Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Cùng mẹ đi tìm loại tã giấy tốt nhất cho trẻ sơ sinh

 

Lần đầu làm mẹ chắc chắn mẹ sẽ gặp phải rất nhiều bỡ ngỡ trong việc lựa chọn những vật dụng cho con, đặc biệt là sản phẩm được sử dụng hàng ngày như tã giấy cho trẻ. Nếu vậy, bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất về vấn đề này, từ đặc điểm làn da của trẻ cùng với đó là những lưu ý để viêc tìm được một loại tã giấy tốt nhất không còn quá khó khăn. Cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

Những vấn đề hay gặp phải khi sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh

 Cùng mẹ đi tìm loại tã giấy tốt nhất cho trẻ sơ sinh

 

Trẻ sơ sinh có làn da rất mỏng, chỉ bằng 1/5 so với da người lớn, mẹ thậm chí dễ dàng nhìn thấy những mạch máu nhỏ li ti dưới da của bé. Chính bởi vậy, da của trẻ thường xuyên bị kích ứng, dị ứng khi tiếp xúc với những chất không phù hợp có trong những sản phẩm mà trẻ tiếp xúc trực tiếp. Thậm chí một số hóa chất có thể dễ dàng thẩm thấu qua da và ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của bé.

 

Bên cạnh đó, mẹ cũng nên đặc biệt chú ý tới khả năng thấm hút của tã giấy, bởi một sản phẩm thấm hút không tốt, dễ bị thấm ngược sẽ khiến cho nước thải bẩn dính trở lại da bé, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra những vấn đề như hăm, viêm nhiễm, nhất là ở trẻ sơ sinh, khi mà các bé thường sử dụng tã giấy hầu hết khoảng thời gian trong ngày. Những vấn đề này thường khiến bé khó chịu, quấy khóc, để lâu dẽ dẫn tới viêm da, viêm bộ phận sinh dục rất nguy hiểm.

 

>>> Khám phá tính năng thấm hút và chống thấm ngược của tã giấy hữu cơ Bambo Nature!

 

Cùng mẹ đi tìm loại tã giấy tốt nhất cho trẻ sơ sinh

 Cùng mẹ đi tìm loại tã giấy tốt nhất cho trẻ sơ sinh

 

Thành phần và mức độ an toàn của các loại tã giấy cho trẻ sơ sinh là một yếu tố khá khó để đánh giá và xác định, nhất là trong điều kiện sử dụng thông thường của các mẹ bỉm sữa, nhất là đối với những sản phẩm mà tất cả thông tin chỉ được đưa ra bởi nhà sản xuất hay những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

 

Giải pháp tốt nhất cho mẹ trong trường hợp này là mẹ nên tìm đến những sản phẩm với thành phần, chất lượng, nguồn gốc nguyên vật liệu đã được kiểm định và đánh giá từ bên thứ 3 là những tổ chức uy tín trong nước hay quốc tế.. Để có những chứng nhận này tã giấy cho trẻ sơ sinh sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt những bộ quy tắc trong tất cả các khâu từ khai thác nguyên vật liệu, sản xuất đóng gói đến tiêu thụ, đồng thời cũng cần trải qua một loạt các thí nghiệm, nên đây sẽ là yếu tố đảm bảo cho mẹ.

 

Dưới đây là thông tin về một số loại chứng nhận mà mẹ có thể tham khảo:

 

Về khả năng thấm hút thì mẹ có thể dễ dàng đánh giá hơn. Bằng các giác quan thông thường, mẹ có thể chọn những loại tã giấy cho trẻ sơ sinh với  bề mặt mềm mịn, không nên quá xốp bởi quá xốp có thể chứa nhiều bông.

 

Thí nghiệm đơn giản nhất mà mẹ có thể làm trong trường hợp này chỉ đơn giản là đổ nước vào một sản phẩm đem ra làm mẫu nhiều lần, quan sát tốc độ thấm hút, số lần thấm hút tốt và khả năng chống thấm ngược giữ bề mặt khô thoáng. Ngoài ra, mẹ cũng đừng quên quan sát sau  mỗi lần bé sử dụng nhé, một sản phẩm tốt sẽ hạn chế việc nước tiểu thấm ngược trở lại, giúp giữ cho bé khô, chứ không bị dính ướt.

 

Khi mẹ cảm thấy không hài lòng về khả năng thấm hút của tã giấy cho trẻ sơ sinh thì hãy tham khảo thêm những sản phẩm khác nhé, bởi tính năng này rất quan trọng trong việc giữ vệ sinh vùng da đóng tã, giúp hạn chế những vấn đề phát sinh.

 

>>> Vì sao mẹ nên chọn tã giấy hữu cơ thay vì tã thông thường?