Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Công nghệ 4 bánh quay tự động của xe đẩy em bé Combi có gì đặc biệt?

 

Công nghệ 4 bánh quay tự động là một trong những cải tiến mới và rất được các mẹ yêu thích trong các dòng xe đẩy em bé Combi. Tác dụng dễ thấy nhất của tính năng này là giúp việc điểu chỉnh, đổi chiều trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt hữu ích khi đi qua những khúc cua thường gặp ở đường xá Việt Nam.

 

Giúp mẹ dễ dàng đi qua những khúc cua khó chịu

 Công nghệ 4 bánh quay tự động của xe đẩy em bé Combi có gì đặc biệt?

Ngõ ngách ở các thành phố lớn có thể trở thành thử thách khi mẹ điểu khiển xe đẩy

 

Đi dạo, đi chợ hay đi chơi, đâu đâu mẹ cũng sẽ thấy những khúc cua thật khó khăn cho chiếc xe đẩy của mình, đặc biệt là với hệ thống đường xá tại Việt Nam. Lúc này chiếc xe đẩy dường như không còn là trợ thủ của bạn trong việc chăm sóc bé nữa, mà ngược lại sẽ gây ra rất nhiều trở ngại, nhất là khi gặp phải những vấn đề dưới đây:

 

+ Xe cứng ngắc, han gỉ: Điều này thường xảy ra khi mẹ chọn mua một sản phẩm với chất lượng không tốt, làm từ các loại nguyên liệu cứng ngắc không có độ đàn hồi, những mối nối cũng nhanh chóng bị han gỉ, không còn linh hoạt sau một thời gian ngắn sử dụng. Những sản phẩm như vậy sẽ rất nhanh xuống cấp, khiến cho mẹ khó sử dụng, ngay cả khi đi trên những đoạn đường bằng phẳng chứ đừng nói đến các khúc cua ngoằn nghèo.

 

+ Nặng nề: Cũng bởi sử dụng những vật liệu với chất lượng không tốt nên cân nặng cũng sẽ trở thành vấn đề và gây ra rất nhiều khó khăn và mệt mỏi cho mẹ đó!

 

+ Vận hành không thể trơn tru: Đây có lẽ là một trong những nhược điểm lớn nhất của các dòng xe đẩy chất lượng kém. Với bánh xe cứng ngắc, han gỉ, khó điều chỉnh xoay theo ý muốn thì việc đi qua những khúc cua chắc chắn sẽ trở thành cơn ác mọng đối với mẹ.

 

Để giải quyết vấn đề này thì một sản phẩm cao cấp như xe đẩy em bé Combi sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho mẹ, đặc biệt là các dòng được tích hợp công nghệ 4 bánh quay tự động, một tầm cao mới có thể coi là một công nghệ kép.

 

>>> Xe đẩy em bé Combi, lựa chọn hoàn hảo cho trẻ từ sơ sinh


>>>Tìm hiểu về những dòng xe đẩy cao cấp Combi có giá mềm nhất hiện nay

 

Công nghệ 4 bánh quay tự động của xe đẩy em bé Combi có gì đặc biệt?

 Công nghệ 4 bánh quay tự động của xe đẩy em bé Combi có gì đặc biệt?

 

Thông thường, khi sử dụng những dòng xe đẩy 1 chiều thì chỉ có bánh trước xoay tự động còn bánh sau được cố đinh. Còn với những dòng đẩy 2 chiều thì sau khi đảo chiều để sử dụng mẹ cần thao tác bằng tay để mở khóa bánh phía trước và khóa bánh phía sau.

 

Tuy nhiên với những sản phẩm xe đẩy Combi với 4 bánh quay tự động thì mẹ chỉ cần đổi chiều tay đẩy là xe sẽ tự động khóa phần quay của bánh trước và nhả phần quay của bánh sau. Bởi vậy trong trường hợp cần thiết, nhất là khi đi qua những đoạn đường ngoằn nghèo cần đổi hướng nhiều lần thì tính năng này sẽ phát huy tối đa tác dụng.

 

Ngoài 4 bánh quay tự động, hiển nhiên sẽ có vô vàn những điều khác mà mẹ phải quan tâm khi chọn mua xe đẩy cho con, như chất lượng, khả năng giảm shock hay sự thông thoáng của ghế nằm… Vậy Combi có thể đáp ứng tất cả những yếu tố này không?

 

Mỗi sản phẩm của Combi đều được sản xuất với hợp kim nhôm trong ngành sản xuất máy bay, siêu bền, siêu nhẹ  và siêu đàn hồi, là tiền đề tốt nhất để tạo nên chất lượng. Bên cạnh đó, tất cả những bộ phận khác đều được làm từ nhựa và vải cotton cao cấp, sản phẩm còn phải trải quả 280 bước kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt bởi vậy chất lượng sẽ trở thành thế mạnh và cũng là yếu tố giúp mẹ hoàn toàn an tâm.

 

Còn về các tính năng đi kèm, chắc chắn mẹ sẽ bị thuyết phục bởi một loạt các bộ phận như hệ thống khớp nối linh hoạt giảm shock, màn chụp rộng với chất liệu ngăn chặn trên 90% tia cực tím, hay các công nghệ hiện đại như Eggshock, phanh tay, đệm Dacco.

 

Vì vậy tại sao bạn lại không dùng xe đẩy combi do MamanBéBé nhập khẩu khi đi chơi nhỉ. Đó có thể là một bước ngoặt trong cuộc sống của trẻ thì sao và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi lựa chọn chúng tôi. Xe đẩy combi sẵn sàng ở bên bạn và bé đến khi 5 tuổi .