Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Có máy hút sữa điện đơn nào chống chảy sệ bầu ngực hay không?

Mẹ muốn dùng máy hút sữa điện đơn có chức năng giữ thẩm mỹ, chống chảy sệ bầu ngực? Cùng MamanBébé đi tìm ngay bây giờ nhé!

Mẹ bỉm sữa thời hiện đại ngày nay sẽ rất khó có thể đảm nhiệm toàn vẹn công việc tại văn phòng, công việc tại nhà và việc chăm sóc con nhỏ nếu không có sự trợ giúp của các sản phẩm như máy hút sữa.

 

Chính vì vậy, nếu trước đây mẹ không coi trọng hoặc có suy nghĩ máy hút sữa không cần thiết thì nên thay đổi từ bây giờ. Mẹ có rất nhiều sự lựa chọn, các dòng máy hút sữa khác nhau như máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện đơn, máy hút sữa điện đôi... với công dụng khác nhau.

may-hut-sua-dien-don

Máy hút sữa điện đơn được nhiều mẹ tin dùng

 

Cũng giống như các sản phẩm khác, khi sử dụng máy hút sữa điện đơn cũng như các dòng máy hút sữa khác, điều mẹ quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm.

 

Không chỉ là một sản phẩm đơn thuần giúp mẹ lưu trữ linh hoạt sữa mẹ, bảo quản an toàn sữa mẹ khi bé chưa sử dụng, máy hút sữa còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mẹ, mẹ có thể lựa chọn máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện đơn hoặc điện đôi để sử dụng. Từng dòng máy trên đây sẽ có những đặc điểm, cách thức sử dụng riêng biệt nên lợi ích sẽ có sự khác biệt khi mẹ bỉm sữa dùng.

 

Như có nhiều mẹ luôn bận rộn với đủ mọi công việc từ nhà tới văn phòng, thì những sản phẩm có chế độ hoạt động bằng tay, thủ công như máy hút sữa bằng tay chắc chắn không phù hợp. Vì những sản phẩm này luôn đòi hỏi của mẹ nhiều thời gian và công sức để thực hiện hoạt động.

may-hut-sua-dien-don

Mẹ dùng máy nào để có thể giữ thẩm mỹ bầu ngực?

 

Thay vào đó, mẹ có thể sử dụng máy hút sữa điện đơn để khắc phục những điểm yếu trên của máy hút sữa bằng tay. Hơn nữa, như các mẹ đã biết, khi nuôi con nhỏ, mẹ rất lo lắng về việc bầu ngực không còn giữ được thẩm mỹ như thời trẻ. Do đó, nhiều mẹ thời nay luôn mong có thể tìm được máy hút sữa có chức năng chống các hiện tượng xấu, ảnh hưởng đến vòng một như chảy, sệ...

 

Máy hút sữa điện đơn được nhiều mẹ tin dùng

 

Và giải pháp cho mẹ chính là Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso – Một chiếc máy hút sữa y tế đạt chuẩn châu Âu và Tổ chức Y tế Thế giới WHO đến từ Thụy Sĩ. Chắc hẳn lúc này mẹ sẽ đặt ra câu hỏi: Vì sao sản phẩm này có thể giữ thẩm mỹ, phòng chống chảy, sệ vòng một cho mẹ đúng không?

may-hut-sua-dien-don

Sản phẩm dành cho mẹ là Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso

 

Tất cả là do công nghệ hút sữa Sensitive Programme tiên tiến nhất hiện nay được tích hợp trong Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso. Đặc biệt, công nghệ này được chứng nhận là công nghệ hút sữa êm nhất thế giới, mang lại cảm giác thoải mái, êm dịu mỗi khi mẹ hút sữa và có khả năng giữ thẩm mỹ, giảm hiện tượng chảy sệ bầu ngực bấy lâu nay mẹ luôn lo lắng.

 

Với sự xuất hiện của Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso, mọi vấn đề đều được giải quyết rất nhanh chóng và hiệu quả mà không phải máy hút sữa điện đơn nào cũng có thể mang lại. Chúc mẹ sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả.

 >>> Xem thêm : Mẹ có nên lựa chọn máy hút sữa 2 bên bầu ngực cùng lúc hay không?