Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chọn máy hút sữa điện đôi nào tốt cho mẹ chăm con nhẹ nhàng

 

Giữa hàng ngàn máy hút sữa, làm sao để chọn được máy hút sữa điện đôi nào tốt? Mẹ hãy cùng MamanBébé đi tìm câu trả lời ngay nhé!

 

 

Mẹ đã nghe thấy rất nhiều các thương hiệu máy hút sữa cũng như các dòng máy hút sữa trên thị trường hiện nay. Máy hút sữa bằng điện tỏ ra ưu việt hơn rất nhiều so với máy hút sữa bằng tay trong việc hút sữa. Vậy nên, xu thế hiện nay là các mẹ yêu thích sử dụng máy hút sữa bằng điện hơn máy hút sữa bằng tay.

 

Máy hút sữa bằng điện lại có hai dạng thiết kế là dạng đơn và dạng đôi. Máy hút sữa điện đôi là sản phẩm tối ưu nhất cả về tiết kiệm thời gian và tiết kiệm công sức cho mẹ. Nhưng để chọn máy hút sữa điện đôi nào tốt trong số vô vàn các sản phẩm trên thị trường thì phải làm như thế nào?

 

may-hut-sua-dien-doi-loai-nao-tot

Máy hút sữa điện đôi nào tốt cho mẹ?

 

Mẹ cần đưa ra những tiêu chí cụ thể nào để chọn được sản phẩm ưng ý? Mẹ muốn một chiếc máy hút sữa điện đôi nào tốt của thương hiệu nào?

 

Nếu mẹ dành chút thời gian lướt qua các diễn đàn của mẹ bỉm sữa trên mạng xã hội, mẹ có thể thấy những vấn đề mà một chiếc máy hút sữa bằng điện hay khiến các mẹ đau đầu và thất vọng là:

 

  • Máy chạy phát ra tiếng ồn rất to.
  • Sản phẩm có phễu chụp hút sữa không vừa với bầu ngực mẹ.
  • Chế độ hút sữa ít linh hoạt.

 

Vậy chắc chắn, máy hút sữa điện đôi nào tốt cần hạn chế và khắc phục được những khuyết điểm trên. Mẹ nghĩ rằng thật khó để tìm thấy một chiếc máy như vậy? Điều đó khá đúng nếu chưa có sự xuất hiện của Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso đến từ Thụy Sĩ.

 

Sản phẩm này sẽ giúp mẹ thoát khỏi những trở ngại trên như thế nào? Hãy xem Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso có xứng đáng là máy hút sữa điện đôi nào tốt trong sự lựa chọn của mẹ không nhé.

may-hut-sua-dien-doi-loai-nao-tot

Máy hút sữa Ardo Calypso là sản phẩm dành cho mẹ

 

Đầu tiên là về nhà sản xuất chiếc máy này – Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng thế giới và Thụy Sĩ Ardo Medical AG. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, các sản phẩm của Ardo Medical AG luôn được người tiêu dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới ưa chuộng nhờ sự an toàn, công nghệ hiện đại và hiệu quả hoạt động cao.

 

Với Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso, Ardo Medical AG đã tích hợp công nghệ Sensitive Programme hàng đầu hiện nay, giúp sản phẩm không những được công nhận là Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới mà còn luôn đảm bảo ba yếu tố: Không đau – Không rát – Không stress cho mẹ. Điều này rất hay gặp mỗi khi mẹ hút sữa bằng các máy hút sữa điện đôi nào tốt khác.

 

Sản phẩm máy hút sữa điện đôi Ardo mang lại tiện ích vượt trội khi sử dụng

 

Ngoài ra, sản phẩm được trang bị tới 8 chế độ hút sữa gồm cả lực hút và nhịp hút giúp mẹ dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm hút sữa mà các máy hút sữa cho mẹ sau sinh khác không thể mang đến.

may-hut-sua-dien-doi-loai-nao-tot

Sản phẩm mang lại tiện ích vượt trội khi sử dụng

 

 

Không những thế, Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso còn được trang bị bộ phễu hút sữa với nhiều kích cỡ khác nhau cùng bộ phụ kiện hỗ trợ như phễu chụp chuyển đổi size, phễu mát xa silicone khiến mẹ luôn cảm thấy hài lòng khi chọn máy hút sữa điện đôi nào tốt đích thị là Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso.

 

Với một sản phẩm chứa đựng nhiều tính năng ưu việt như Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này đã giành vô số giải thưởng uy tín trong lĩnh vực mẹ và bé trên toàn thế giới. Đồng thời, Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso là máy hút sữa được tin tưởng sử dụng tại hệ thống bệnh viện thuộc Bộ Y tế Anh Quốc (NHS). Rõ ràng, máy hút sữa điện đôi nào tốt không thể thay thế bằng Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso.