Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Có nên sử dụng nước rửa bình sữa em bé không?

 

Việc tiệt trùng bình sữa rất quan trọng giúp hạn chế tối đa những nguy cơ gây ra bởi những vi sinh vật, nấm mốc có hại với hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vậy bên cạnh những phương pháp tiệt trùng bằng nhiệt độ cao thì mẹ có nên sử dụng kết hợp nước rửa bình sữa hay không? Cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

Khám phá khả năng tiệt trùng và là sạch bình sữa

 

 Có nên sử dụng nước rửa bình sữa em bé không?

 

Sữa là nguồn cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho bé yêu nhưng đồng thời cũng là mội trường rất thuận lợi cho sự phát triển của những loài vi sinh vật và nấm mốc có hại. Bởi vậy nếu không có phương pháo tiệt trùng hiệu quả, trẻ có thể sẽ phải đối mặt với một loạt những căn bệnh về đường tiêu hóa, mà phần lớn những vấn đề này rất khó trị dứt điểm, thường tái đi tái lại, ảnh hưởng rất tiêu cực tới hệ tiêu hóa non nớt của con, khiến bé hấp thu kém , khó chịu, lâu ngày sẽ dẫn tới suy dinh dưỡng.

 

Đáp ứng yêu cầu này, những sản phẩm nước rửa bình sữa được sản xuất với những chiết xuất từ thiên nhiên như dầu cọ, lô hội... có tác dụng lấy đi những vết bẩn, vết váng sữa, dầu mỡ còn bám lại trên bình. Đặc biệt với tác dụng kháng khuẩn mạnh, nước rửa bình sữa còn có thể tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của những loài vi khuẩn, nấm mốc, những tác nhân gây tiêu chảy, nhiễm khuẩn, hay ngộ độc ở trẻ, tạo ra tiền đề quan trọng cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Đặc biệt một số sản phẩm nước rửa bình sữa tuyệt đối an toàn còn có khả năng làm sạch các loại rau, củ, quả, lấy đi những mầm bệnh nguy hiểm và dư lượng chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản và chất bảo quản có thể có trong quá trình trồng và tiêu thụ, giúp mang tới những bữa ăn dặm đảm bảo cho bé hay bữa cơm an toàn hơn cho cả gia đình.

 

Cách sử dụng nước rửa bình sữa tiết kiệm và hiệu quả

 Có nên sử dụng nước rửa bình sữa em bé không?

 

 

Hầu hết những sản phẩm nước rửa bình sữa cao cấp thường được sản xuất rất đậm đặc, bởi vậy trước khi sử dụng mẹ cần pha loãng theo một tỷ lệ nhất định để vừa đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả sử dụng cao nhất. Tùy theo từng thương hiệu mà tỷ lệ này khác nhau, nhưng thường sẽ khiến mẹ khá ngạc nhiên, ví dụ nước rửa bình sữa và rau, quả Combi là 1,2ml:1l.

 

Bên cạnh đó, những thành phần tự nhiên trong nước rửa bình sữa cao cấp rất dễ bị phân hủy dưới tác động của những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, bởi vậy hãy bảo quản sản phẩm tại nơi khô thoáng và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp nhé.

 

Để biết được những thông tin cụ thể hơn, mẹ có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thì bạn hãy truy cập trang web MamanBéBé nhé.