Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Có nên mua giày trẻ em giảm giá cho trẻ?

 

Những thương hiệu nổi tiếng hay nhà sản xuất uy tín vẫn thường tổ chức các chương trình giày trẻ em giảm giá cho người tiêu dùng. Và đây là dịp mà các mẹ có thể sắm sửa được những đôi giày vừa chất lượng vừa giá mềm như mong muốn. Thời điểm khuyến mại có thể vào bất cứ dịp nào trong năm nhưng thông thường, mẹ có thể được hưởng mức ưu đãi nhiều nhất vào các dịp lễ hoặc cuối năm.

 

 Xem thêm : Có nên chọn giày trẻ em trai sở hữu thiết kế chuẩn y khoa?

 

Tuy nhiên, khi mua giày trẻ em giảm giá của các thương hiệu, mẹ cũng nên chọn lựa hệ thống cửa hàng chính hãng để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Và khi mua hàng, mẹ vẫn cần thực hiện các bước kiểm tra để đảm bảo sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ.

 

 

Giày trẻ em giảm giá có đáng mua không?

 

Mẹ nên dẫn con yêu đi mua giày trực tiếp tại các cửa hàng. Đồng thời, trước khi mua, mẹ hãy cho trẻ đi lại một lúc với đôi giày đó. Điều này sẽ giúp xác định size giày trẻ em giảm giá có vừa vặn với kích thước chân trẻ hay không và còn cho mẹ thấy trẻ có hoàn toàn thoải mái khi bước đi, chạy nhảy với đôi giày mẹ định chọn hay không.

 

Bên cạnh đó, mẹ đừng quên kiểm tra các thông tin liên quan của giày như thành phần, chất liệu, đường may, cách vệ sinh và bảo quản... Một mẹo nhỏ để mẹ chọn được giày trẻ em giảm giá có thể sử dụng lâu dài, theo kịp tốc độ phát triển và gia tăng cỡ chân mỗi ngày của trẻ là chọn giày có size lớn hơn kích cỡ thực của chân từ 0,5 cho tới 1cm.

 

 

Giày giảm giá giúp mẹ tiết kiệm ngân sách

 

Ngoài cơ hội mua sản phẩm giảm giá của các thương hiệu, mẹ cũng có thể sắm cho trẻ những đôi giày trẻ em giảm giá ở nhiều nơi khác, rất bình dân và thông dụng như giày đổ theo lố trên các sạp bán hàng tại chợ, tại vỉa hè hoặc được quảng cáo bởi các kênh trên mạng. Thậm chí, nhiều mẹ bỉm sữa tranh thủ thời gian rảnh rỗi cũng bán hàng online trên trang cá nhân hoặc các diễn đàn kiếm thêm thu nhập.

 

Vậy mới thấy, mua giày trẻ em giảm giá không hề khó và có đa dạng nguồn cung đáp ứng nhu cầu của mẹ. Nhưng điều này cũng kéo theo một vấn đề mà mẹ cần đặc biệt lưu ý. Phần lớn các sản phẩm được giới thiệu qua các kênh trên đều không được kiểm tra chất lượng cụ thể trước khi bán cho người tiêu dùng nhất là các sản phẩm giày ở chợ hoặc vỉa hè.

 

 

Mẹ hãy chọn giày trẻ em giảm giá thật cẩn thận

 

Đặc điểm dễ nhận thấy của những sản phẩm giày trẻ em giảm giá ở chợ, ở vỉa hè... là sản phẩm hay bị lỗi và không đạt chỉ tiêu chất lượng toàn vẹn. Hoặc cũng có thể đây là các sản phẩm nhái theo sản phẩm chính hãng được bày bán tại showroom của Mamanbebe.

 

Chính vì những điều trên, mỗi khi mẹ mua giày trẻ em giảm giá, mẹ cần chọn kỹ càng và cẩn thận nơi mua hàng giống như kiểm tra chi tiết sản phẩm mà mình sẽ mua. Chúc mẹ chọn được giày chất lượng tốt theo mong muốn và kỳ vọng.