Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chọn loại máy hút sữa bằng điện nào có nhiều chức năng nhất cho mẹ

 

Các mẹ luôn thích các sản phẩm đa năng, nhiều công dụng và máy hút sữa bằng điện cũng không ngoại lệ. Cùng MamanBébé tìm câu trả lời ngay nhé!

 

 

Mẹ bỉm sữa thường thích những sản phẩm gọn nhẹ, đa chức năng trong cùng một sản phẩm. Điều này giúp cho mẹ không phải mang quá nhiều vật dụng trong túi đồ hoặc tiết kiệm không gian sống nếu diện tích nhà chật hẹp. Và đối với máy hút sữa bằng điện, mẹ cũng muốn có một chiếc máy vừa phải, nhiều chức năng được tích hợp để mẹ sử dụng thoải mái.

 

Về cơ bản, đương nhiên, mẹ sẽ chọn máy vắt sữa bằng điện có thể mang lại cho mẹ những lợi ích như tiết kiệm thời gian hút sữa, dự trữ và bảo quản sữa cho con mỗi khi mẹ đi vắng... Đó là những chức năng mà hầu như máy hút sữa nào cũng có.

 

may-hut-sua-bang-dien

Máy hút sữa bằng điện nào tốt?

 

Nhưng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các mẹ bỉm sữa ngày nay có mong muốn sở hữu một chiếc máy hút sữa với nhiều chức năng cao hơn nữa. Những chức năng của một chiếc máy hút sữa bằng điện mà mẹ mong muốn có thể kể đến như chức năng mát xa mỗi khi hút sữa, chế độ hút sữa sao cho giống với con bú thực sự và nhiều mức điều chỉnh lực hút và áp lực hút.

 

Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso là lựa chọn tuyệt vời

 

Sở dĩ nhiều mẹ mong muốn có được máy hút sữa bằng điện có những chức năng trên là bởi vì có rất nhiều các sản phẩm máy hút sữa trên thị trường chưa làm được điều này. Thật khó để tìm ra một chiếc máy hút sữa bằng điện mà có nhiều chế độ hút sữa khi mà các máy ở Việt Nam phần lớn chỉ có 1 đến 2 chế độ.

 

Thêm vào nữa, chế độ hút sữa mô phỏng giống với khi cho bé bú trực tiếp lại càng khó tìm hơn vì chế độ này phụ thuộc vào rất nhiều vào yếu tố như lực hút, áp lực hút được cài đặt sẵn trong máy và cần đầu tư khá lớn về cả thời gian nghiên cứu cũng như công nghệ sản xuất.

 

may-hut-sua-bang-dien

Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso là lựa chọn tuyệt vời cho mẹ

 

Với sự xuất hiện của Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì giải pháp cho những vấn đề trên đã được tìm thấy. Là một máy hút sữa bằng điện với thiết kế dạng đôi cho phép mẹ hút sữa đồng thời ở hai bên bầu ngực, Ardo Calypso còn được đơn vị sản xuất là Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng Thụy Sĩ và thế giới Ardo Medical AG đầu tư, trang bị nhiều chức năng độc đáo mà không phải máy hút sữa nào cũng có.

 

Nhiều chế độ và chức năng cho mẹ khi dùng Ardo Calypso

 

Tất cả những mong muốn của mẹ bỉm sữa như trên đều được Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso thực hiện rất dễ dàng. Máy được trang bị tới 8 chế độ hút sữa phù hợp với mọi bà mẹ trên toàn thế giới. Mẹ có thể chủ động điều chỉnh để tìm được áp lực hút sữa và nhịp hút sữa dành riêng cho bản thân nhờ các nút bấm trên thân máy.

may-hut-sua-bang-dien

Máy hút sữa ardo và phụ kiện máy hút sữa ardo

 

Đặc biệt hơn, Ardo Calypso là máy hút sữa bằng điện được ứng dụng công nghệ  Individual Phases tạo nên chế độ mát xa của chu trình hút sữa và được mô phòng gần giống nhất khi mẹ cho con bú trực tiếp.    

   

Vậy nên, nếu mẹ chọn máy hút sữa bằng điện là Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso cho hành trình chăm nuôi con nhỏ, sẽ là một quyết định hoàn toàn chính xác.