Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Có ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh nào gọn, nhẹ và đơn giản không?

 

Mẹ chọn ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh như thế nào để chọn được sản phẩm vừa gọn nhẹ vừa dễ lắp đặt? Cùng MamanBébé đi tìm ngay bây giờ nhé!

 

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đã không còn xa lạ gì với các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi này và sử dụng phương tiện di chuyển là ô tô. Gần như đây sẽ là một trong những sản phẩm mà cha mẹ sẽ nghĩ tới việc sắm sửa đầu tiên cho bé khi con sắp chào đời.

 

Có được ghế ngồi trong ô tô, bé sẽ được bảo vệ an toàn, tránh khỏi các tác động xấu không mong muốn xảy ra trên đường di chuyển. Và còn hơn thế, đó là sự thoải mái mà các tư thế khác trẻ khó có được trong quãng đường dù gần hay xa như tư thế người lớn bế hoặc ôm bé trong lòng...

 Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh vừa an toàn vừa nhỏ gọn

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh vừa an toàn vừa nhỏ gọn

 

Nhưng chọn lựa ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh không chỉ quan tâm tới chất lượng mà còn cần sự gọn nhẹ, đơn giản. Vì sao vậy?

 

Như mẹ đã biết, trước khi bé sử dụng ghế ô tô, ngồi trong chiếc ghế này, thì cha mẹ hoặc người thân chính là người sẽ lắp đặt sản phẩm này. Bên cạnh đó, các ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh trên thị trường lại có đặc điểm thường là nặng, cồng kềnh, nhiều chi tiết thiết kế rườm rà khiến việc lắp đặt mất nhiều thời gian và công sức.

 

Do vậy, cha mẹ có mong muốn tìm những chiếc ghế ô tô trẻ sơ sinh có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ cũng là điều dễ hiểu. Vậy nhưng trên thị trường có ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh với thiết kế như vậy hay không?

 Ghế ô tô Combi Coccoro EG là sản phẩm cho bé và cho cả mẹ

Ghế ô tô Combi Coccoro EG là sản phẩm cho bé và cho cả mẹ

Câu trả lời cho mẹ là có. Vậy đó là sản phẩm nào? Chính là ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Combi Coccoro EG. Sản phẩm đến từ thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu thế giới Combi, đảm bảo mọi yếu tố an toàn cho trẻ cũng như sự gọn nhẹ, đơn giản cho cha mẹ khi lắp đặt.

 

Với trọng lượng chỉ 4,5kg, Combi Coccoro EG tự hào là một ghế ngồi ô tô được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thời trang, phù hợp với nhiều dòng ô tô hiện nay. Cha mẹ có thể dễ dàng lắp đặt chiếc ghê ô tô này mà không gặp một chướng ngại hay khó khăn nào.

 

Ghế ô tô Combi Coccoro EG còn sở hữu các đặc điểm giúp cha mẹ luôn gạt bỏ những nghi ngại về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến như độ cao chân ghế chỉ 9,6cm có thể phù hợp với nhiều dòng xe ô tô khác nhau từ ô tô nhỏ đến ô tô lớn...

 Mẹ hãy sắm ngay sản phẩm này cho bé từ hôm nay

Mẹ hãy sắm ngay sản phẩm này cho bé từ hôm nay

Thêm nữa, ghế ngồi trẻ em trên ô tô này còn được thiết kế chống trơn trượt, vừa đảm bảo an toàn cho trẻ khi ngồi ghế, vừa bảo quản nội thất xe nhất là phần đệm ghế không bị trầy xước hay rách.

 

Giờ đây, mẹ có thể yên tâm khi bé sơ sinh nhà mình sử dụng sản phẩm đạt chứng nhận an toàn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc này. Mọi khó khăn mà ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh khác đã gây ra sẽ được Combi Coccoro EG giải quyết nhanh gọn.