Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chống muỗi Chicco, người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch

 

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch cho cả gia đình nhưng cũng là thời điểm các loại dịch bệnh lây nguy hiểm lây truyền do muỗi như Zika, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản bắt đầu bùng phát trở lại. Để tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ và an toàn, những sản phẩm như chống muỗi Chicco với hiệu quả mạnh, thành phần thân thiện và thiết kế nhỏ gọn chính là người bạn đồng hành không thể thiếu.

 

Chống muỗi Chicco, hiệu quả và an toàn ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh

 Chống muỗi Chicco, người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch

 

Dòng chống muỗi Chicco bao gồm kem chống muỗi Chicco, xịt chống muỗi Chicco và lăn chống muỗi Chicco là những sản phẩm duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để chiết xuất được hợp chất chống muỗi Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc. Tinh chất Citrodiol đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng chống lại tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm và rất phổ biến như muỗi Anopheles, muỗi Hổ châu Á…., bảo vệ cả gia đình khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, Zika, viêm não Nhật Bản…

 

Bên cạnh hiệu quả cao, tinh chất Citrodiol còn đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ và mẹ bầu, bởi vậy chống muỗi Chicoc cũng là dòng sản phẩm duy nhất được được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với bà bầu và trẻ sơ sinh. Nếu gia đình bạn có một trong những đối tượng này, thì kem chống muỗi Chicco, xịt chống muỗi Chicco hay lăn chống muỗi Chicco chính là những lựa chọn phù hợp nhất.

 

>>> Chống muỗi cho mẹ bầu với dòng sản phẩm Chicco

 

Chống muỗi Chicco với kích thước nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng

 Chống muỗi Chicco, người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch

 

Tiện lợi là một yếu tố mà các gia đình rất quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm phục vụ cho chuyến du lịch, vậy với chống muỗi Chicco thì sao?

 

Sản phẩm được sản xuất với kích thước nhỏ gọn, dung tích chỉ  từ 60 -100ml, với 3 dạng để bạn thoải mái lựa chọn, bao gồm dạng kem, dạng lăn và dạng xịt. Do vậy, mỗi thành viên trong gia đình có thể dễ dàng đặt vào trong túi xách hoặc balo mỗi khi đi chơi, đi du lịch, picnic cùng gia đình, bạn bè hay cơ quan.

 

Bên cạnh đó, cách sử dụng các sản phẩm chống muỗi Chicco cũng rất đơn giản. Tinh chất Citrodiol hoạt động dựa vào mùi hương, bởi vậy thay vì phải bôi khắp cơ thể hay những vùng da không được che bởi quần áo, bạn chỉ cần bôi theo từng điểm để hương lan tỏa là đã đạt được hiệu quả bảo vệ như mong muốn rồi, điều này còn giúp cho việc sử dụng chống muỗi Chicco trở lên rất tiết kiệm nữa.

 

Về tần suất, bởi là một sản phẩm sử dụng thành phần từ tự nhiên, thời gian mà chống muỗi Chicco có thể phát huy tác dụng tốt nhất là 3 tiếng, bởi vậy bạn và người thân cần bôi nhắc lại sau khoảng thời gian này. Riêng đối với trẻ từ sơ sinh tới 3 tháng tuổi, các mẹ chỉ nên cho bé sử dụng 3 lần/ ngày là đã có thể đạt được hiệu quả mong muốn rồi.

 

Để tìm mua các sản phẩm chống muỗi Chicco bạn có thể đặt hàng online hoặc đến với những showroom của MamanBébé trên toàn quốc. Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm tại MamanBéBé nhé!