Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Địa chỉ bán kem chống nắng dạng xịt cho bé

Mua kem chống nắng cho bé không thể không chú ý tới thành phần, kiểu dạng thiết kế, công dụng và cả địa chỉ mua hàng. Nếu mẹ chọn địa chỉ bán kem chống nắng dạng xịt cho bé thì nên chọn những địa chỉ nào?

Kem chống nắng không chỉ quan trọng với người lớn mà cũng quan trọng với trẻ nhỏ. Mẹ sẽ an tâm hơn mỗi khi cho trẻ đi ra ngoài, đến những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nếu có kem chống nắng.

Vì kem chống nắng có khả năng chống lại các tác hại mà ánh nắng mặt trời gây ra như xỉn da, sạm da, nám da, biến đổi cấu trúc da, ung thư da, lão hóa da trước tuổi... Do vậy, việc bôi kem chống nắng cho trẻ trước khi rời nhà là việc không thể thiếu.

dia-chi-ban-kem-chong-nang-tot

Kem chống nắng rất quan trọng với làn da trẻ

Nhưng mẹ nên chọn kem chống nắng như thế nào để đảm bảo an toàn và có hiệu quả tốt nhất với trẻ? Mẹ có biết địa chỉ bán kem chống nắng dạng xịt cho bé uy tín không?

Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn mỏng manh và nhạy cảm. Chính vì thế, những sản phẩm chăm sóc da cho trẻ cần được chọn lựa thật kỹ và tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn do các cơ quan chức năng đặt ra thật đầy đủ.

Các sản phẩm rẻ tiền, không tên tuổi, không nhãn mác và các thông tin về sản phẩm rất ít hoặc thậm chí không có là những sản phẩm mà mẹ cần loại bỏ và không nên chọn cho trẻ.

Sử dụng những sản phẩm như vậy, trẻ vừa không được dưỡng ẩm (với kem dưỡng ẩm), không được chống nắng (với kem chống nắng)... vừa có nguy cơ bị dị ứng mỹ phẩm và cao hơn nữa là mắc các bệnh về da. Bên cạnh đó, mẹ còn hao hụt ngân sách chi tiêu cho những sản phẩm không có giá trị như vậy.

Tệ hơn nữa, khi trẻ mắc các bệnh do các sản phẩm chăm sóc da không đảm bảo chất lượng gây ra, cha mẹ sẽ tốn thêm một khoản chi phí điều trị bệnh cho trẻ, thời gian và công sức chăm sóc trẻ cũng nhiều lên khiến các công việc khác của cha mẹ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì vậy, những tiêu chí đầu tiên để mẹ chọn lựa sản phẩm chăm sóc da cho trẻ nói chung và kem chống nắng nói riêng bao giờ cũng là thành phần, thương hiệu sản xuất và công dụng.

Thành phần của kem có đảm bảo an toàn hay không? Có thuộc danh mục các chất được cho phép sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ của cơ quan chức năng có thẩm quyền hay không? Những thành phần này có được tiến hành thử nghiệm về mức độ kích ứng da, dị ứng da... trước khi đưa thị trường hay không?

kem-chong-nang-dang-xit-chicco

Mẹ chọn kem chống nắng cho trẻ không chỉ quan tâm tới chất lượng

Thương hiệu sản xuất có đảm bảo uy tín hay là một nhà sản xuất vô danh, nhái lại các thương hiệu đã nổi tiếng khác trên thị trường? Thương hiệu đó có được các chứng nhận được quyền kinh doanh, sản xuất và phân phối sản phẩm trên thị trường hay không? Những thông tin về thương hiệu sản xuất có đầy đủ trên bao bì sản phẩm hay không?

Công dụng của sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu của mẹ và có giống với thông tin được quảng cáo trước đó hay không? Mức độ hài lòng của mẹ với công dụng mà sản phẩm mang lại là cao, thấp hay trung bình?

Sau khi tìm hiểu trọn vẹn những thông tin trên, mẹ đã có thể xác định được sản phẩm dành cho bản thân mình rồi. Có những sở thích riêng của bản thân như nhiều mẹ thích kem chống nắng dạng xịt cho bé, hay có mẹ lại thích các sản phẩm được thiết kế với màu sắc tươi sáng, đáng yêu... là những yếu tố phụ mẹ nên xếp sau các thông tin trên.

Mà còn cần chọn địa điểm uy tín mua hàng

Một vấn đề sau khi mẹ xác định được sản phẩm mình sẽ mua là chọn lựa địa chỉ bán hàng thật uy tín để phòng tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Địa chỉ bán kem chống nắng dạng xịt cho bé hoặc bất cứ kem chống nắng dạng nào khác mẹ nên chọn những kênh được chứng nhận là kênh phân phối chính hãng như các hệ thống bán hàng mẹ và bé, các siêu thị hoặc showroom có tên tuổi.

Mua hàng tại những địa chỉ này, mẹ đừng quên kiểm tra lại các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, phiếu mua hàng và giấy bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình về sau. Chúc mẹ chọn được địa chỉ bán kem chống nắng cho bé thật chuẩn xác.      

Nguồn: http://mamanbebe.com.vn