Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Chuẩn nguồn sữa, đẹp bầu ngực với máy hút sữa ARDO

 

Máy hút sữa ARDO là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ được thành lập từ năm 1995. Với hơn 20 năm không ngừng phát triển, ARDO luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm với chất lượng hàng đầu thế giới. Với hàng loạt tính năng độc đáo đặc biệt là khả năng hút sữa êm ái giúp tạo ra nguồn sữa chuẩn và hạn chế những vấn đề chảy xệ của bầu ngực, thật tuyệt vời phải không ạ?

 

Máy hút sữa ARDO, thoải mái cho mẹ, sữa chuẩn cho con

Chuẩn nguồn sữa, đẹp bầu ngực với máy hút sữa ARDO

 

Đau rát, khó chịu là những vấn đề mà các mẹ lo lắng nhất khi sử dụng máy hút sữa, điều này xảy ra khi mẹ sử dụng những sản phẩm có áp lực hút quá mạnh khiến phần đầu ngực mẹ, nơi vốn tập trung nhiều dây thần kinh bị tổn thương thậm chí là nứt rách. Và với những mẹ đã trải qua, không cần nói chắc chắn mẹ cũng hiểu được mức độ khủng khiếp của những đau đớn này.

 

Trong khi đó, các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng, chất và lượng sữa do mẹ tiết ra ngoài phụ thuộc bởi các yếu tố như cơ địa, dinh dưỡng thì còn phải chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ tâm trạng của mẹ. Vậy nên, hậu quả của những tổn thương này sẽ khiến mẹ cảm thấy khó chịu, sợ hãi, khiến cho sữa về ít hơn, chất lượng của sữa bị giảm đi, thậm chí nếu tình hình không được cải thiện nhiều mẹ đã phải chấp nhận dừng việc nuôi con bằng sữa mẹ do những tổn thương ngày càng nặng nề hơn. Như vậy chẳng phải chỉ vì một lựa chọn sai lầm đã khiến cho việc làm của mẹ bị phản tác dụng, và ảnh hưởng lớn tới quyền lợi và cũng là nhu cầu quan trọng của bé trong suốt những năm tháng đầu đời sao?

 

Hiểu được nỗi lo lắng này, nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa vào máy hút sữa ARDO công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới, KHÔNG đau - KHÔNG rát – KHÔNG stress.

 

Điều đặc biệt nhất của công nghệ là ở các chế độ hút sữa vừa đảm bảo phù hợp với cơ thể mẹ, giúp mẹ cảm thấy thoải mái, không gây ra những tổn thương, đau đớn và đồng thời vẫn đảm bảo kích thích bầu ngực một cách hiệu quả nhất giúp sữa về ngày một dồi dào hơn.

 

Kết quả, mẹ sẽ cảm thấy mỗi cữ hút là một khoảng thời gian tuyệt vời, mẹ hoàn toàn có thể kết hợp công việc này với các hoạt động như đọc báo, xem phim giúp cơ thể có thể thư giãn, nghỉ ngơi mà không còn phải lo lắng về những vấn đề khó chịu kia nữa. Kết quả là sữa mẹ tiết ra không những đảm bảo về mặt lượng mà còn mang tới cho bé nguồn dinh dưỡng và kháng thể dồi dào nhất.

 

 >>> Có nên mua máy hút sữa bằng điện

 

Sử dụng máy hút sữa ARDO để giữ gìn nhan sắc vòng 2

 Chuẩn nguồn sữa, đẹp bầu ngực với máy hút sữa ARDO

 

Mặc dù ít khi nói ra, nhưng những vấn đề về vòng 2 của mẹ sau khi cho con bú là mối quan tâm của cả hai phái nam và nữ, đặc biệt là vấn đề chảy xệ.  

 

Nguyên nhân của chạy xệ là do trong quá trình mang thai vòng 2 của mẹ thường có kích thước tăng lên rõ rệt dưới nhiều tác động như sự tăng trưởng đáng kể các ống dẫn, các thuỳ và các nang, do những ảnh hưởng của các steroid sinh dục của hoàng thể và nhau thai, của lactogen nhau thai, prolactin và của chorionic gonadotropin và sự tăng kích thước của các nang chứa sữa non, cũng như phì đại các tế bào cơ biểu mô, mô liên kết và tổ chức mỡ. Không chỉ có vậy, sau khi sinh, những nang sữa và tuyến sữa này không ngừng được đổ đầy và giãn nở bởi sữa mẹ. Chính những vấn đề này khiến cho hình dáng của ngực mẹ không còn được như ban đầu mà sẽ có xu hướng chảy xệ, mất thẩm mỹ. Và để hạn chế vấn đề này, mẹ cần phải có những biện pháp, trong đó tư thế bú và cách bú của trẻ là một trong những điều cần lưu ý nhất, Theo đó, mẹ cần hạn chế tối đa những lực kéo dãn tác động nên đầu ngực để tránh cho những nang sữa bị tổn thương và dài ra thêm.Đây cũng là nguyên nhân rất lớn, khiến cho các mẹ chọn giải pháp hút sữa và cho con bú thay vì cho bé bú trực tiếp từ bầu ngực.

 

Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng mang tới cho mẹ kết quả như mong muốn cho vấn đề này, mẹ nghĩ thế nào khi sử dụng những sản phẩm có lực hút quá mạnh, thậm chí kể cả khi mẹ đã để ở mức thấp nhất là lực hút do máy tạo ra vẫn mạnh hơn nhiều lần so với lực hút của bé . Điều này có thể giúp mẹ giải quyết một số vấn đề trước mắt, điển hình là tình trạng tắc tia sữa, nhưng về lâu dài lại để lại những hậu quả đáng tiếc.

 

Đầu tiên phải kể tới chính là những tổn thương đầu ty, sự đau đớn mà áp lực hút mạnh sẽ gây khó chịu thậm chí sợ hãi cho mẹ,nhưng không chỉ có vậy, với lực hút mạnh như vậy, đầu ngực cũng như bầu ngực của mẹ sẽ phải chịu một lực hút mạnh trong thời gian dài và lặp đi lặp lại, và việc hiện tượng chảy xệ xảy ra là điều rất dễ hiểu,mà điều này thì không hề mất đi theo thời gian.

 

Chính bởi vậy, nếu mẹ quan tâm tới thẩm mỹ của vòng 2 và hạnh phúc gia đình thì máy hút sữa ARDO sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho mẹ, với công nghệ hút sữa êm nhất thế giới Sensitive Programme, sản phẩm sẽ tạo ra những tác động nhỏ nhất và êm ái nhất tới bầu ngực của mẹ, giảm thiểu tối đa hiện tượng chảy xệ xấu xí kia.

 

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại MamanBéBé nhé các mẹ!