Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cơ chế 8 mức điều chỉnh chỉ có ở máy hút sữa ARDO

 

Dạo qua một vòng thông tin trên thị trường, mẹ có thể thấy rằng hầu như tất cả các sản phẩm máy hút sữa hiện nay đều có thể điều chỉnh được nhịp hút và áp lực hút, nhưng tại sao chức năng này của ARDO lại khiến cho sản phẩm trở lên khác biệt và được tin dùng đến vậy. Cùng khám phá với MamanBébé nhé!

 

>>> Máy hút sữa Ardo – giải pháp cho việc tắc tia sữa

 

Cụ thể với 8 mức điều chỉnh

 co-che-8-muc-dieu-chinh-chi-co-o-may-hut-sua-ardo

 

Mặc dù tất cả các sản phẩm máy hút sữa trên thị trường đều được thiết kế với nút điều chỉnh nhịp hút và áp lực hút. Tuy nhiên, rất nhiều trong số này lại chỉ ở dạng nút bấm thông thường, để điều chỉnh thứ duy nhất mà mẹ có thể dựa vào là cảm giác của bản thân mà không biết chính xác máy đang chạy ở mức cụ thể nào. Và trong lần sử dụng sau đó, mẹ lại phải lặp lại quá trình này, với kiểu điều chỉnh theo cách đoán mò này, mẹ sẽ gặp rất nhiều bất tiện và tốn nhiều thơi gian.

 

Để khắc phục vấn đề này, máy hút sữa ARDO được thiết kế với  8 mức điều chỉnh nhịp hút và 8 mức điều chỉnh áp lực riêng biệt trên phần thân máy, khi sử dụng mẹ có thể điều chỉnh và xác định chính xác mức phù hợp nhất với bản thân trong từng giai đoạn hút sữa, ghi nhớ và áp dụng lại trong những lần sau mà không còn phải đoán hay thử lại từ đầu nữa.

 

Thông thường trong một cữ bú, mẹ sẽ sử dụng 3 chế độ khác nhau

 

Chế độ mát – xa

 co-che-8-muc-dieu-chinh-chi-co-o-may-hut-sua-ardo

 

Mát-xa là chế độ đầu tiên được các mẹ sử dụng khi bước vào một  cữ hút. Tuy gọi là mát-xa nhưng mẹ cần hiểu rằng đây hoàn toàn không giống như các động tác mát-xa bằng tay mà các mẹ thường làm, chế độ này chỉ đơn giản và đặt áp lực hút và nhịp hút ở mức nhẹ nhàng nhằm tạo ra cảm giác thoải mái, kích thích bầu sữa hoạt động và tăng lượng sữa tiết ra trong những chế độ hút sau đó.

 

Nếu dạo quanh một vòng thị trường mẹ sẽ thấy rằng, đại đa số các sản phẩm đều đặt chế độ mát – xa dưới dạng tự động, tức là khi khởi động máy sẽ bước vào chế độ mát-xa ngay. Tuy nhiên, cơ thể của mỗi mẹ là riêng biệt và phù hợp với mức kích thích riêng biệt, nên không thể có một chế độ tự động nào phù hợp với tất cả các mẹ được, mà hầu như các mẹ đều mặc định rằng vì tự động nên không thể thay đổi được.

 

Tuy nhiên, khi sử dụng máy hút sữa ARDO mẹ sẽ có được một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và riêng biệt cho chính bản thân mình. Theo đó, sản phẩm không có một chế độ nào là tự động mà tất cả đều có thể được điều chỉnh nhằm phù hơp nhất cho từng cá nhân riêng biệt, kể cả chế độ mát-xa. Bởi vậy, khi khởi động máy, mẹ hãy chọn cho mình một nhịp hút và áp lực hút thật nhẹ nhàng để tạo kích thích cho bầu sữa hoạt động nhé!

 

Mô phỏng nhịp bú 2 pha của trẻ

 

Sau khoảng một vài phút đặt ở chế độ mát-xa phù hợp, đã đến lúc mẹ cần thực hiện việc quan trọng nhất: hút sữa. Và để việc này được thực hiện một cách tự nhiên và thoải mái, mẹ cần nắm được 2 pha bú của trẻ trong mỗi cữ.

 

+ Bú mút: Đây là khi bé bắt đầu bú, bé sẽ mút với một lực nhỏ cùng nhịp rất nhanh, bởi vậy hãy chọn nhịp hút ở mức cao và áp lực hút ở mức thấp.

 

+ Bú sâu: Thường thì trong khi bé bút mút, mẹ sẽ thấy sữa về, lúc này với lượng sữa dồi dào, bé bắt đầu bước vào pha bú sâu, nghĩa là bé bú với nhịp chậm hơn nhưng áp lực hút sâu hơn, lượng sữa trong mỗi nhịp bú của bé sẽ tăng lên. Cũng áp dụng tương tự, sau khi đặt máy ở chế độ bú mút khiến bầu sữa được kích thích và sữa về nhiều, mẹ hãy tăng áp lực hút và giảm nhịp hút xuống đề có thể hút được lấy được nhiều sữa hơn nhé.

 

Đặc biệt là với những mức được hiển thị rõ ràng trên màn hình led, chỉ sau một vài lần mẹ có thể xác định được chính xác nhịp và áp lực hút trong mỗi giai đoạn, điều đó thật tiện lợi cho những lần sử dụng sau phải không ạ?

 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội được mang tới bởi cơ chế hoạt động dựa trên 8 mức điều chỉnh rõ ràng trên, ARDO còn được biết đến và tin dùng bởi được áp dụng công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới, KHÔNG đau - KHÔNG rát – KHÔNG stress giúp tăng cả chất và lượng sữa cho bé yêu.

 

Xem chi tiết sản phẩm máy hút sữa tại MamanBéBé nhé .