Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Đan Mạch là quốc gia hạnh phúc nhất của mẹ bỉm sữa

 

Với mức sống đứng thứ 6 trên thế giới, hệ thống phúc lợi tuyệt vời cùng chất lượng sản phẩm, hàng hóa luôn được đảm bảo, phụ nữ Đan Mạch khi mang thai và sinh con sẽ được hưởng những điều tuyệt vời mà bạn khó tìm thấy tại một nơi nào khác.

 

Sinh con được xem là có công với đât nước

Đan Mạch là quốc gia hạnh phúc nhất của mẹ bỉm sữa.

 

Phụ nữ Đan Mạch được chính phủ hỗ trợ đầy đủ trong 1 năm khi sinh con.

 

Khi một người phụ nữ Đan Mạch mang thai và sinh con điều đó đồng nghĩa với việc họ đã đóng góp cho đất nước và người mẹ sẽ được nghỉ 1 năm với sự hỗ trợ đầy đủ từ chính phủ để có thể dành toàn bộ thời gian chăm sóc đứa trẻ. Chồng họ cũng được nghỉ để chăm con nếu muốn, tránh nhiệm nuôi dạy con cái cũng là của cả hai người, không hề có sự bất bình đẳng nam nữ như những gia đình phương Đông. 

 

Chi phí y tế và giáo dục được miễn phí hoàn toàn

Đan Mạch là quốc gia hạnh phúc nhất của mẹ bỉm sữa.

 

Gánh nặng y tế và giáo dục không phải là nỗi lo ở Đan Mạch.

 

Đây là quy định áp dụng cho rất nhiều đối tượng chứ không riêng gì với phụ nữ và trẻ em. Theo đó thì tất cả những chi phí liên quan tới y tế để đảm bảo sức khỏe của mẹ và con đều được miễn phí. Không chỉ có vậy, về giáo dục chính phủ Đan Mạch xây dựng chương trình phổ cập giáo dục miễn phí gồm: 1 năm mẫu giáo + 9 năm giáo dục phổ cập + 1 năm lớp 10 tùy chọn. Sau khi hoàn tất chương trình lớp lớp 10 học sinh sẽ tiếp tục học lên chương trình phổ thông, hướng nghiệp, dự bị đại học, cao đẳng, đại học mất phí.

 

An toàn tuyệt đối cho trẻ em

Đan Mạch là quốc gia hạnh phúc nhất của mẹ bỉm sữa.

 

Hình ảnh khó tin nhưng lại thường thấy tại Đan Mạch.

 

Nếu tại Việt Nam và trên thế giới các mẹ bỉm sữa luôn lo lắng vô cùng vì nạn bắt cóc trẻ con, thì tại Đan Mạch an ninh luôn được giữ ở mức độ an toàn đến khó tin. Tại đất nước này bạn có thể hoàn toàn bắt gặp cảnh tượng một em bé ngủ ngon lành trên xe đẩy và được đặt ở vỉa hè hay các con phố trong khi bố mẹ chúng đang mua sắm hoặc chuyện trò trong một quán cà phê hay cửa hàng gần đó. Đây là hình ảnh khó tìm thấy tại bất kỳ một nơi nào khác trên thế giới. Tại đất nước này trẻ em là tài sản lớn nhất và được sự bảo vệ của toàn xã hội.

 

Chất lượng sản phẩm, hàng hóa luôn là số 1

Đan Mạch là quốc gia hạnh phúc nhất của mẹ bỉm sữa.

 

Bambo Nature là sản phẩm tạo tiếng vang cho ngành sản xuất đồ dùng cho trẻ em tại Đan Mạch.

 

Nếu ở Việt Nam những mẹ bỉm sữa thường tin dùng hàng Nhật và xem đó là kim chỉ nam về chất lượng, thì tại Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc…những sản phẩm của Đan Mạch chính là lựa chọn hàng đầu. Trước khi tới tay của người tiêu dùng thì những sản phẩm tại đây luôn phải vượt qua những kiểm định gắt gao nhất để được chứng nhận từ những tổ chức uy tín trên thế giới.Nỗi lo về thực phẩm bẩn, hàng hóa kém chất lượng không phải là mối đe dọa ở quốc gia này.

Một trong những sản phẩm của Đan Mạch được yêu thích nhất trên thế giới là thương hiệu tã giấy hữu cơ Bambo Nature. Đây là sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận là an toàn cho làn da của trẻ bởi những tổ chức uy tín quốc tế. Những website uy tín bậc nhất như babygearlab.com cũng luôn đặt Bambo Nature là lựa chọn đầu tiên. 

Hiếm thấy một đất nước nào mà những chủ nhân tương lai lại có được nhiều ưu ái như Đan Mạch, do đó cũng dễ hiểu khi nói rằng phụ nữ tại đất nước xinh đẹp này thật sự là những người mẹ hạnh phúc nhất trên thế giới.