Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chicco xua tan nỗi lo Sốt xuất huyết cho bà bầu

 

Mẹ bầu thường dễ thay đổi tâm trạng và rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực, có nhiều nguyên nhân khiến mẹ buồn và lo lắng trong đó có lũ muối gây nên dịch Sốt xuất huyết. Hãy cùng MamanBébé tìm hiểu kem chống muỗi cho bà bầu Chicco giúp mẹ xoa tan đi phần nào nỗi buồn trong lòng mẹ nhé.

 

Đang mang thai đển tháng thứ ba, cái tháng người ta cho là nguy hiểm nhất thời gian thai kỳ. Nhưng ngày nào xem tin tức cũng nghe tin có thêm cả nghìn ca mắc sốt xuất huyết mới, chưa có vắc – xin và thuốc điều trị, và vài ngày lại nghe tin có thêm bệnh nhân tử vong vì Sốt xuất huyết. Không lo lắng không được, nhưng lo mà không tìm ra giải pháp thì càng rối hơn. Vậy phải làm sao để toàn đây?

 

 

Câu trả lời là có nha mẹ, chống muỗi cho bà bầu chicco hiệu quả với thành phần bảo vệ tự nhiên – không DEET. Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất chống muỗi Chicco có thành phần tự nhiên với hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc đã tạo ra bí quyết chống muỗi của Chicco.

 

Chống muỗi cho bà bầu Chicco có thể chống lại những loại muỗi nguy hiểm nhất là muỗi vằn Aedes – loại muỗi trung gian truyền bệnh Sốt xuất huyết. Citrodiol là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và công trùng.

 

>>> Kem chống muỗi chicco giúp bà bầu tránh bị muỗi chích

 

 

Không chỉ có hiệu quả tức thì, thời gian hiệu quả lâu mà chống muỗi chicco còn được Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương khảo nghiệm sử dụng an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, được Bộ Y tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các quốc gia khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Chống muỗi cho bà bầu Chicco an toàn tuyệt đối cho trẻ từ sơ sinh và mẹ bầu: Thành phần tự nhiên (Không cồn, không chất tạo màu, không parabens) an toàn cho bé sơ sinh, mẹ bầu và thích hợp cho cả gia đình. Sản phẩm không gây kích ứng da, được chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm.