Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Combi có các dòng ghế cho bé ngồi ô tô nào?

 

Mẹ chọn ghế cho bé ngồi ô tô theo những yếu tố gì? Combi sẽ mang lại cho mẹ những dòng sản phẩm như thế nào? Cùng khám phá ngay nhé!

 

Cha mẹ chọn sản phẩm nào cũng rất chú trọng vào thương hiệu, chất lượng của sản phẩm mà quên mất rằng, không phải chỉ có những thông tin đó mới quyết định hiệu quả của sản phẩm khi được sử dụng trong gia đình mình.

 

Một sản phẩm tốt, một sản phẩm dễ dùng, một sản phẩm an toàn... chưa chắc đã là sản phẩm mà cha mẹ cần. Điều quan trọng là cha mẹ cần biết sản phẩm đó có phù hợp với bản thân mình hay không.

 

Điều này lại càng đúng với những đồ dùng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu mẹ chọn cho bé một chiếc váy có thiết kế rất đẹp, rất dễ thương nhưng số đo lại không vừa vặn với trẻ thì sẽ ra sao? Chắc chắn là chiếc váy đó sẽ không được sử dụng ngay rồi. Mẹ sẽ mất công sửa lại cho váy nhỏ đi hoặc nới rộng ra. Hoặc cũng có thể đợi bé lớn thêm chút rồi mới cho bé mặc chiếc váy đó.

 Ghế cho bé ngồi ô tô có rất nhiều dòng sản phẩm

Ghế cho bé ngồi ô tô có rất nhiều dòng sản phẩm

 

Với ghế cho bé ngồi ô tô cũng như vậy. Nếu mẹ chọn ghế cho bé không phù hợp với độ tuổi và cân nặng của bé thì sẽ không có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 

Nắm bắt được điều này, Combi đã cho ra đời nhiều dòng ghế cho bé ngồi ô tô được thiết kế chuẩn khoa học, thích hợp cho nhiều giai đoạn phát triển của trẻ và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Đầu tiên, phải kể đến dòng ghế ô tô cho bé sơ sinh – Combi Coccoro, Combi Wego Long và Combi Culmove xoay 360 độ. Đây là các sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 0 – 7 tuổi.

 

Tiếp đến, là dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 1 – 11 tuổi: Combi Joytrip Plus với thiết kế rộng rãi, thoáng khí cho trẻ.

 Từ sơ sinh, trẻ đã cần ghế ô tô riêng khi di chuyển

Từ sơ sinh, trẻ đã cần ghế ô tô riêng khi di chuyển

Cuối cùng, không thể quên dòng ghế cho bé ngồi ô tô từ 3 – 11 tuổi: Combi Joykid Mover. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với sự phát triển cân nặng và chiều cao rất nhanh của trẻ. Cha mẹ hoàn toàn dễ dàng trong việc điều chỉnh độ cao của ghế tương xứng với chiều cao của trẻ.

 

Đặc điểm chung của các ghế ô tô cho bé Combi là đều sở hữu chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc. Để có được chứng nhận này, mọi sản phẩm đều phải trải qua thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt nhất. Nhờ vậy, cha mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khả năng bảo vệ trẻ khi có va chạm, ngoại lực tác động trên hành trình di chuyển.

 

Hơn nữa, khả năng chống lại sự rung lắc, chấn động trong những trường hợp không mong muốn của các ghế cho bé ngồi ô tô do Combi sản xuất còn vượt trội hơn rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường.

 Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi bé dùng Ghế ô tô Combi

Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi bé dùng Ghế ô tô Combi

 

Tất cả là nhờ công nghệ chống shock hàng đầu hiện nay do Combi sáng tạo và áp dụng thành công không chỉ trên ghế cho bé ngồi ô tô mà còn trên xe đẩy do hãng sản xuất – công nghệ EggShock.

 

Nhờ có EggShock, những vùng dễ bị tổn thương nhất của bé là vùng đầu, vùng hông được bảo vệ và hạn chế tối đa những nguy cơ có tác động xấu khi va đập xảy ra trên đường.

 

Ngoài ra, mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng, đáp ứng nhu cầu và mong muốn khác biệt của cha mẹ. Để tìm hiểu thêm về ghế cho bé ngồi ô tô Combi, cha mẹ hãy truy cập: https://combi.com.vn/ghe-o-to nhé.