Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chọn ghế ngồi ô tô trẻ em như nào để đảm bảo an toàn cho trẻ?

 

Mẹ nên chọn ghế ngồi ô tô trẻ em dựa trên những tiêu chí gì? Hãy cùng MamanBébé tìm hiểu ngay để chọn được sản phẩm như ý!

 

Với các gia đình sử dụng ô tô là phương tiện di chuyển chính và lại có con nhỏ trong nhà thì việc sắm sửa cho bé một chiếc ghế ngồi ô tô trẻ em đảm bảo an toàn và có chất lượng tốt là rất cần thiết.

 

 Xem thêm : Ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý trên thị trường có nên mua không?

 

Ghế ô tô sẽ giúp trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh có được tư thế ngồi thoải mái, vừa vặn và nhất là hạn chế mọi thương tổn có thể đến với trẻ khi xe đang di chuyển trên đường.

 Ghế ô tô trẻ em cần được chọn lựa kỹ lưỡng

Ghế ô tô trẻ em cần được chọn lựa kỹ lưỡng

 

Vậy ghế ngồi ô tô trẻ em nên được chọn ra sao? Có những tiêu chí gì mẹ nên đặt ra để chọn được sản phẩm như ý?

 

 

Ghế ô tô là một đồ dùng đặc biệt mà mọi cha mẹ nên cho trẻ nhỏ từ khi còn là trẻ sơ sinh sử dụng mỗi khi phải di chuyển bằng ô tô. Như mẹ đã biết, khi trẻ mới chào đời, trẻ còn nhỏ, khả năng tự đề kháng còn rất thấp, trẻ dễ bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài tác động.

 

Do vậy, cha mẹ cần sắm ngay cho trẻ một chiếc ghế ngồi ô tô trẻ em tới từ thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng để mang lại sự an toàn cho trẻ trên mọi cung đường. Vậy mẹ nên chọn ghế ô tô cho trẻ có những yếu tố gì?

 Bởi đây là đồ dùng sẽ bảo vệ trẻ khi di chuyển trên xe

Bởi đây là đồ dùng sẽ bảo vệ trẻ khi di chuyển trên xe

Đầu tiên là sản phẩm phải vượt qua được các cuộc thử nghiệm khả năng chống va đập, đạt tiêu chuẩn an toàn của châu Âu hoặc Liên Hiệp Quốc. Tiếp đến, ghế ô tô cần được trang bị công nghệ EggShock, đệm Dacco và các chi tiết thiết kế thật kỹ lưỡng như chân ghế, vành ghế, đệm ghế theo tiêu chuẩn.

 

Cụ thể, mẹ nên tìm các sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em đạt chứng nhận an toàn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc. Để đạt được chứng nhận này, mọi ghế ô tô đều phải trải qua cuộc tiến hành kiểm tra va đập trong môi trường khắc nghiệt, mô phỏng sự va chạm.

 

Thêm nữa, hiệu quả đảm bảo an toàn cho trẻ của ghế ô tô không thể bỏ qua các công nghệ được áp dụng trên ghế như công nghệ EggShock giúp phân tán các chấn rung do ngoại lực tác động vào ghế khi di chuyển và các chi tiết trong phần thiết kế của xe như vành ghế gồm 2 lớp bao quanh đầu trẻ, chân ghế có khả năng chống trơn trượt trên các chất liệu khác nhau của đệm ghế hoặc khi có va chạm.

 Mẹ nên chọn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và đạt chứng nhận tiêu chuẩn

Mẹ nên chọn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và đạt chứng nhận tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, một phụ kiện đi kèm có vai trò rất quan trọng giúp trẻ hình thành tư thế ngồi đúng, tạo đường thở tối ưu và chống cong vẹo cột sống cho trẻ sơ sinh chính là đệm Dacco cũng không thể thiếu với ghế ngồi ô tô trẻ em.

 

Với các thông tin trên đây, hy vọng mẹ đã có những thông tin tổng quát về việc lựa chọn ghế ngồi ô tô cho bé sao cho hợp lý và đúng nhu cầu sử dụng của gia đình nhất. Nếu mẹ đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, mẹ có thể tham khảo các dòng ghế ô tô tại: http://mamanbebe.com.vn/ghe-oto/c53.html nhé.