Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Có nên dùng bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi không?

 

Sau khi đầy tháng các mẹ thường rất phân vân giữa việc lựa chọn sử dụng miếng lót hay bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi. Mẹ thường nghĩ rằng giá của miếng lót thấp hơn nên sử dụng sẽ tiết kiệm hơn, nhưng sự thực thì hoàn toàn không phải như vậy đâu ạ, cùng đi chứng minh điều đó ngay sau đây nhé.

 

>>> Có nên dùng bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi không?

>>> Mách mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi

>>> Những thiệt thòi của mẹ Việt khi tìm kiếm loại tã giấy tốt cho bé

 

Dùng bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi vì cơ thể của bé đã lớn và cử động mạnh mẽ hơn

Có nên dùng tã dán cho trẻ 2 tháng tuổi không?

Trẻ 2 tháng tuổi đã tăng từ 1 -2 kg so với khi lọt lòng

 

Nếu mẹ vẫn dùng miếng lót cho trẻ 2 tháng tuổi thì mẹ sẽ thường xuyên gặp phải vấn đề tràn tã. Đây là điều khá dễ hiểu bởi miếng lót có kích thước rất bé, không có khả năng ôm sát mà phải dùng chung với quần đóng tã, những yếu tố giúp chống tràn cũng hoàn toàn không có, do vậy khi cơ thể của bé lớn hơn và cử động nhiều thì tràn sẽ xảy ra thường xuyên.

Bởi vậy việc đầu tiên khi bé được 2 tháng tuổi là hãy lựa chọn một sản phẩm bỉm dán phù hợp. Mẹ hãy căn cứ vào cân nặng của bé để có được lựa chọn chính xác nhất, đảm bảo điều này sẽ mang tới vô số lợi ích cho bé đó.

 

Dùng bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi vì trẻ bú nhiều và tiểu cũng nhiều

Có nên dùng tã dán cho trẻ 2 tháng tuổi không?

Trẻ 2 tháng tuổi nạp vào cơ thể từ 700 -900 ml sữa, tùy theo cân nặng

 

Với cơ thể và dạ dày đang ngày càng lớn hơn, khả năng hấp thụ ngày một tốt hơn thì lượng sữa mà bé hấp thu vào cơ thể cũng từ đó mà ngày một nhiều hơn, có thể đạt tới 700 -900ml, tùy cân nặng. Và hiển nhiên khi bé bú nhiều thì đồng thời cũng sẽ đi tiểu nhiều hơn. Nếu vẫn dùng miếng lót thì có thể mẹ phải thay cho bé mỗi giờ một lần, thật là bất tiện phải không ạ. Trong khi đó nếu dùng bỉm dán thì mẹ có thể kéo dài thời gian này tới 3 thậm chí 8 tiếng, tùy theo chất lượng của sản phẩm, tính ra sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Một đặc điểm khác thuyết phục mẹ nên chuyển qua dùng bỉm dán đó là hiện tượng đi đại tiện xì xoẹt ngày hàng 6 – 8 lần đã giảm xuống chỉ còn khoảng 3 – 4 lần/ngày. Mẹ không phải lo việc vừa mặc tã dán được một lúc đã phải thay vì bé đi nặng nữa rồi.

 

Dùng bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi để bảo vệ giấc ngủ quan trọng của bé

Có nên dùng tã dán cho trẻ 2 tháng tuổi không?

Trẻ 2 tháng tuổi dùng phần lớn thời gian để ngủ và phát triển cơ thể và não bộ

 

Đây là nguyên nhân cuối cùng và rất quan trọng thuyết phục mẹ chuyển từ dùng miếng lót sang bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi. Ở độ tuổi này bé vẫn dành phần lớn thời gian của mình để ngủ, và trong khi ngủ não bộ và cơ thể của trẻ luôn phát triển không ngừng. Bởi vậy nếu mẹ còn sử dụng miếng lót thì sẽ dễ ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ, đó có thể là do tràn tã, hoặc mẹ làm bé thức giấc vì thao tác thay miếng lót trong khi ngủ. Với số lượng 10 miếng mỗi ngày thì việc sử dụng miếng lót thật là không tiết kiệm mà hiệu quả lại thấp đúng không ạ?

Ngược lại, khi sử dụng bỉm dán trẻ có thể thoải mái ngủ mà không lo tràn tã, mẹ cũng không cần suốt ngày canh để thay cho bé nữa.

Vậy đó, với những nguyên nhân vô cùng hợp lý trên thì đừng chần chừ gì nữa nhé, hãy thay thế miếng lót bằng bỉm dán cho trẻ 2 tháng tuổi ngay hôm nay. Điều này sẽ giúp mẹ tiết kiệm và mang lại rất nhiều lợi ích cho bé đó.

 

>>> Cách thay tã giấy, bỉm chuẩn nhất cho những ông bố của năm

>>> Mẹo kiểm tra khả năng dùng xuyên đêm của bỉm, tã giấy cho bé

>>> Chất tẩy trắng trong tã giấy, bỉm cho trẻ sơ sinh có tác hại như thế nào?