Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chống muỗi Chicco chẳng lo muỗi đốt

 

Chống muỗi Chicco là sử lựa chọn hoàn hảo nếu như mẹ đang băn khoăn không biết nên cho con sử dụng sản phẩm chống muỗi nào để bảo vệ an toàn cho cả gia đình trước tình hình dịch bệnh do muỗi gây ra đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay.

 

 Dịch sốt xuất huyết và những lưu ý cho ba mẹ

 

Hiện tại dịch sốt xuất huyết đang hoành hành từ Bắc chí Nam, gần như tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều phát hiện có ca mắc bệnh. Phạm vi dịch bệnh mở rộng, biến chứng của bệnh ngày càng nguy hiểm, không chỉ dừng lại ở Sốt xuất huyết thông thường mà có còn biến chứng thành bệnh Sốt xuất huyết não, Sốt xuất huyết nội tạng …. Và cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ một loại thuốc hay vắc – xin đặc trị nào.

 

Trong khi đó việc sử dụng xịt, nhang, kem chống muỗi không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc chống muỗi trôi nổi trên thị trường thì vừa diệt muỗi và diệt luôn sức khỏe người sử dụng. Vì tất cả những sản phẩm chống muỗi nói trên đều sử dụng những chất độc hại để xua đuổi muỗi và chính những chất độc ấy cũng gây hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người con người.

 

 

 

 >>> Chống muỗi chicco – Chống muỗi tốt nhất hiện nay

 

Theo ước tính thì khói từ một khoanh nhang muỗi có tác dụng tương đương với khói từ 75 – 137 điếu thuốc, hay đốt hương muỗi hơn 3 lần 1 tuần thì tỷ lệ mắc ung thư phổi cao cấp 3 lần so với người không sử dụng nhang chống muỗi.

 

 

 

 

 

Chống muỗi Chicco - An toàn cho mẹ bầu và bé sơ sinh khi sử dụng

 

Thấu hiểu được nỗi phiền muộn của người tiêu dùng về việc phòng chống muỗi và bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình. Chicco Italia đã sáng chế ra sản phẩm chống muỗi chiết xuất từ tự nhiên với hoạt chất chống muỗi là chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc Citrodiol là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng. Nhờ sự nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất theo công nghệ tiên tiến đã đưa chống muỗi Chicco trở thành sản phẩm chống muỗi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

Hiện nay, chống muỗi Chicco là sản phẩm duy nhất được Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu. Được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấp phép lưu hành.

 

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm chống muỗi Chicco tại MamanBéBé.

 

 

Dịch sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh mẽ, hãy trang bị chống muỗi Chicco để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình ba mẹ nhé. Để mua sản phẩm mẹ có thể đến các địa chỉ thuộc hệ thống showroom của MamanBébé, đến các cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị mẹ và bé như Tuticare, Bibomart, Shoptretho … để tiện hơn mẹ có thể truy cập Website để đặt mua sản phẩm.