một nhà sản xuất nào, kể cả những thương hiệu hàng đầu thế giới cũng không thể chắc chắn về chất lượng của tất cả các sản phẩm mà mình sản xuất, bởi vậy chính sách bảo hành là yếu tố không thể thiếu, đại diện cho trách nhiệm của nhà sản xuất và cũng là điều kiện quan trọng để bảo vệ lợi ích của khách hàng.

 

Với cùng một lý do trên, hiển nhiên mẹ không thể nào bỏ qua những chính sách bảo hành khi mua một sản phẩm sử dụng thường xuyên, liên tục trong thời gian dài như máy hút sữa,điện, điều này sẽ giúp mẹ dễ dàng giải quyết những vấn đề như hỏng hóc, mất mát.

 

>>> Mách mẹ nơi bán phụ kiện máy hút sữa uy tín mẹ đã biết?

 

Những vấn đề thường gặp khi bảo hành máy hút sữa điện

 Chính sách bảo hành của máy hút sữa điện, yếu tố quan trọng khi lựa chọn

 

Mặc dù có vai trò quan trọng đến vậy, nhưng hiện nay các mẹ lại thường xuyên phản ánh cũng như chia sẻ cho nhau về một số vấn đề rất khó chịu và khó giải quyết mỗi khi tìm kiếm các dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy hút sữa. Dưới đây sẽ là những vấn đề đáng lưu tâm nhất.

 

Bảo hành không chính hãng

 

Bên cạnh những sản phẩm máy hút sữa được phân phối chính hãng, có tem bảo hành thì hiện nay thị trường Việt Nam tràn ngập hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng, trôi nổi. Hiển nhiên. Bên cạnh ưu điểm là giá thành thấp thì khi lựa chọn những sản phẩm này mẹ sẽ phải đối diện với rất rất nhiều nguy cơ, quan trọng nhất là nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm không được rõ ràng, hậu quả thường thấy là máy sẽ bị hỏng một số bộ phận chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

Bởi đây không phải là một sản phẩm chính hãng nên lúc này, mẹ buộc phải sử dụng dịch vụ bảo hành hoặc sửa chữa mà cửa hàng tự cung cấp. Và hiển nhiên, với cách làm tự phát và sự hạn chế hiểu biết về cấu tạo sản phẩm cũng như nguồn phụ kiện thay thế, thì hiệu quả của việc bảo hành này hoàn toàn không có gì chắc chắn cả, rồi giống như một vòng tuần hoàn, chỉ một thời gian ngắn sau đó, máy sẽ lại rơi vào tình trạng hỏng hóc, và mẹ lại tiếp tục phải dành một khoảng thời gian công sức cho vấn đề này, thật mệt mỏi và tốn kém đúng không ạ?

 

Tuy nhiên, nếu mẹ nghĩ rằng việc chọn một sản phẩm phân phối chính hãng bất kỳ sẽ giúp mẹ có được một chế độ bảo hành tốt nhất, tiện lợi nhất thì cũng hoàn toàn không chính xác, mẹ hoàn toàn vẫn có thể phải đối diện với những vấn đề dưới đây.

 

Thủ tục khó khăn, thời gian bảo hành dài

 

Đây là nhận xét của khá nhiều mẹ, kể cả những mẹ đã tìm kiếm những sản phẩm uy tín trên thị trường. Mặc dù lúc này, hiệu quả của việc sửa chữa cũng như chất lượng của các thiết bị thay thế đã được đảm bảo, nhưng với thủ tục lằng nhằng và thời gian bảo hành dài chắc chắn cũng sẽ khiến mẹ cảm thấy nản.

 

Giá thành của các bộ phận thay thế đắt đỏ

 

Bên cạnh những bộ phận bị hỏng hoặc cần bảo trì, vệ sinh định kỳ thì khi sử dụng máy hút sữa mẹ cũng không thể nào tránh khỏi việc bị mất mát hoặc thay thế một số bộ phận, nhất là van một chiều, lắp silicon hay phễu hút phù hợp với size ngực. Chính bởi vậy, nếu một nhãn hàng nào đó đưa ra một mức giá quá cao cho những bộ phận, phụ kiện này thì mẹ cũng nên lưu ý.

 

Không được mượn máy khi bảo hành

 

Hút sữa là một quá trình kích thích tuyến sữa một cách liên tục, hàng ngày, vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi máy hút sữa của mẹ cần được bảo hành hay bảo trì trong khoảng 2 -5 ngày? Hiện tượng ứ sữa sẽ xảy ra nhanh chóng, khiến mẹ khó chịu, thậm chí gây tắc tia sữa nếu không được vắt ra bằng tay. Thêm vào đó, việc mẹ dùng tay không những tốn thời gian, công sức mà còn dễ dẫn đến việc sữa không thể được vắt ra hết, từ đó khiến cho cơ thể của mẹ ngầm định rằng nhu cầu về sữa của bé đã giảm xuống. Và dù muốn hay không, chỉ sau 2 -3 ngày mẹ sẽ thấy rằng lượng sữa của mình bị mất đi rõ rệt, đây là cách mà não bộ của mẹ được lập trình để đáp ứng chính xác nhu cầu của bé.

 

Bởi vậy, một trong những bất tiện nhất khi bảo hành, chính là việc mẹ không còn máy hút sữa để sử dụng đúng không ạ?

 

Máy hút sữa điện ARDO Calypso với chính sách bảo hành vượt trội

 

 ARDO Calypso được sản xuất bởi tập đoàn Ardo Medical AG, tập đoàn hàng đầu của Thụy Sĩ chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị bơm hút trong ngành y tế. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời như công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới, KHÔNG đau - KHÔNG rát – KHÔNG stress; nhịp hút và áp lực hút 8 mức độ; động cơ hoạt động êm nhất thế giới thì chính sách bảo hành của sản phẩm cũng đặc biệt được khách hàng cảm thấy hài lòng, dưới đây là một số nét chính mà mẹ có thể tham khảo:

 Chính sách bảo hành của máy hút sữa điện, yếu tố quan trọng khi lựa chọn

 

Thời gian bảo hành dài

 

Máy hút sữa điện ARDO Calypso bảo hành thân máy (động cơ điều khiển) và adapter nguồn trong vòng 1 năm, vậy nên mẹ có thể hoàn toàn an tâm và sử dụng sản phẩm từ khi bé lọt lòng cho tới lúc con 1 tuổi, cần nhấn mạnh rằng đây cũng là thời gian mà mẹ cần sử dụng máy hút sữa nhiều nhất nhé!

 

Phụ kiện thay thế chính hãng với mức giá hợp lý

 

Sản phẩm được phân phối chính hãng nên tất cả những phụ kiện thay thế, sửa chữa luôn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt, mẹ có thể tìm hiểu và so sánh để thấy rằng, mức giá của chính sản phẩm cũng như của những phụ kiện mà nhà sản xuất đưa ra tại thị trường Việt Nam là rất tốt, ưu thế hơn hẳn các thương hiệu cùng chất lượng.

 

Mượn máy miễn phí trong quá trình bảo hành

 

Theo đó, khi sử dụng máy hút sữa điện ARDO Calypso chính hãng, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, ngoài những chinh sách bảo hành tiện lợi, mức giá hợp lý mẹ còn được mượn máy để sử dụng trong suốt thời gian này. Đây có thể coi là một chính sách đặc biệt, duy nhất trên thị trường Việt Nam cho tới thời gian này, điều này cũng thể hiện mức độ quan tâm và cố gắng của nhà sản xuất nhằm mang tới cho khách hàng của mình một sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

Bởi vậy, nếu mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm với chất lượng đã được công nhận trên toàn thế giới, cùng với chính sách bảo hành tiện lợi và giá cả tốt thì máy hút sữa điện ARDO Calypso chính là gợi ý tuyệt vời dành cho mẹ! Truy cập vào MamanBéBé để sở hữu ngay sản phẩm này nhé.