Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Địa điểm nhất định phải dùng kem chống muỗi khi ghé thăm

 

Thời điểm giao mùa cũng là lúc những dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, Zika, viêm não Nhật Bản có nguy cơ bùng phát thành dịch lớn trên khắp cả nước. Bởi vậy trong lúc này, việc sử dụng những sản phẩm kem chống muỗi là vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn hay người thân đi tới những địa điểm dưới đây.

 

>>> 2 thành phần chống muỗi bà bầu nên tránh xa

 

1. Khi tới vùng có dịch

 

 Địa điểm nhất định phải dùng kem chống muỗi khi ghé thăm

 

Hiển nhiên, không một ai muốn tới những vùng có dịch, tuy nhiên bởi tính chất công việc hay chính địa điểm nơi bạn và gia đình đang sinh sống khiến cho điều này là không thể tránh khỏi. Trong những trường hợp bất khả kháng đó, một sản phẩm kem chống muỗi cá nhân, an toàn và hiệu quả sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, bảo vệ mẹ trước sự tấn công của những dịch bệnh nguy hiểm.

 

2. Đến bệnh viện

 

 Địa điểm nhất định phải dùng kem chống muỗi khi ghé thăm

 

Bệnh viện là nơi tập trung người khám bệnh, bệnh nhân, bởi vậy đây cũng có thể được coi như một trong những địa điểm nhạy cảm nhất, đặc biệt là đối với những dịch bệnh lây truyền qua đường muỗi đốt như sốt xuất huyết, Zika, Viêm não Nhật Bản thì càng lên phòng tránh.

 

Chính bởi vậy, trước khi bạn hoặc người thân tới bệnh viện đừng quên việc sử dụng và mang theo những sản phẩm chống muỗi nhỏ gọn, tiện lợi và hiệu quả cao nhé, đặc biệt là với mẹ bầu và trẻ nhỏ, những đối tượng thường xuyên phải có mặt ở địa điểm này.

 

>>> Đánh giá hiệu quả của vòng, miếng dán và phần mềm chống muỗi hiện đại

 

 3. Lễ hội hoặc nơi đông người

 

Đây là những địa điểm thường xuyên hấp dẫn bạn, tuy nhiên bạn có biết rằng mồ hôi và nhiệt lượng của đám đông luôn là chất chỉ thị tuyệt vời dành cho muỗi trong viêc xác định mục tiêu tấn công? Bởi vậy, nếu bạn đang có ý định tham gia, đừng quên một lớp kem chống muỗi để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người đi cùng nhé!

 

 

4. Ký túc xá, nhà nghỉ, khách sạn

 

Đây là nơi lưu trú hoặc sinh sống của rất nhiều người đến từ khắp mọi nơi trên đất nước, bởi vậy, đây cũng là một trong những địa điểm mà bạn nên cảnh giác với các loại dịch bệnh do muỗi lây truyền. Đặc biệt là tại các kỹ túc xá với số lượng sinh viên rất lớn, kèm theo đó là điều kiện sinh hoạt kém, nước đọng nhiều là môi trường tuyệt vời cho muỗi sinh sôi và phát triển. Thực tế cũng chứng minh rằng những ổ dịch cũng thường xuyên xuất hiện tại đây và thường rất khó kiểm soát.

 

Vậy nên để tự bảo vệ bản thân bạn hãy chuẩn bị những sản phẩm kem chống muỗi cá nhân tự bảo vệ bản thân cũng như những người bạn xung quanh nhé. Ngoài ra cũng cần tự giữ gìn vệ sinh phòng ở chung và làm theo hướng dẫn của quản lý khi có đợt phun thuốc diệt muỗi.

 

5. Những địa điểm nhiều ao tù, nước đọng

 

 Địa điểm nhất định phải dùng kem chống muỗi khi ghé thăm

 

Ao tù, nước đọng nhiều rác thải và bụi rậm chính là thiên đường cho loài muỗi sinh sôi và phát triển, bởi vậy đây cũng là địa điểm mà bạn nên đặc biệt cảnh giác. Thực ra, cũng rất ít khi bạn phải đến đây, thường gặp nhất chính là những buổi tổng vệ sinh của khu phố hay một chương trình tình nguyện do đoàn thể tổ chức.Việc mang theo và sử dụng các sản phẩm chống muỗi sẽ không bao giờ là thừa trong trường hợp này.

 

>>> Chống nắng an toàn cho bé từ nhỏ 

 

6. Chống muỗi Chicco, gợi ý vàng cho bạn và gia đình

 

 Địa điểm nhất định phải dùng kem chống muỗi khi ghé thăm

 

Sự cần thiết của những sản phẩm chống muỗi thì đã quá rõ ràng, tuy nhiên để tìm được một sản phẩm chống muỗi hiệu quả và an toàn thì lại không phải là điều dễ dàng, đặc biệt nếu đối tượng sử dụng là mẹ bầu hoặc trẻ nhỏ.

 

Theo đó, MamanBébé sẽ giới thiệu cho mẹ chống muỗi Chicco bao gồm kem chống muỗi Chicco, lăn chống muỗi Chicco và bình xịt chống muỗi Chicco. Trong vô số những thương hiệu trên thị trường thì đây là dòng sản phẩm duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với bà bầu và trẻ sơ sinh. Đây cũng là sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Để đạt được như vậy nhà sản xuất Chicco Italy đã phải bỏ ra rất nhiều nguồn lực để chiết xuất thành công hoạt chất Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc, từ lâu đây là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn cũng như khả năng chống lại tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Anopheles, muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus, cũng chính là tác nhân lây truyền sốt xuất huyết và những dịch bệnh  nguy hiểm khác như Zika, viêm não Nhật Bản, sốt rét…

 

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn chỉ từ 60 - 100ml với mỗi sản phẩm thì chống muỗi Chicco rất dễ mang theo và sử dụng mỗi khi đi chơi hay đi du lịch. Đây quả thực là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình, đặc biệt là nếu nhà bạn có người đang mang thai và trẻ nhỏ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về những sản phẩm này, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại MamanBéBé nhé!