Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Có nên mua giày trẻ em Quảng Châu cho trẻ tập đi?

 

Tập đi là giai đoạn quan trọng với trẻ. Vậy giày trẻ em Quảng Châu có phù hợp cho giai đoạn này không? Cùng MamanBébé tìm hiểu vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Không giống với các giai đoạn khác, tập đi là giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời trẻ được làm quen với các loại giày, dép. Và đây cũng là thời điểm đặt nền móng cho sự phát triển của chân trẻ về sau. Như vậy, mẹ có thể thấy rằng, tập đi vô cùng quan trọng với trẻ.

 

Xem thêm: Giày trẻ em 3 tuổi mang chất lượng Nhật Bản tốt nhất hiện nay

 

Các loại giày trẻ em Quảng Châu có sự phân loại rất đa dạng từ giày búp bê, giày Oxford... cho tới giày thể thao. Nhưng trong số các loại giày, không thể không nhắc đến giày tập đi – loại giày chuyên biệt chỉ dùng cho các trẻ trong độ tuổi tập đi từ 0 – 3 tuổi.

 

Giày trẻ em Quảng Châu có nhiều màu sắc...

 

Nhiều mẹ nghĩ rằng chỉ cần chọn được giày có trọng lượng nhẹ, dễ đi, không gây đau chân khi đi là đã đạt được tiêu chuẩn của một đôi giày tập đi. Nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải. Giày tập đi cho trẻ còn cần nhiều hơn như vậy.

 

Theo các nghiên cứu, có khoảng 30% trẻ em châu Á mắc tật bàn chân bẹt do tập đi sai cách và một vài nguyên nhân khác như chế độ dinh dưỡng và di truyền. Chính vì lý do trên, mẹ chọn giày trẻ em Quảng Châu để trẻ tập đi không nên chọn lựa bất kỳ, chủ quan và hời hợt. Ngược lại, mẹ cần chọn thật thấu đáo và kỹ càng.

 

Khi trẻ có được giày tập đi phù hợp với bàn chân, trẻ vừa có được sự bảo vệ vừa có được cảm giác thoải mái nhất để tập đi đúng cách. Để chọn được giày tập đi đúng chuẩn, mẹ cần biết rằng một đôi giày được coi là một đôi giày tốt cho trẻ tập đi là có thiết kế khoa học, đúng chuẩn y khoa.

 

 

... và cũng có nhiều loại giày khác nhau

 

Nếu mẹ tìm được giày trẻ em Quảng Châu mà có thiết kế chuẩn y khoa thì có thể bỏ qua những nghi ngại hoặc lăn tăn về khả năng hỗ trợ phòng chống các tật bàn chân của trẻ so với những dòng giày thông thường khác.

 

Thiết kế chuẩn y khoa được thể hiện ở hai điểm. Điểm đầu tiên là mũi giày với thiết kế hình vòm. Giày trẻ em Quảng Châu có thiết kế mũi hình vòm sẽ tạo sự rộng rãi, thoải mái cho các ngón chân khi trẻ hoạt động. Đồng thời, thiết kế này được công nhận là có khả năng định hình các ngón chân ở đúng vị trí, giảm áp lực lên bàn chân trẻ được cấu tạo phần lớn bởi sụn (khoảng 70%) vẫn còn rất non yếu, chưa chịu đựng được các lực tác động mạnh.

 

Điểm thứ hai của thiết kế y khoa là cổ, gót và đế giày luôn sở hữu sự vững chắc, cứng cáp để bảo vệ mắt cổ chân, xương cổ chân và dây chằng ở chân. Hơn nữa, nhiệm vụ của các bộ phận này còn cao hơn nữa khi phòng chống các chứng tật nguy hiểm như bàn chân bẹt, chân vòng kiềng...

 

 

Nhưng mẹ hãy chọn giày có thiết kế chuẩn y khoa như giày Combi

 

Đó là những thông tin cơ bản về thiết kế chuẩn y khoa đối với giày trẻ em Quảng Châu. Mẹ nên dựa theo những thông tin này để chọn giày phù hợp cho trẻ khi tập đi. Nếu giày có nguồn gốc Quảng Châu không có được thiết kế này, mẹ hãy tìm hiểu các sản phẩm có xuất xứ từ nước khác.

 

Chẳng hạn như Giày tập đi cho bé Combi Japan đến từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm được hãng Combi – Nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản với kinh nghiệm 70 năm trong lĩnh vực này kết hợp cùng các nhà khoa học Nhật Bản thiết kế và sản xuất. Nhờ vậy, Giày tập đi cho bé Combi Japan sở hữu thiết kế chuẩn y khoa, có khả năng hỗ trợ phòng chống tật móng chân mọc ngược vào trong, ngón chân búa, chân vòng kiềng và bàn chân bẹt.

 

So với giày trẻ em Quảng Châu, Giày tập đi cho bé Combi Japan có những ưu điểm và lợi ích khác biệt đang chờ đón mẹ khám phá. Chúc mẹ sớm tìm được người bạn đồng hành tin tưởng, nâng đỡ từng bước chân trẻ thơ.