Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Có tất cả những mức giá máy hút sữa mẹ như thế nào?

 Mẹ luôn quan tâm tới giá máy hút sữa mẹ trước khi mua như những sản phẩm khác. Hãy cùng MamanBébé tìm hiểu ngay nhé!

 

 

Các mẹ bỉm sữa vẫn hay ca thán về việc có quá ít thời gian để làm việc nhà, việc ở công ty và việc chăm con. Thậm chí, nhiều mẹ cho biết, thật sự mệt mỏi và không còn sức lực khi có nhiều việc cùng phải làm một lúc. Hơn thế, mẹ không còn thời gian nghỉ ngơi hay dành riêng cho bản thân nữa.

 

Vì lẽ đó, mẹ rất cần những sản phẩm hỗ trợ cả trong công việc nhà lẫn công việc chăm sóc con nhỏ hay sự tương trợ của người thân và đồng nghiệp nơi công sở. Một trong những sản phẩm mà mẹ bỉm sữa ngày nay không thể thiếu là máy hút sữa. Và một trong những tiêu chí mà mẹ rất quan tâm là giá máy hút sữa mẹ có cao không, có đa dạng phân khúc cho mẹ lựa chọn hay không?

 

Giá máy hút sữa mẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá máy hút sữa mẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

Thực tế, cũng giống như những sản phẩm khác, giá máy hút sữa mẹ cũng có nhiều mức khác nhau cho mẹ lựa chọn.

 

Có rất nhiều các yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới giá máy hút sữa mẹ như nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu và nhất là lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Nếu mẹ chọn các sản phẩm chỉ với những yêu cầu dễ đáp ứng, mang tính cơ bản thì giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn với sản phẩm cao cấp, nhiều tính năng đặc biệt.

 

Ở thị trường nước ta hiện nay, có nhiều nguồn gốc của máy hút sữa. Mẹ có thể thấy các thương hiệu nước ngoài được phân phối chính hãng như Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso hay các nguồn sản phẩm được xách tay từ nước ngoài hoặc thậm chí là sản phẩm đã qua sử dụng.

Máy hút sữa điện đôi thường có giá cao hơn máy hút sữa đơn

 

Máy hút sữa điện đôi thường có giá cao hơn máy hút sữa đơn

 

Bên cạnh đó, mẹ đừng chủ quan mà nghĩ rằng máy hút sữa tại nước ta không có hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Thực tế, giá máy hút sữa mẹ này luôn thấp hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác nên mẹ cần tỉnh táo và cảnh giác với dòng hàng này.

 

Nếu mua phải mua sản phẩm này, mẹ không chỉ có thêm những lo lắng về chất lượng sản phẩm mà hơn cả là cảm giác tiếc nuối số tiền đã bỏ ra để mang sản phẩm về nhà khi giá máy hút sữa mẹ này không tương xứng với kỳ vọng và nhu cầu sử dụng của mẹ.

 

Ngoài ra, nguồn máy hút sữa còn có thể kể đến các dòng máy cũ, đã qua sử dụng thường được bày bán ở các diễn đàn, trang web mua bán với mức giá máy hút sữa mẹ này thường chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba so với hàng mới chính hãng hoàn toàn.

Máy hút sữa có chức năng khác nhau thì giá thành cũng khác nhau

Máy hút sữa có chức năng khác nhau thì giá thành cũng khác nhau

 

Một yếu tố mà cũng chi phối giá máy hút sữa mẹ là dòng sản phẩm. Sự chênh lệch giá của máy hút sữa đơn và máy hút sữa đôi là khá rõ rệt. Với các máy dạng đơn, mẹ có thể tìm thấy các sản phẩm có giá từ vài trăm tới vài triệu đồng.

 

Còn với máy hút sữa dạng đôi, mặc dù trên thị trường có khá nhiều phân khúc từ thấp tới cao nhưng có một điều chắc chắn là mức giá máy hút sữa mẹ dạng đôi cao hơn máy hút sữa đơn. Thậm chí, có những sản phẩm độc quyền, sản phẩm chuyên biệt, mức giá có thể lên tới chục triệu đồng.

 

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, mẹ sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và giá máy hút sữa mẹ sẽ phù hợp với nguồn kinh tế của gia đình.